Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2021

Mức Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2021 vừa được hội đồng tuyển sinh của nhà trường công bố. Các em có thể theo dõi để biết tỉ lệ trúng tuyển vào trường của mình.

diem chuan dai hoc su pham ky thuat hung yen

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 


1. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2021

- Điểm trúng tuyển Đại học chính quy dựa theo phương thức xét học bạ năm 2021:

diem chuan dai hoc su pham ki thuat hung yen nam 2021
 

2. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2020

* Điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020:

diem trung tuyen dai hoc su pham ky thuat hung yen

- Trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên công bố điểm trúng tuyển ĐHCQ năm 2020 xét tuyển theo phương thức dựa vào kết quả học tập lớp 12 hoặc lớp 11 ghi trong học bạ THPT (hoặc tương đương) - đợt 1 như sau:

diem chuan dai hoc su pham ki thuat hung yen 2020

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, các em có thể liên hệ tới bộ phận tuyển sinh trường theo số điện thoại: 0221.3.689.888 - 0221.3.689.555 - 0221.3.689.333.
 

2. Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2019

Có 1300 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển thẳng và xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 ghi trong học bạ THPT hoặc tương đương.

Có 1300 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi của thí sinh tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2019


Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2018

Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên chính thức công bố điểm xét tuyển (điểm nhận hồ sơ) năm 2018, các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo dưới đây:

Để biết xem mình có đỗ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên hay không bạn tiến hành: Xem điểm thi THPT

Năm 2018, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh các thí sinh tham gia kỳ thi THPT 2018 cùng các thí sinh tự do khác, dự kiến trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên công bố điểm chuẩn vào đầu tháng 8, Taimienphi.vn sẽ cập nhật chi tiết đến độc giả

Điểm chuẩn đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2017

diem chuan dai hoc su pham ky thuat hung yen

Các thí sinh khi tiến hành tra cứu điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên cần lưu ý xác định đúng mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi sao cho thích hợp nhất. Đối với Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên năm 2016 có mức điểm chuẩn chung cho tất cả các ngành hệ đại học là 15 điểm. Năm 2107 chắc chắn điểm số sẽ có những thay đổi nhất định, các thí sinh có thể tra cứu để biết chi tiết nhất điểm cho từng chuyên ngành.

Một số ngành đào tạo hệ đại học của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên như công nghệ kỹ thuật ô tô, công nghệ chế tạo máy, công nghệ thông tin, kế toán, khoa học máy tính cùng với rất nhiều những ngành khác. Đối với trường này còn có những tiêu chí để xét tuyển học bạ với điểm các môn thi tương ứng với các ngành trong học bạ với số điểm là 18 điểm. Nếu các thí sinh có hồ sơ ứng tuyển vào các chuyên ngành này có sổ điểm thi từ 15- 20 điểm thì chắc chắn sẽ không phải lo nghĩ bất cứ vấn đề gì về việc xét tuyển. Tuy nhiên nếu với mức điểm thấp hơn các thí sinh cũng có thể ứng tuyển vào hệ đào tạo cao đẳng của trường với hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT.

Ngoài ra nếu các thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên nhưng không đỗ có thể gửi điểm tới trường khác có số điểm thích hợp hơn. Các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn điểm chuẩn của các trường khác như điểm chuẩn Đại học sư phạm Kỹ thuật TPHCM, điểm chuẩn sư phạm Kỹ Thuật Nam Định, Kỹ Thuật Vinh... cùng với rất nhiều những ngành học khác nhau để nắm bắt được kết quả của mình.

- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Nam Định
- Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh
- Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao TPHCM

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2017 sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả chính thức từ phía nhà trường.

Trong khi chờ đợi kết quả điểm chuẩn 2017 các thí sinh có thể tham khảo thêm điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên được cập nhật chi tiết dưới đây:

diem chuan dai hoc su pham ky thuat hung yen 2

diem chuan dai hoc su pham ky thuat hung yen 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-su-pham-ky-thuat-hung-yen-25313n.aspx
Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên 2017

Tác giả: Thuỳ Chi     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Kỹ thuật Vinh năm 2021
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội 2 năm 2021
Điểm chuẩn Đại học kinh tế kỹ thuật Công Nghiệp năm 2021
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lạng Sơn 2019
Điểm chuẩn Đại học Sư Phạm kỹ thuật TPHCM 2021
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc su pham ky thuat hung yen 2021

, diem chuan cac nganh dai hoc su pham ky thuat hung yen, diem trung tuyen dh su pham ki thuat hung yen,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá