Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10

Hiện tại đã có rất nhiều trường công bố điểm thi chuẩn vào khối 10 cho các em học sinh. Các thí sinh và phụ huynh có thể tra cứu điểm thi dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau. Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tra cứu điểm thi Online đơn giản và hiệu quả.

Ở thời điểm hiện tại bộ giáo dục đã bắt đầu công bố điểm thi vào lớp 10 và ở mỗi sở giáo dục các địa phương bắt đầu cập nhật kết quả lên web và người dân có con em thi vào lớp 10 có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 ngay từ bây giờ.

huong dan cach tra cuu diem thi vao lop 10

Với những phụ huynh đã tra cứu điểm thi vào lớp 10 và biết được kết quả con em mình đỗ vào lớp 10 cũng nên chuẩn bị hồ sơ nhập học vào lớp 10 ngay từ bây giờ. Các thủ tục để vào lớp 10 không hề khó khăn nhưng nếu không biết hay thiếu sót sẽ gây rất mất thời gian của bạn. Do đó bạn có thể tham khảo hồ sơ nhập học vào lớp 10 tại đây để biết được chính xác bạn cần những gì sau khi tra cứu điểm thi vào lớp 10

Hiện tp Hồ Chí Minh đã công bố điểm thi vào lớp 10, các bạn học sinh tham khảo Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM tại đây

Hướng dẫn cách tra cứu điểm thi vào lớp 10

Hiện nay có 63 tỉnh thành bạn có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10, trong hướng dẫn sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tra cứu điểm thi vào lớp 10 tại khu vực Ninh Bình bởi đây là khu vực công bố điểm thi vào lớp 10 sớm nhất hiện nay. Danh sách các tỉnh thành khác sẽ được đính kèm ngay phần cuối bài.

Bước 1: Để tra cứu điểm thi vào lớp 10 các bạn truy cập TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tại đây bạn vào phần Tra cứu > chọn bảng điểm.

Lưu ý: Nếu tỉnh thành của bạn đã công bố, hãy xem phần tin tức phía dưới sẽ có thông báo còn không tức là chưa thể tra cứu được.

tra cuu diem thi trung hoc pho thong moi nhat

Bước 3: Tại đây bạn chỉ cần nhập số báo danh để tra cứu điểm thi vào lớp 10, nếu không nhớ có thể tra cứu bằng đầy đủ họ và tên.

cach tra cuu diem thi vao lop 10

Bước 4: Ngay lập tức kết quả sẽ hiện ra và bạn có thể xem kết quả ở dưới với đầy đủ thông tin cần thiết cũng như giới hạn mà tra cứu điểm thi vào lớp 10 có thể làm được.

cach xem diem thi vao lop 10 chuan nhat

 

Danh sách các tỉnh thành tra cứu điểm thi vào lớp 10

- Danh sách tra cứu điểm thi vào lớp 10 từ 1 đến đến 19.

tra cuu diem thi tuyen sinh lop 10 toan quoc

- Danh sách tra cứu điểm thi vào lớp 10 từ 20 đến đến 37.

huong dan xem diem thi vao lop 10 moi nhat

- Danh sách tra cứu điểm thi vào lớp 10 từ 38 đến đến 55.

cach tra cuu diem thi vao lop 10

- Danh sách tra cứu điểm thi vào lớp 10 từ 56 đến đến 63.

huong dan xem diem thi tot nghiep thcs

Trên đây là cách tra cứu điểm thi vào lớp 10 cũng như danh sách các tỉnh thành mà bạn có thể tra cứu điểm thi vào lớp 10 trên cả nước. Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp được phần nào cho các phụ huynh học sinh đang mong chờ điểm thi của con em mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cach-tra-cuu-diem-thi-vao-lop-10-35739n.aspx
Ngoài ra trong thời gian này con em của bạn có thể luyên thêm các đề thi thử vào lớp 10 để có thể nâng cao hơn kỹ năng của mình cũng như ôn tập lại kiến thức cho tốt trước khi bước vào lớp 10 thực sự.

Tác giả: Xuân Bắc     (3.9★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2021
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP. Hồ Chí Minh năm 2021
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu năm 2021
Cách tra cứu điểm thi lớp 10 TP.HCM
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM năm 2021
Từ khoá liên quan:

tra cuu diem thi vao lop 10

, Cách xem kết quả điểm thi vào lớp 10, Tra cứu đểm thi THPT,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá