Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 2019

Các bạn học sinh quan tâm có thể tham khảo bảng thống kê Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh để nắm được thông tin về điểm chuẩn, chỉ tiêu tuyển sinh của từng ngành trong trường, từ đó có phương án phù hợp điều chỉnh nguyện vọng, giúp tăng khả năng đỗ vào ngành mình mong muốn.

Taimienphi.vn sẽ cập nhật điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất giúp các em thí sinh dễ dàng tra cứu điểm chuẩn và so sánh với điểm thi của mình để có lựa chọn ngành phù hợp, cơ hội trúng tuyển cao.

diem chuan cao dang su pham quang ninh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Quảng Ninh 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019, ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Quảng Ninh là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

Điểm chuẩn, mức điểm xét tuyển đối với các ngành ngoài sư phạm của trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh sẽ được chúng tôi cập nhật và đăng tải ngay sau khi nhà trường đưa ra thông báo chính thức.

Trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh tuyển sinh các ngành khác nhau như là ngành Sư phạm Toán học, Hóa học, Ngữ Văn, Tiểu học, Mầm Non, Tin học ứng dụng ... với mỗi ngành sẽ có những chỉ tiêu tuyển sinh là khác nhau và không chỉ xét tuyển khối A, B, C, D mà xét tuyển ngay cả khối D1, M giúp thí sinh vừa chọn được ngành phù hợp vừa thi theo khối mà mình đang học.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh được cập nhật theo tên ngành, mã ngành nên bạn cần tra cứu cẩn thận và kỹ lưỡng để biết được điểm chuẩn ngành chính xác nhất.

Còn nếu bạn muốn tham khảo thêm điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai để lựa chọn ngành phù hợp nhất. Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Lào Cai được cập nhật theo từng mã ngành, tên ngành và từng khối giúp các thí sinh nhanh chóng tra cứu điểm chuẩn.

Tham khảo điểm chuẩn các trường Đại học, Cao đẳng

 

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

=>Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Tuyên Quang

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-quang-ninh-36395n.aspx
Chúc các thí sinh trúng tuyển vào ngành, trường yêu thích.

Tác giả: Quỳnh Búp Bê     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hòa Bình 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Lào Cai 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Hà Tây 2019
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Quảng Ninh

, diem chuan Cao dang Su pham Quang Ninh,

SOFT LIÊN QUAN
  • Báo cáo thực tập sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

    Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá