Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2019, cao nhất 16 điểm

Để đáp ứng đúng chỉ tiêu tuyển sinh đã đề ra, trường Đại học Công nghiệp dệt may Hà Nội đã xét tuyển dựa trên 2 hình thức xét học bạ và xét điểm thi THPT Quốc gia, bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2019 sẽ có sự chênh lệch ở hai phương thức xét tuyển. Các em cần nắm vững thông tin để có sự tính toán hợp lí, giúp cơ hội trúng tuyển vào trường cao hơn.

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2019

Điểm nhận đăng ký xét tuyển là tổng điểm 3 môn thi thuộc tổ hợp môn xét tuyển + điểm ưu tiên khu vực, đối tượng.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2018

 

Theo phương thức xét điểm thi THPTQG

Theo phương thức xét học bạ

Sau khi đã tổng hợp điểm thi của tất các cụm trên cả nước, Bộ GD&ĐT đã thông báo tới toàn thể các bạn học sinh về cách xem điểm thi THPT của mình, ngay lúc này, bạn có thể xem điểm thi THPT 2018 tại đây

Dự kiến điểm chuẩn mà trường Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

 

Điểm sàn xét tuyển Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2018Tham khảo điểm chuẩn Đại học Công nghiệp Dệt may Hà Nội năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc cong nghiep det may

Theo kết quả điểm chuẩn đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2016 thì nhà trường tuyển sinh tất cả 5 ngành, các tổ hợp môn thi chính là A00, A01, B00 và D01. Ngành quản lý công nghiệp và công nghệ sợi, dệt có điểm sàn thấp nhất là 15 điểm. Và điểm sàn cao nhất của trường là 19 điểm là ở ngành công nghệ may. Với các sàn có điểm chuẩn bằng nhau thì các thí sinh cần cân nhắc kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình ngành phù hợp nhất.

diem chuan dai hoc cong nghiep det may ha noi

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội năm 2017 được dự đoán là không có nhiều thay đổi so với năm 2016. Vì thế các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017 vào khoảng 15 - 16 điểm thì các em có thể đăng ký xét tuyển vào khoa quản lý công nghiệp hoặc công nghệ sợi, dệt để có khả năng trúng tuyển cao nhất. Đây cũng là các khoa luôn có điểm sàn thấp nhất trong trường kể từ 3 năm trở lại đây.

Bên cạnh điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội thì điểm chuẩn đại học kinh tế Nghệ An năm 2017 cũng đã được nhà trường công bố chính thức và được cập nhật nhanh nhất, đầy đủ nhất tại đây. Điểm chuẩn đại học kinh tế Nghệ An là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các thí sinh có điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia trong khoảng từ 15 - 16 điểm.

- Điểm chuẩn đại học công nghiệp Vinh
- Điểm chuẩn đại học Điện Lực
- Điểm chuẩn đại học Cửu Long
- Điểm chuẩn đại học Bách khoa Hà Nội
- Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân
- Điểm chuẩn đại học công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh

Ngay từ lúc này, các bạn đã có thể tính được số điểm của mình để đăng ký vào các trường Đại Học mà mình mong muốn. Chúc các bạn lựa chọn chính xác và không luyến tiếc sau này!

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-cong-nghiep-det-may-ha-noi-25240n.aspx
 

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2019, cao nhất 18,5 điểm
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2019, cao nhất 23,2 điểm
Điểm chuẩn Đại học công nghệ thông tin Gia Định 2019, thấp nhất 14 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2019, cao nhất 24 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội

, điểm chuẩn các ngành đại học công nghiệp dệt may hà nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá