Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2022

Cập nhật Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2022 giúp các em học sinh chủ động hơn trong việc lựa chọn trường đại học và điều chỉnh nguyện vọng sao cho phù hợp nhất với điểm thi THPT của mình.

Kết quả 12 năm đèn sách như thế nào? Cơ hội vào trường đại học mơ ước liệu có rộng mở có lẽ là lo lắng chung của rất nhiều em học sinh năm nay. Luôn đồng hành cùng các em trên con đường học tập và mỗi kì thi mang tính bước ngoặt, Taimienphi.vn sẽ cập nhật đến các em sớm nhất điểm chuẩn của các trường đại học trên cả nước. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật điểm chuẩn dự kiến và điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân - một trong những ngôi trường "hot" nhất hiện nay.

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan nam 2020

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2022
 

1. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2022

- Điểm chuẩn xét tuyển theo điểm thi THPT 2022

Với phương thức xét kết quả thi tốt nghiệp THPT, năm 2022, điểm chuẩn đại học kinh tế quốc dân dao động từ 26,1-28,6 điểm. Các ngành lấy điểm cao, trên 28 điểm bao gồm Quan hệ công chúng, Marketing,Kinh doanh quốc tế,...

Diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2022Dai hoc kinh te quoc dan diem chuan 2022

Điểm sàn của trường Đại học Kinh tế Quốc dân là 20 điểm đã bao gồm điểm ưu tiên cho nhiều phương thức xét tuyển. Các bạn cân nhắc để có thể nộp được trường học phù hợp.

- Điểm chuẩn xét tuyển theo phương thức kết hợp

Diem chuan DH Kinh te quoc dan 2022

diem san DH Kinh te quoc dan 2022

diem chuan DH kinh te quoc dan nam 202

Trong đó:
- ĐT-4: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh và điểm 2 môn thi tốt nghiệp THPT.
- ĐT-5: Học sinh hệ chuyên của trường chuyên, trọng điểm quốc gia với điểm thi 2 môn thi THPT.
- ĐT-6: Thí sinh đã tham gia vòng thi tuần Đường lên đỉnh Olympia hay đạt giải thi học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố, giải khuyến khích quốc gia kết hợp với điểm thi THPT.
 

2. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2021

- Điểm trúng tuyển hệ đại học chính quy năm 2021:

diem trung tuyen dai hoc kinh te quoc dan nam 2021

- Điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp:

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2021

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan moi nhat

- Điểm sàn xét tuyển vào trường ĐH Kinh tế Quốc dân năm 2021 vừa được công bố. Theo đó thí sinh đạt từ 20 điểm theo tổ hợp xét tuyển có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.
(Mức điểm này là tổng điểm theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực)

- Đối với các ngành có tổ hợp môn tiếng Anh tính hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1, quy về thang điểm 30 theo công thức: 

cong thuc tinh diem doi voi cac ngành co to hop mon tieng anh tinh he so 2
 

3. Điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học chính quy 2020 dựa trên phương thức xét tuyển kết quả thi THPT 2020:
diem chuan dh kinh te quoc dan nam 2020
diem chuan neu nam 2020
 
* Tra cứu kết quả và nhập học:
thu tuc nhap hoc dai hoc kinh te quoc dan
 
* Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2020 theo phương thức xét tuyển kết hợp của thí sinh tốt nghiệp THPT đợt 2:
diem chuan dai hoc kinh te quoc dan
diem trung tuyen dai hoc kinh té quoc dan 2020
 
>> Các em tra cứu kết quả trúng tuyển TẠI ĐÂY.
 
* Nhập học:
Thí sinh trúng tuyển nộp bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT đợt 2 năm 2020 để xác nhận nhập học bằng cách nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh trước 17h00 ngày 22/9/2020 đến địa chỉ: Phòng quản lí đào tạo- Phòng 210 tầng 1 nhà A1 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ số điện thoại 0888 128 558 hoặc gửi mail:[email protected] hoặc trực tiếp tại Phòng 210 tầng 1 nhà A1 trường Đại học Kinh tế Quốc dân, số 207 đường Giải Phóng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 
- Mức điểm sàn của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân năm 2020 là 20 điểm. Mức điểm này bao gồm điểm thi theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng, khu vực và ưu tiên xét tuyển đối với các ngành có tổ hợp các môn tính hệ số 1.
- Đối với các ngành có tổ hợp môn tiếng Anh hệ số 2, các môn khác tính hệ số 1, quy về thang điểm 30 và được tính theo công thức (điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm tiếng Anhx2) x 3/4 + điểm ưu tiên.
 

4. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân 2019

Trong thời gian đợi kết quả thi Tốt nghiệp THPT 2020 và điểm chuẩn trường Đại học Kinh tế Quốc dân 2020, các em có thể tham khảo mức điểm chuẩn của trường trong những năm học trước để dự đoán được khả năng trúng tuyển của mình.
Năm nay, trường tuyển sinh 5.650 chỉ tiêu, tăng 2,7% so với năm 2018. Trường khuyến nghị thí sinh điều chỉnh, hoặc thêm nguyện vọng vào các ngành nói trên để tăng cơ hội trúng tuyển vào trường trong thời gian từ 22-31/7/2019.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

3. Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2018

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2018

Việc tra cứu điểm chuẩn không quá khó, các thí sinh tra cứu điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, cần lưu ý đối chiếu đúng theo mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mình đã đăng ký xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với ngành ngôn ngữ anh của trường, điểm đầu vào năm 2017 là 34,42 điểm, đây là điểm số cao nhất trong tất cả các ngành. Điểm số mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau vì thế rất có thể trong năm 2018 điểm số sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan

Với điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hơn 29 điểm thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình. Vì năm 2017 điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân là 28, 76 điểm đây cũng là điểm số đầu vào cao nhất của các ngành. Với những ngành khác có mức điểm từ 25- 28 điểm như các chương trình định hướng ứng dụng, tài chính ngân hàng, marketinh, kinh tế quốc tế và kế toán. Nếu các thí sinh có số điểm thấp hơn trong khoảng từ 21- 24 điểm cũng có thể ứng tuyển các ngành như luật, hệ thống thông tin quản lý, khoa học máy tính, thiết kế tài nguyên, kinh tế nông nghiệp… Bên cạnh đó những thí sinh có mức điểm thấp hơn có thể ứng tuyển ngành quản lý công và chính sách học bằng tiếng Anh với mức điểm là 20,55 điểm đây là mức điểm thấp nhất của trường.

Cùng với đó trường Đại học Kinh tế Quốc Dân còn có những tiêu chí phụ đối với từng chuyên ngành, nếu các thí sinh có điểm ứng tuyển bằng với điểm chuẩn đưa ra vẫn cần xét đến tiêu chí phụ. Tiêu chí được nhà trường đưa ra với hình thức xét điểm môn thi hoặc xét học bạ tùy thuộc vào từng chuyên ngành.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Học Viện Ngân Hàng, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội và rất nhiều những trường khác các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn Đại học Thương Mại nhanh chóng khi có nhu cầu.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo mức học phí Đại Học Kinh tế Quốc Dân năm 2017 để có thể xem xét với điều kiện kinh tế của gia đình để hoàn thành tốt công việc học tập của mình, mức học phí Đại Học Kinh Tế Quốc Dân đã được chúng tôi thông tin chi tiết trong các bài viết trước.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 2

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 3

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan 3

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-kinh-te-quoc-dan-25454n.aspx
Chúc các bạn tuyển sinh đỗ vào trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Tác giả: Ngọc Link     (3.0★- 22 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học công nghiệp TP HCM 2022
Điểm chuẩn đại học Bách Khoa Đà Nẵng 2022
Điểm chuẩn đại học An Ninh Nhân Dân năm 2022
Điểm chuẩn Đại học Cửu Long năm 2022
Tỉ lệ chọi vào lớp 10 các trường tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc kinh te quoc dan

, diem chuan kinh te quoc dan, diem chuan neu 2022,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh

    Công bố điểm chuẩn vào lớp 10 tại Hồ Chí Minh

    Thành phố Hồ Chí Minh vừa hoàn tất thủ tục công bố điểm chuẩn vào lớp 10 THPT năm 2017, qua đó, mức điểm chuẩn vào lớp 10 TP. Hồ Chí Minh không chênh lệch quá nhiều so với năm 2015 - 2016. Biết được những thông tin về đi ...

Tin Mới