Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An năm 2020

Mức Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An năm 2020 là thông tin hữu ích được các thí sinh ứng tuyển vào mong chờ. Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An sẽ được Taimienphi.vn cập nhật đầy đủ, chi tiết nhất ngay khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An sẽ giúp cho các thí sinh tra cứu điểm chuẩn chính xác, nhanh chóng và dễ dàng.

diem chuan cao dang su pham nghe an

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An


1. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An năm 2020

* Mức điểm nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển đợt 1 theo phương thức xét tuyển kết quả thi THPT 2020:

diem chuan cao dang su pham nghe an 2020

Trong đó: Mức điểm tối thiểu của 2 môn văn hoá thuộc tổ hợp xét tuyển (M00: Toán + Ngữ văn; M07: Ngữ văn + Địa lý; M11: Ngữ văn + Tiếng Anh; M14: Toán + Địa lý) được tính như sau:

            Môn 1 + Môn 2 + Điểm ưu tiên*2/3  >= 11.00

(Điểm ưu tiên = Điểm ưu tiên khu vực + Điểm ưu tiên đối tượng)
 

2. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019, ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An năm 2019 sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

3. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nghệ An 2016

Trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là một trong những trường ở miền Trung có chất lượng dạy và học tốt, nhiệm vụ đào tạo ra đội ngũ giáo viên, nhân viên phục vụ, cán bộ quản lý ... phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Do đó, trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An là một trường được nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký thi vào.

Giống như các trường khác, trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An cũng có hai phương thức xét tuyển là xét tuyển và thi tuyển. Tuy nhiên, mỗi phương thức sẽ áp dụng cho các ngành khác nhau nên các thí sinh cần nắm rõ vấn đề này để đăng ký vào trường phù hợp nhất.

So với các năm trước thì điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Nghệ An 2016 có phần giảm xuống, hầu như các ngành đều lấy điểm chuẩn là 9,75 điểm, riêng ngành Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh có điểm chuẩn là 12 điểm. Điểm chuẩn năm nay dự kiến cũng có sự thay đổi nhưng không chênh lệch quá lớn. Do đó, các thí sinh thi trên 12 điểm hoàn toàn có cơ hội được học ở trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An với ngành nghề yêu thích.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hưng Yên

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Hà Tây

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-nghe-an-36405n.aspx
Chúc các thí sinh trúng vào trường Cao đẳng Sư phạm Nghệ An.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên năm 2020
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Trung ương năm 2020
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Nghe An

, diem trung tuyen cao dang su pham nghe an, diem san cao dang su pham nghe an,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá