Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 17 điểm

Với 16 điểm, Kinh doanh quốc tế được xác định là khoa có mức điểm sàn cao nhất của Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019. Những ngành còn lại đều ở ngưỡng 15 điểm. Cụ thể Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2019 như thế nào, các bạn hãy cùng theo dõi bài viết nhé!

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

Khoa Quốc tế công bố điểm trúng tuyển năm 2019 đối với 5 ngành đào tạo chất lượng cao bằng tiếng Anh do Đại học Quốc gia Hà Nội cấp đều ở mức từ 17 đến 20,5 điểm, tăng 1 đến 2 điểm so với năm 2018 và từ 2 đến 4,5 điểm so với điểm sàn.

Đây là mức điểm trúng tuyển vào các ngành đào tạo do ĐHQGHN cấp bằng tại Khoa Quốc tế cao nhất từ trước đến nay.Cụ thể như sau:

STT

Mã ngành

Tên ngành

Chỉ tiêu

Điểm chuẩn

1

QHQ01

Kinh doanh quốc tế

260

20,5

2

QHQ02

Kế toán, Phân tích và Kiểm toán

160

18,75

3

QHQ03

Hệ thống thông tin quản lý

70

17

4

QHQ04

Tin học và kỹ thuật máy tính

50

17

5

QHQ05

Phân tích dữ liệu kinh doanh

30

17

 

22-29/722-31/7Theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm nay, mỗi thí sinh chỉ được phép thay đổi nguyện vọng xét tuyển một lần. Thí sinh lưu ý, khi thay đổi nguyện vọng, thí sinh có thể điều chỉnh trường, ngành, thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng, tổ hợp dùng để xét tuyển, chế độ ưu tiên.


Nếu thí sinh không thay đổi chế độ ưu tiên và không tăng số nguyện vọng, có thể thực hiện thay đổi nguyện vọng trực tuyến, ngược lại phải đăng ký thay đổi nguyện vọng bằng Phiếu tại các điểm đăng ký dự thi.

Tra cứu điểm thi THPT năm 2019: Tra cứu điểm thi THPT theo số báo danh

Điểm Chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

 

Điểm sàn xét tuyển Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2018

Tra cứu kết quả thi THPT 2018 tại đây: Tra cứu Điểm thi THPT

diem xet tuyen khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn đại học cho kỳ thi tuyển sinh Đại học không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử. Để tra cứu điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Quốc gia Hà Nội hay tất cả các trường nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần chú ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi đúng nhất để tránh những trường hợp nhầm lẫn điểm giữa các ngành. Cùng với đó là những vấn đề về đối tượng và khu vực cũng được quan tâm bởi nhiều trường có sự khác biệt về tính điểm cho đối tượng dân tộc và KV3 vì thế các thí sinh cần lưu ý.

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 có 3 ngành chính và các mức điểm không chênh lệch nhau quá nhiều. Điểm chuẩn đại học dành cho ngành Kinh doanh quốc tế là 77, 5 điểm đây cũng là mức điểm chuẩn cao nhất và ngành kế toán phân tích và kiểm toán với mức điểm 77 điểm, ngành hệ thống thông tin với mức 76 điểm. Chính vì thế các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm thi cao hơn 80 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển với các ngành trong trường. Tuy nhiên đây là điểm số năm 2016 còn điểm số năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự biến động và thay đổi nhất định.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác mà mình đăng ký xét tuyển để nắm bắt được kết quả chính xác nhất. Điểm chuẩn của một số trường tại Hà Nội như, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc giaHà Nội, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội và rất nhiều những trường khác. Khi biết được thông tin điểm chuẩn các thí sinh có thể có các phương án tốt nhất cho việc đăng ký xét tuyển của mình.

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Trong thời gian chờ đợi, các thí sinh có thể tham khảo điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan khoa quoc te dai hoc quoc gia ha noi 2


Chúc bạn trúng tuyển vào Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-khoa-quoc-te-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25383n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 23.5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Luật - Đại học Quốc gia TPHCM năm 2019, thấp nhất 21 điểm
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Đại học Quốc gia TPHCM 2019, cao nhất 19,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Quốc tế miền Đông 2019, cao nhất 18 điểm
Điểm chuẩn Khoa Quốc tế - Đại học Thái Nguyên năm 2019
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội

, Điểm chuẩn các ngành Khoa Quốc tế- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn vào lớp 10

    Tra cứu điểm chuẩn vào 10 THPT

    Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá