Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2020

Mức Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2020 vừa được hội đồng tuyển sinh trường công bố. Cụ thể điểm trúng tuyển từng ngành như thế nào, các em hãy theo dõi bài viết nhé.

diem chuan cao dang su pham thai binh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình


1. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2020

 Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với thí sinh ở khu vực 3  đăng ký xét tuyển  ngành Giáo dục Mầm non, hệ chính quy, trình độ cao đẳng có sử dụng kết quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 là 16,5 điểm (mức điểm trên không nhân hệ số), áp dụng với tất cả các tổ hợp gồm 3 môn thi/bài thi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

 • TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI BÌNH
 • Địa chỉ: Phố Chu Văn An, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình
 • Điện thoại: (0227) 3 83 11 44 
 • Email: cdsptb@gmail.com  
   

2. Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình 2019

Theo thông báo chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo chiều ngày 20/7/2019, ngưỡng điểm xét tuyển đầu vào cho các trường cao đẳng hệ chính quy năm 2019 là 16 điểm, tăng 1 điểm so với điểm xét tuyển năm ngoái.

Trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình là một trong những trường đào tạo sư phạm trực thuộc Bộ giáo dục và đào tạo. Do vậy, mức điểm xét tuyển của trường đối với sinh viên hệ cao đẳng sư phạm chính quy sẽ từ 16 điểm ( điểm tổng hợp của 3 môn thi trong tổ hợp xét tuyển)

3. Điểm Chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Thái Bình năm 2018

Dự kiến điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có sự biến động nên các thí sinh nên cập nhật để biết được điểm chuẩn vào ngành chính xác.

Bên cạnh việc xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia và xét tuyển kết quả học tập lớp 12 cho các ngành thì Cao đẳng Sư phạm Thái Bình còn tiến hành xét tuyển theo phương thức dùng kết quả thi THPT kết hợp với thi tuyển các môn năng khiếu mang tới cho thí sinh nhiều cơ hội đăng ký vào trường hơn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được cập nhật đầy đủ các ngành mà trường tuyển sinh nên thí sinh cần tìm mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn để có tra cứu điểm chuẩn chính xác nhất.

Lưu ý: Đây là điểm chuẩn tính cho thí sinh ở khu vực 3 nên điểm chuẩn áp dụng cho đối tượng ưu tiên kế tiếp là giảm đi 1 điểm và áp dụng cho khu vực ưu tiên kế tiếp giảm đi 0,5 điểm.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà

=>Điểm chuẩn Đại học Chu Văn An

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-cao-dang-su-pham-thai-binh-36404n.aspx
Điểm chuẩn Cao đẳng Sư phạm Thái Bình sẽ được cập nhật ngay khi có thông báo kết quả từ phía nhà trường.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Ngô Gia Tự Bắc Giang 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Cao Bằng 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Nam Định năm 2020
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Yên Bái 2019
Điểm chuẩn Cao Đẳng Sư Phạm Bắc Ninh 2019
Từ khoá liên quan:

diem chuan Cao dang Sư pham Thai Binh

, diem san Cao dang Sư pham Thai Binh, diem trung tuyen Cao dang Sư pham Thai Binh,

SOFT LIÊN QUAN
 • Báo cáo thực tập sư phạm

  Mẫu báo cáo thực tập chuyên ngành sư phạm

  Mẫu báo cáo thực tập sư phạm là mẫu báo cáo thực tập của chuyên ngành sư phạm dành cho các sinh viên học sư phạm sau khi tham gia quá trình thực tập tại các trường trung học, phổ thông hoặc các trường tiểu học, mẫu giáo với những đúc kết kinh nghiệm sau thời gian báo cáo sinh viên cần làm bản báo cáo chi tiết nhất để gửi lên khoa xét duyệt và đánh giá kết quả thực tập của từng sinh viên.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá