Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2019, cao nhất 26 điểm

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2019 cao nhất thuộc về các ngành đào tạo sư phạm, mức điểm xét tuyển là 18, những ngành ngoài sư phạm 15 điểm.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2019

1. Điểm nhận hồ sơ xét tuyển áp dụng đối với thí sinh khu vực 3 (KV3); mức chênh lệch điểm xét tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1,0 (một điểm), giữa hai khu vực kế tiếp là 0,25 (một phần tư điểm).
2. Công nhận kết quả thi môn năng khiếu đối với ngành Giáo dục Thể chất
 
- Trường ĐHSP Hà Nội 2 công nhận kết quả thi năng khiếu TSĐH năm 2019 của Trường ĐHSP Hà Nội, Trường ĐHSP TDTT Hà Nội, Trường ĐH TDTT Bắc Ninh, Trường ĐHSP-ĐH Thái Nguyên, Trường ĐH Hùng Vương, Trường ĐH Tây Bắc, Trường ĐH Hồng Đức, Trường ĐH Vinh, Trường ĐHSP-ĐH Huế, Trường ĐH TDTT Đà Nẵng, Trường ĐHSP-ĐH Đà Nẵng, Trường ĐH Quy Nhơn, Trường ĐHSP TP.HCM, Trường ĐHSP TDTT TP.HCM, Trường ĐH TDTT TP.HCM, Trường ĐH Cần Thơ, Trường ĐH Đồng Tháp.
 
- Thí sinh không dự thi năng khiếu ngành Giáo dục Thể chất tại Trường ĐHSP Hà Nội 2 phải lấy Giấy chứng nhận điểm môn thi năng khiếu, nộp trực tiếp tại Phòng Đào tạo Trường ĐHSP Hà Nội 2 trước 11h00 ngày 31/7/2019.
 
3. Đối với thí sinh xét tuyển vào ngành đào tạo đại học sư phạm (đào tạo giáo viên) phải có hạnh kiểm 3 năm cấp THPT xếp loại từ khá trở lên.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2018

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

Để biết xem mình có đủ điểm vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 hay không bạn: Xem điểm thi THPT

Dự kiến điểm chuẩn mà trường trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2công bố vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ gửi đến độc giả thông tin sớm nhất

Tham khảo điểm chuẩn năm 2017 của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

Các thí sinh có gửi hồ sơ cũng như đăng lý dự tuyển vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2, có thể tiến hành tra cứu kết quả đúng với mã ngành, tổ hợp môn, tên ngành để biết chính xác nhất kết quả của mình. Năm 2016 Đại học Sư phạm Hà Nội 2 có mức điểm chuẩn cao nhất là 30 điểm với chuyên ngành Toán học, điểm số này được tính nhân hệ số 2 một môn thi chính. Phần lớn các ngành tại trường đều nhân hệ số cho một môn chính, môn chuyên ngành vì thế điểm chuẩn sẽ cao hơn. Tuy nhiên năm 2017 có khả năng sẽ có những thay đổi khác biệt với năm 2016 điểm số sẽ có thể cao hơn.

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2

Tùy thuộc từng ngành cũng như các cách tính điểm dành cho các ngành đó trong đó một số ngành không nhân hệ số như ngành giáo dục công dân với điểm số là 19 điểm, và giáo dục mầm non điểm số là 17,5 điểm ngành này không nhân hệ số, 17,5 điểm cũng là mức điểm chuẩn thấp nhất của trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2016. Nếu các thí sinh có mức điểm thi THPT Quốc gia từ 25- 28 điểm thì chắc chắn sẽ đỗ tất cả các ngành của trường khi xét và tính nhân đôi số điểm một môn.

Không chỉ có vậy nếu các thí sinh đã đăng ký xét tuyển tại các ngành có điểm cao tại trường mà điểm thi không đạt cũng có thể chuyển sang những ngành khách phù hợp với mức điểm hơn cũng như phụ thuộc vào chính sách xét tuyển của trường. Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tra cứu điểm chuẩn của các trường khác và ứng tuyển, điểm chuẩn của các trường cũng được cập nhật nchi tiết các bạn có thể tham khảo như điểm chuẩn trường Đại học Sư phạm Hà Nội , điểm chuẩn đại học Sao Đỏ cùng với rất nhiều những trường đại học khác.

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau khi có công bố kế quả chính thức từ phía nhà trường.

Bên cạnh đó các thí sinh cũng có thể tham khảo điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2 2

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2 3

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2 4

diem chuan dai hoc su pham ha noi 2 5

Nếu bạn đang quan tâm tới điểm chuẩn trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Đà Nẵng,Thành phố HCM, bạn tham khảo:

- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học sư phạm Đà Nẵng
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội

Chúc bạn trở thành một giáo viên giỏi trong tương lai!

 

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-ha-noi-2-25309n.aspx
 

Tác giả: Ngọc Thảo     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Luật Hà Nội 2019, cao nhất 27.25 điểm
Điểm chuẩn Đại học Đồng Tháp 2019, thấp nhất 13,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Dệt May Hà Nội 2019, cao nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Công Nghiệp Hà Nội 2019, cao nhất 20 điểm
Điểm chuẩn Đại học nghệ thuật - Đại học Huế 2019, đIểm cao nhất 21,75
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Sư phạm Hà Nội 2,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá