Tạo phòng họp, lớp học trên Zavi máy tính

Cách tạo phòng họp trên Zavi cực kỳ đơn giản với chỉ 3 bước, nhờ vậy người dùng có thể bắt đầu ngay một cuộc họp trực tuyến qua mạng với số lượng người tham gia lên tới 100 người, đồng thời không gặp giới hạn về thời gian như khi sử dụng phần mềm Zoom trước đây.

Sau bài viết hướng dẫn cách tham gia phòng họp trên Zavi, lần này Taimienphi sẽ giới thiệu đến bạn cách tạo phòng học, cuộc họp. Đây là một trong những tính năng cơ bản mà người dùng cần biết khi làm quen với phần mềm này. Các thao tác tạo phòng học trên Zavi được lập trình đơn giản, cộng thêm giao diện thuần Việt nên rất dễ sử dụng.

tao phong hop lop hoc tren zavi may tinh

Hướng dẫn tạo phòng học trên Zavi

Cách tạo phòng họp, lớp học trên Zavi

Bước 1: Mở phần mềm Zavi trên máy tính và tiến hành Đăng nhập.
Trong trường hợp chưa cài đặt, hãy tải ngay phiên bản Zavi mới nhất trong liên kết bên dưới.

=> Link tải Zavi cho Windows

Bước 2: Tại màn hình Trang chủ, bạn nhấn vào nút Tạo cuộc họp.

tao phong hop lop hoc tren zavi may tinh 2

Bước 3: Trong cửa sổ Tạo cuộc họp, nhập thông tin:
- Chủ đề: Tên của phòng học, cuộc họp
- Mật khẩu: Mật khẩu đăng nhập cuộc họp

Ngoài ra người dùng có còn thêm tùy chọn nâng cao, gồm:
- Yêu cầu đăng nhập để tham dự cuộc họp
- Tắt mic thành viên lúc mới vào cuộc họp
- Tắt camera thành viên lúc mới vào cuộc họp
Sau khi thiết lập xong, bạn nhấn nút Tạo Cuộc họp.

tao phong hop lop hoc tren zavi may tinh 3

Khi tạo cuộc họp trên Zavi thành công màn hình sẽ hiện thị thông báo như hình minh họa bên dưới.

tao phong hop lop hoc tren zavi may tinh 4

Lúc này, người dùng có thể nhấn nút Mời người tham dự hoặc Sao chép thông tin phòng họp để gửi lời mời tham dự phòng học, cuộc họp cho người dùng khác.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tao-phong-hop-lop-hoc-tren-zavi-may-tinh-58637n.aspx
Chỉ với 3 bước đơn giản, Taimienphi đã hướng dẫn xong cho người dùng các tạo phòng học trên Zavi nhanh chóng, hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm Zavi còn rất nhiều tính năng độc đáo và thú vị, Taimienphi sẽ lần lượt giới thiệu tới bạn đọc Cách sử dụng Zavi chi tiết hơn trong thời gian tới.

Tác giả: Nguyễn Ngọc Thuỷ     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách sử dụng phần mềm Zoom tạo phòng học trực tuyến
Cách họp trực tuyến bằng Webex trên máy tính
Cách tạo tài khoản Google Meet, Hangouts Meet
Cách cài đặt và sử dụng Google Meet, Hangouts Meet
Cách chia sẻ màn hình trong Zoom Meeting
Từ khoá liên quan:

Tạo phòng học trên Zavi

, tao lop hoc tren Zavi, tạo cuộc họp trên Zavi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zavi

  Phần mềm họp trực tuyến, học online

  Tương tự ZOOM Cloud Meetings thì Zavi cũng là phần mềm họp video trực tuyến và học online hiện có số lượng người dùng đông đảo, tạo môi trường kết nối hàng trăm thành viên lại với nhau trên cả nền tảng PC lẫn di động. Zavi còn tích hợp AI có khả năng nhận dạng giọng nói tiếng Việt rất hữu ích khi ghi lại biên bản họp hành, chế độ bảo mật cũng được đánh giá cao.

Tin Mới

 • Cách sửa lỗi Zoom báo sai mật khẩu trên máy tính

  Zoom đang là một trong những phần mềm hội nghị truyền hình được sử dụng nhiều nhất để họp trực tuyến và học online, trong quá trình sử dụng, người dùng có thể gặp phải một số sự cố không mong muốn, chẳng hạn như lỗi Zoom báo sai mật khẩu, vậy bạn sẽ làm gì khi nhập đúng mật khẩu nhưng không vào được Zoom?

 • Cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom khi dạy học

  Để hỗ trợ trong quá trình dạy online diễn ra tốt nhất, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách sử dụng 2 màn hình trên Zoom PC khi dạy học, các giáo viên có thể áp dụng để tạo ra màn hình làm việc mới dễ dàng mà không sợ bị màn hình dạy học bị thoát ra hoặc bị co lại.

 • Cách thay đổi hình nền cuộc gọi video Skype trên PC

  Tương tự như Zoom, Skype cũng cung cấp các hình nền tùy chỉnh trên cuộc gọi video, giúp người dùng che đi khung cảnh thực sự ở phía sau lưng mình. Khi cài đặt và kích hoạt tính năng này, Skype sẽ tự động phát hiện và thay thế nền phía sau lưng bạn bằng hình nền mờ hoặc hình ảnh mà bạn đã thêm vào Skype.

 • Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh

  Stt, câu nói hay chúc mừng bé chào đời hay sẽ giúp các bạn gửi những lời chúc ý nghĩa nhất, tình cảm nhất đến các mẹ và em bé mới sinh. Việc lựa chọn những Stt chúc mừng bé chào đời, mới sinh hay sẽ mang đến cho các mẹ nhiều niềm vui, em bé gặp được nhiều may mắn, giúp khoảng khắc hạnh phúc càng trở nên đáng nhớ hơn trong lòng mỗi người.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá