Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2019, cao nhất 26.4 điểm

Năm nay điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội được xác định mức trúng tuyển thấp nhất là 16 điểm với các ngành như Triết học, Sinh học, Công tác xã hội… Ngành học có điểm chuẩn cao nhất của trường năm nay là ngành Sư phạm Toán học (Dạy bằng tiếng Anh) với mức điểm lên tới 24.8 điểm. Thông tin điểm chuẩn của 84 ngành khác nhau ở trong và ngoài sư phạm đều đã được cập nhật, các em thí sinh cùng tra khảo nhé.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2019
Các thí sinh thuộc diện trúng tuyển nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại Trường ĐH Sư phạm Hà Nội từ ngày 11/7/2019 đến hết ngày 15/7/2019.

Hồ sơ nhập học gồm Học bạ THPT (bản chính); Bản sao giấy khai sinh (có công chứng); Sơ yếu lí lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (2 bản); Bản chính giấy chứng nhận được hưởng ưu tiên chính sách xã hội (nếu có), do cơ quan có thẩm quyền cấp.

Sau thời hạn trên nếu thí sinh không nộp đủ các giấy tờ theo quy định, nhà trường coi như thí sinh không có nguyện vọng học tại trường và sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển.

Phương thức xét tuyển thẳng

Với thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo hình thức xét tuyển học bạ môn/ tổ hợp môn, điểm chuẩn cụ thể như sau.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2018 xét theo thang điểm 30.  Sư phạm Toán học là ngành có điểm chuẩn cao nhất với 23,35. Một số ngành có điểm chuẩn 16.

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học Sư phạm Hà Nội hay không bạn tiến hành: Tra cứu điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Sư phạm Hà Nội tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Sư phạm Hà Nội công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn chính thức Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2017

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

diem chuan dai hoc su pham ha noi

Đối với các thí sinh có gửi hồ sơ cũng như đăng lý dự tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, có thể tiến hành tra cứu kết quả đúng với mã ngành, tổ hợp môn, tên ngành để biết chính xác nhất kết quả của mình. Năm 2016 Đại học Sư phạm Hà Nội có mức điểm chuẩn cao nhất là 30 điểm với chuyên ngành Toán học, điểm số này được tính nhân hệ số 2 một môn thi chính. Hầu hết những ngành tại trường đều nhân hệ số cho một môn chính vì thế điểm chuẩn so với mặt bằng chung sẽ cao hơn. Tuy nhiên năm 2017 có khả năng sẽ có những thay đổi khác biệt với năm 2016 điểm số sẽ có thể cao hơn.

diem chuan dai hoc su pham ha noi

Với mức điểm có một môn nhân hệ số hai nhưng vẫn có ngành điểm tương đối thấp như ngành giáo dục công dân với điểm số là 19 điểm, và giáo dục mầm non điểm số là 17,5 điểm ngành này không nhân hệ số. Và 17,5 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường Đại học Sư phạm Hà Nội năm 2016. Vì thế nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia từ 20- 25 điểm thì chắc chắn sẽ đỗ tất cả các ngành của trường khi xét và tính nhân đôi số điểm một môn.

Ngoài ra nếu các thí sinh đã đăng ký xét tuyển tại các ngành có điểm cao tại trường mà điểm thi không đạt cũng có thể chuyển sang những ngành khách phù hợp với mức điểm hơn. Hay cũng có thể tra cứu điểm chuẩn của các trường khác và ứng tuyển thích hợp nhất với nhu cầu của mình. Một số điểm chuẩn của các trường cũng đượ cập nhật nhanh chóng các bạn có thể tham khảo như điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, điểm chuẩn đại học Sao Đỏ cùng với rất nhiều những trường đại học khác.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có công bố kế quả chính thức từ phía nhà trường.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây.

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

diem chuan dai hoc su pham ha noi 3

diem chuan dai hoc su pham ha noi 4

diem chuan dai hoc su pham ha noi 5

diem chuan dai hoc su pham ha noi 6

Ngoài Đại học Sư phạm Hà Nội 1, các trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Sư phạm Huế cũng được nhiều thí sinh quan tâm:

- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2
- Điểm chuẩn Đại học sư phạm Huế

Chúc các bạn đỗ vào trường mà mình đăng ký

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-ha-noi-25310n.aspx
 

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2019, cao nhất 27.25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2019, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2019, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế 2019, đIểm cao nhất 21,75
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Sư phạm Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá