Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 25,5 điểm

Năm nay điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2019 lấy điểm chuẩn cao nhất là 24.5 điểm với tổ hợp thi C00, tiếp đến là điểm chuẩn của ngành Luật kinh doanh ở mức 20.75 điểm. Các ngành còn lại lấy điểm chuẩn vào ngành dao động trong khoảng 18- 18,5 điểm. Thông tin chi tiết điểm chuẩn các ngành còn lại các em cùng cập nhật trên bài viết của Taimienphi nhé.

Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2019

Ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào Khoa Luật - ĐHQGHN năm 2019 từ 16,5 đến 17 điểm. Điềm sàn thấp nhất là ngành Luật CLC TT23 là 16,5 điểm
 
Dự kiến, điểm chuẩn Khoa Luật - ĐHQGHN năm 2019 sẽ được công bố trước 9/8.

 

Điểm chuẩn Khoa Luật Đại học Quốc gia Hà Nội 2018

diem chua khoa luat dai hoc quoc gia ha noi 2018

Điểm sàn Đại học, Cao đẳng năm 2017 là 15.5 điểm, như vậy mức điểm sàn Đại học này, nhiều thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại Học, Cao Đẳng trên cả nước rõ hơn

diem chua khoa luat dai hoc quoc gia ha noi

Tra cứu kết quả thi THPT 2017 tại đây: Xem điểm thi THPT 2017

Đối với việc tra cứu điểm chuẩn cho kỳ thi tuyển sinh đại học không còn quá xa lạ đối với các sĩ tử. Để tra cứu điểm chuẩn Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội hay bất cứ trường nào nhanh chóng và chính xác nhất các thí sinh cần chú ý đến mã ngành, tên ngành và tổ hợp môn thi đúng nhất để tránh những trường hợp nhầm lẫn không đáng có. Cùng với đó là những vấn đề về đối tượng và khu vực cũng được lưu tâm nhiều hơn để biết chính xác số điểm.

diem chuan khoa luat dai hoc quoc gia ha noi

Điểm xét tuyển Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2016 với hai ngành và hai mức điểm không chênh lệch nhau quá nhiều. Điểm xét truyển dành cho ngành luật kinh doanh là 90 điểm và ngành luật học là 87 điểm. Chính vì thế các thí sinh trong kỳ thi THPT Quốc gia có số điểm thi cao hơn 90 điểm là hoàn toàn có thể yên tâm và ứng tuyển với các ngành trong trường. Tuy nhiên đây là điểm số năm 2016 còn điểm số năm 2017 chắc chắn sẽ có những sự biến động và thay đổi nhất định.

Ngoài ra các thí sinh cũng có thể tham khảo nhiều hơn nữa điểm chuẩn của các trường khác mà mình đăng ký xét tuyển để nắm bắt được kết quả chính xác nhất. Điểm chuẩn của một số trường tại Hà Nội như, điểm chuẩn Đại học Thương mại, điểm chuẩn Khoa Quốc Tế Đại học Quốc gia Hà Nội, điểm chuẩn Đại học Sư phạm Hà Nội…

Điểm chuẩn Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội 2017sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng ngay sau khi có thông báo chính thức từ phía nhà trường.

Các thí sinh trong thời gian chờ đợi có thể tham khảo Điểm chuẩn Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội 2016 chi tiết dưới đây:

diem chuan khoa luat dai hoc quoc gia ha noi 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/diem-chuan-khoa-luat-dai-hoc-quoc-gia-ha-noi-25382n.aspx
Chúc bạn trúng tuyển vào Khoa Luật - Đại học Quốc gia Hà Nội 2017

Tác giả: Phương Anh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Điểm chuẩn Đại học Giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, thấp nhất 16 điểm
Điểm chuẩn Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn Đại học Quốc gia TPHCM 2019, cao nhất 19,5 điểm
Điểm chuẩn Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội 2019, cao nhất 31,06 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa Hà Nội 2019, cao nhất 24 điểm
Điểm chuẩn Đại học Bách khoa - Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh 2019, cao nhất 18 điểm
Từ khoá liên quan:

Điểm chuẩn Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội

, điểm xét tuyển khoa luật đại học quốc gia hà nội, điểm chuẩn các ngành Khoa Luật- Đại học Quốc gia Hà Nội,

SOFT LIÊN QUAN
  • Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội

    Điểm trúng tuyển ĐH Khoa học Xã hội Nhân văn Hà Nội

    Điểm chuẩn ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn ĐH quốc gia Hà Nội năm 2017 đã được công bố chính thức vào sáng ngày 31/7/2017. Các thí sinh có thể tra cứu điểm chuẩn nhanh nhất và chính xác nhất ngay dưới đây.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá