Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019, cao nhất 33,65

Một trong số các trường đại học đào tạo về kinh tế hàng đầu của Việt Nam phải kể đến trường Đại học Kinh tế Quốc dân, cũng bởi vậy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân luôn ở top đầu. Năm 2018, điểm chuẩn cao nhất của trường là 30.75 điểm ngành Ngôn ngữ Anh, thấp nhất là 20.5 điểm ngành Quản lí đất đai, Quản lí tài nguyên và môi trường. Dự đoán năm 2019, mức điểm chuẩn này không có nhiều thay đổi.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019
Năm nay, trường tuyển sinh 5.650 chỉ tiêu, tăng 2,7% so với năm 2018. Trường khuyến nghị thí sinh điều chỉnh, hoặc thêm nguyện vọng vào các ngành nói trên để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường trong thời gian từ 22-31/7/2019.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2018

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2018

Việc tra cứu điểm chuẩn không quá khó, các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, cần lưu ý đối chiếu đúng theo mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mình đã đăng ký xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với ngành ngôn ngữ anh của trường, điểm đầu vào năm 2017 là 34,42 điểm, đây là điểm số cao nhất trong tất cả các ngành. Điểm số mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau vì thế rất có thể trong năm 2018 điểm số sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan

Với điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hơn 29 điểm thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình. Vì năm 2017 điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân là 28, 76 điểm đây cũng là điểm số đầu vào cao nhất của các ngành. Với những ngành khác có mức điểm từ 25- 28 điểm như các chương trình định hướng ứng dụng, tài chính ngân hàng, marketinh, kinh tế quốc tế và kế toán. Nếu các thí sinh có số điểm thấp hơn trong khoảng từ 21- 24 điểm cũng có thể ứng tuyển các ngành như luật, hệ thống thông tin quản lý, khoa học máy tính, thiết kế tài nguyên, kinh tế nông nghiệp… Bên cạnh đó những thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể ứng tuyển ngành quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh với mức điểm là 20,55 điểm đây là mức điểm thấp nhất của trường.

Cùng với đó trường Đại học Kinh tế Quốc Dân còn có những tiêu chí phụ đối với từng chuyên ngành, nếu các thí sinh có điểm ứng tuyển bằng với điểm chuẩn đưa ra vẫn cần xét đến tiêu chí phụ. Tiêu chí được nhà trường đưa ra với hình thức xét điểm môn thi hoặc xét học bạ tùy thuộc vào từng chuyên ngành.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội và rất nhiều những trường khác các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn Đại học Thương Mại nhanh chóng khi có nhu cầu.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo mức học phí Đại Học Kinh tế Quốc Dân năm 2017 để có thể xem xét với điều kiện kinh tế của gia đình để hoàn thành tốt công việc học tập của mình, mức học phí Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã được chúng tôi thông tin chi tiết trong các bài viết trước.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 3

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-25454n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Tác giả: Ngọc Link     (3.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Ngoại ngữ Tin học TP HCM 2019, thấp nhất 19 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bạc Liêu 2019, cao nhất 18.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Sư phạm TPHCM năm 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Mở TPHCM 2019, cao nhất 22,85 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quy Nhơn 2019, cao nhất 18,5 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân

, Điểm chuẩn các ngành Đại học Kinh tế Quốc Dân,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá