Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2020

Sau khi biết điểm Tốt nghiệp THPT 2020, chắc hẳn có rất nhiều em học sinh lo lắng Điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2020 là bao nhiêu? Điểm thi của mình có đủ để trúng tuyển hay không. Taimienphi.vn sẽ cập nhật đến các em nhanh và chính xác nhất điểm chuẩn của trường ngay sau khi hội đồng trường công bố.

diem chuan dai hoc thuong mai nam 2020

Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2020


1. Điểm chuẩn Đại học Thương mại năm 2020

* Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2020:

diem trung tuyen dai hoc thuong mai

diem chuan dai hoc thuong mai nam 2020

* Hướng dẫn nhập học:

xac nhan nhap hoc

huong dan nhap hoc

- Quy định điểm trúng tuyển đại học chính quy, theo phương thức xét tuyển kết hợp, kỳ tuyển sinh đại học chính quy, năm 2020 như sau:

diem chuan dai hoc thuong mai 2020

diem chuan dai hoc thuong mai moi nhat

diem trung tuyen dai hoc thuong mai 2020

Ghi chú: (*) Tổng điểm xét tuyển bao gồm điểm thi TNTHPT năm 2020 theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực

* Quy định điểm trúng tuyển theo phương thức xét tuyển kết hợp, kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2020

diem xet tuyen dai hoc thuong mai
diem xet tuyen dai hoc thuong mai 2020
diem xet tuyen dai hoc thuong mai theo phuong thuc xet tuyen tong hop

Ghi chú: (*) Tổng điểm xét tuyển bao gồm điểm thi TNTHPT năm 2020 theo tổ hợp xét tuyển, điểm ưu tiên đối tượng và điểm ưu tiên khu vực

Thông tin chi tiết liên hệ

  • Phòng Quản Lý Đào Tạo
  • Địa chỉ đơn vị: Nhà U1 - Đại học Thương mại
  • Điện thoại: (04) 3834 8406

 

2. Điểm chuẩn Đại học Thương Mại 2019

diem chuan dh thuong mai

diem chuan truong dai hoc thuong mai 2019

diem xet tuyen dai hoc thuong mai nam 2019

Khi xét tuyển vào ĐH Thương mại, thí sinh phải thỏa mãn điều kiện là tính đến thời điểm xét tuyển đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp theo quy định của Bộ GD&ĐT và có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.
 
Riêng đối với các thí sinh ngành Ngôn ngữ Anh, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,5 điểm trở lên.
 
Đối với các thí sinh đăng ký xét tuyển vào chương trình chất lượng cao, điểm thi môn Tiếng Anh trong kì thi THPT quốc gia năm 2019 phải từ 6,0 điểm trở lên.
 
Các thí sinh cần lưu ý trường không sử dụng kết quả miễn thi bài thi ngoại ngữ và điểm thi các môn thi được bảo lưu theo Quy chế thi THPT quốc gia trong việc xét tuyển vào đại học chính quy năm 2019.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm chuẩn Đại Học Thương Mại năm 2018

Chú ý: Điểm chuẩn dưới đây là tính cho thí sinh ở KV3. Mỗi đối tượng ưu tiên kế tiếp giảm 1 điểm, khu vực ưu tiên kế tiếp giảm 0,25 điểm.

diem chuan dai hoc thuong mai

Theo thông báo mới nhất, điểm sàn xét tuyển (điểm nhận hồ sơ xét tuyển) của trường Đại Học Thương Mại là 20,5 điểm và 17 điểm đổi với cơ sở Quảng Ninh

Chi tiết xét tuyển xem tại đây

Điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2018 chúng tôi sẽ cập nhật tại đây khi có điểm chuẩn chính thức từ nhà trường.

Bên cạnh đó, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn điểm chuẩn Đại học Thương Mại năm 2017 dưới đây:

diem chuan dai hoc thuong mai 3

diem chuan dai hoc thuong mai 4

Khi các thí sinh tra cứu điểm chuẩn đại học Thương mại, cần lưu ý đối chiếu đúng theo mã ngành, tên ngành, tổ hợp môn mình đã đăng ký xét tuyển để kiểm tra kết quả điểm chuẩn đầu vào chính xác nhất. Với tổ hợp môn A00 ngành kinh tế (chuyên ngành quản lý kinh tế) thì điểm đầu vào năm 2017 là 22 điểm. Điểm số mỗi năm sẽ có sự biến động khác nhau vì thế rất có thể trong năm 2018 điểm số sẽ cao hơn so với những năm trước.

diem chuan dai hoc thuong mai

Với điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia là 23 điểm thì các thí sinh hoàn toàn yên tâm về khả năng trúng tuyển của mình. Vì năm 2017 điểm chuẩn Đại học Thương Mại là 22 điểm đây cũng là điểm số đầu vào cao nhất của các ngành. Với những ngành như kinh tế, quản trị kinh doanh, marketing, thương mại điện tử hầu như đều có số điểm tương đương bằng nhau. Tuy nhiên nếu điểm thi của các thí sinh thấp hơn chỉ khoảng 21- 22 điểm thì các em sẽ có thể lựa chọn sang ngành hệ thống thông tin quản lý ( chuyên ngành quản trị hệ thống thông tin kinh tế) sẽ có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Hiện tại Đại học Thương Mại mới ra đưa điểm xét tuyển đầu vào, để biết điểm chuẩn, bạn phải chờ tới đầu tháng 8, nhưng trước tiên, bạn cần theo dõi mức học phí Đại học Thương Mại năm 2017 để có những kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất, học phí đại học thương mại 2017 vào khoảng 13.000.000 đồng/ nam

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo thêm nhiều hơn nữa điểm chuẩn của những trường đại học khác như điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi, điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc Dân, điểm chuẩn Đại học Y Hà Nội… cùng với rất nhiều những trường khác. Lưu ý khi các thí sinh trúng tuyển nhận được giấy báo nhập học cần đến đúng thời gian quy định và hoàn thiện thủ tục nhập học nhanh chóng và đầy đủ nhất.

- Điểm chuẩn Đại học Thủy Lợi
- Điểm chuẩn Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội
- Điểm chuẩn Đại học Nội Vụ
- Điểm chuẩn Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội

Chúc các bạn trúng tuyển vào trường Đại học Thương Mại năm 2018

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-dai-hoc-thuong-mai-25323n.aspx
 

Tác giả: Thuỳ Chi     (3.7★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn đại học Sư phạm Kĩ thuật - Đại học Đà Nẵng 2020
Điểm chuẩn Đại học Kiên Giang 2020
Điểm chuẩn Đại học Quảng Nam 2020
Điểm chuẩn Đại học Phenikaa năm 2020
Điểm chuẩn Đại học Tây Bắc 2020
Từ khoá liên quan:

diem chuan dai hoc thuong mai

, diem chuan cac nganh dai hoc thuong mai, diem chuan truong dh thuong mai,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Cập nhật điểm vào khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM

    Điểm chuẩn khoa Y Đại học quốc gia TP.HCM năm 2017 đã được công bố chính thức tối ngày 30/7/2017. Các thí sinh khi tra cứu điểm chuẩn cần lưu ý ghi nhớ đúng mã ngành, tên ngành mình đăng ký để đối chiếu kết quả cho chính ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá