Điểm chuẩn Đại Học Quốc Tế Bắc Hà 2019

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà năm 2019 sẽ được cập nhật đầy đủ các ngành tuyển sinh và chi tiết theo từng mã ngành, tên ngành, khối thi giúp thí sinh tra cứu điểm chuẩn vào ngành dễ dàng, nhanh chóng và chính xác nhất.

Vào năm 2018, trường Đại học Quốc tế Bắc Hà tiếp tục tuyển sinh các ngành khác nhau như Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, Công nghệ thông tin ... Dự kiến điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ công bố là trước ngày 6/8 tới đây.

diem chuan dai hoc quoc te bac ha

Điểm chuẩn trường Quốc tế Bắc Hà năm 2019

Năm 2018, điểm chuẩn trường Quốc tế Bắc Hà là 15,5 điểm, năm nay điểm chuẩn dự đoán không có nhiều thay đổi, dao động trong khoảng từ 15 - 16 điểm.

Cùng tham khảo điểm chuẩn vào ngành của trường Quốc Tế Bắc Hà 2017

 

diem chuan dai hoc quoc te bac ha 2

Nhìn vào bảng điểm chuẩn các ngành của trường Quốc tế Bắc Hà, tất cả các ngành tuyển sinh như ngành Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật xây dựng, Kinh tế xây dựng, Công nghệ thông tin ... và xét tuyển ở các khối đều có điểm chuẩn là 15,5 điểm. Đây là điểm chuẩn ở mức trung bình và theo dự kiến thì điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà năm nay có sự thay đổi nhưng không đáng kể. Do đó, thí sinh đạt điểm trên 16 điểm tại kỳ thi THPT Quốc Gia thì cơ hội đỗ vào trường là cao.

Điểm chuẩn mà chúng tôi cập nhật là tính cho thí sinh sinh sống ở khu vực 3 nên thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên kế tiếp sẽ được giảm đi 1 điểm và thí sinh nằm trong khu vực ưu tiên kế tiếp sẽ được giảm 0,5 điểm.

Xem điểm chuẩn Đại học, Cao đẳng khác:

 

=>Điểm chuẩn Đại học Buôn Mê Thuột

=>Điểm chuẩn Đại học công nghệ Đông Á

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-quoc-te-bac-ha-36423n.aspx
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà sẽ được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất ngay sau khi có thông báo từ phía nhà trường.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2019
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019, thấp nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 25,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương 2019, lấy điểm từ 25.9 - 34.3 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Sài Gòn 2019, điểm xét tuyển, điểm sàn
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Quốc tế Bắc Hà

, diem chuan Dai hoc Quoc te Bac Ha,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá