Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019

Cũng giống như các trường Cao đẳng thuộc khối đào tạo giáo viên khác, Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái chỉ ở mức bằng hoặc nhỉnh hơn trong khoảng 1 – 2 điểm so với điểm sàn Bộ Giáo dục đã công bố trước đó. Dự kiến mức điểm chuẩn năm 2019 cũng không có sự thay đổi quá nhiều so với năm 2018.

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Yên Bái năm nay có sự thay đổi nhưng không có sự chênh lệch đáng kể với các năm trước đó.

diem chuan cao dang su pham yen bai

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019

16 điểm là mức điểm xét tuyển hồ sơ của trường Cao đẳng sư phạm Yên Bái thực hiện xét tuyển đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy trong năm học 2019 - 2020. Mức điểm xét tuyển này được thực hiện theo công văn chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo ngày 20/7/2019 đối với việc tuyển sinh sinh viên ngành sư phạm.
 
Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi THPT quốc gia để tuyển sinh Đại học Sư phạm, Cao đẳng Sư phạm, Trung cấp Sư phạm là mức điềm tối thiếu I (không nhân hệ sổ) của thí sinh thi THPT quốc gia ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn/bài thi.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được cập nhật đầy đủ các ngành và chi tiết theo mã ngành, tên ngành cũng như tổ hợp môn thi nên các thí sinh cần tìm đúng các thông tin về ngành đăng ký và các môn thi để tra cứu điểm chuẩn vào ngành đăng ký dễ dàng, chính xác nhất.

Bên cạnh đó, các thí sinh cần chú ý điểm chuẩn vào ngành của trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái được tính ở mức khu vực 3. Do đó, các thí sinh thuộc diện ưu tiên sẽ tính điểm khác: khu vực kế tiếp điểm chuẩn sẽ giảm 0,5 điểm, đối tượng ưu tiên kế tiếp thì điểm chuẩn sẽ giảm đi 1 điểm.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Yên Bái sẽ được cập nhật nhanh chóng ngay khi nhà trường công bố kết quả chính thức.

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-yen-bai-36393n.aspx
Nếu thí sinh đăng ký vào trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình thì cùng cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Hòa Bình năm nay nhé.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Diem chuan Cao dang Su pham Yen Bai

, điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Yên Bái,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá