Lỗi dùng lệnh đế chế AOE bị Disconnect, Out Game

Chào Tải miễn phí, mình có một câu hỏi muốn Taimienphi giải đáp thắc mắc giúp về game AOE (Đế Chế). Trong quá trình chơi game, khi tôi gõ lệnh thì tất cả những người trong game đều bị disconnect và out ra khỏi game. Taimienphi có thể hướng dẫn tôi cách xử lý lỗi này được không? Tôi xin chân thành cảm ơn

Chào bạn Nguyễn Trần Tuấn Minh,

Age of Empires (AOE hay Đế chế) là một tựa game chiến thuật thời gian thực huyền thoại trên máy tính được Microsoft phát triển từ những ngày nền tảng đồ họa còn rất sơ khai. Tuy nhiên, tính chiến thuật luôn là điểm mạnh của AOE giúp game có thể tồn tại đến ngày nay và song song với các tựa game có đồ họa cực kỳ đẹp mắt khác.

loi dung lenh de che aoe bi disconnect out game

Với AOE, các bạn có thể chơi cùng team của mình hoặc chơi cá nhân, xây dựng đế chế của riêng mình, chiến đấu để bảo vệ hoặc mang quân đi xâm lược đế chế của người chơi khác để giành chiến thắng.

loi dung lenh de che aoe bi disconnect out game 2

Đế chế có rất nhiều cách chơi và nhiều phiên bản được phát triển. Hiện tượng khi xin lệnh trong AOE mà bị disconnect hay bị out game có nguyên nhân do trong đội của bạn chơi có 1 thành viên nào đó sử dụng bản AOE xây dựng riêng để chống hack . Vì vậy, bất cứ khi nào bạn sử dụng lệnh trong game như thịt, gỗ, xin quân, xin vũ khí….bản AOE chống hack sẽ được kích hoạt và kick out toàn bộ thành viên trong đội ra ngoài.

Cách khắc phục trong trường hợp này rất đơn giản, các bạn hãy sử dụng chung một bản AOE bình thường được cài đặt chung, không có các tính năng nâng cao, từ đây các bạn đã có thể chơi Đế chế một cách hoàn toàn thoải mái mà không sợ disconnect hay kick out.

Các bạn có thể download AOE và cài đặt trên máy tính. Ngoài ra, các bạn cũng nên tham khảo thêm phím tắt trong AOE để hoàn thiện kỹ năng cũng như tư duy chiến thuật của mình thay vì phải xin lệnh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/loi-dung-lenh-de-che-aoe-bi-dis-out-game-22874n.aspx
GTA - game cướp đường phố là một trong những tựa game hành động HOT nhất hiện nay, cũng giống với nhiều tựa game khác, người chơi có quyền lựa chọn cách chơi bằng lệnh GTA để vượt qua các nhiệm vụ nhanh hơn, có rất nhiều lệnh GTA để bạn lựa chọn và sử dụng vào đúng nhiệm vụ của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (3.3★- 16 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lệnh đế chế xin dân, quân là gì?
Nhà dân BE trong đế chế là gì? Khi nào và làm thế nào để xây nhà dân BE
Cách đánh Hit And Run trong đế chế AOE
Quân Macedonian đánh gì, cách chơi quân Macedonian trong đế chế, AOE
Map biển trong đế chế, tìm hiểu đánh Map biển trong AOE 1
Từ khoá liên quan:

disconnect aoe

, out game aoe, aoe,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đế chế Soha

  Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

  Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
 • Đế Chế Online Chơi AOE trực tuyến, game chiến thuật kinh điển cho PC
 • Đế Chế Xanh Age of Empires, huyền thoại game chiến thuật cổ điển
 • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
 • Đế Quốc Quật Khởi Game mobile thời gian thực bối cảnh Trung Cổ
 • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính

Tin Mới

 • Cài game Đế Chế trên máy tính, laptop

  Không chỉ chơi trên điện thoại, bạn có thể cài game Đế Chế trên máy tính, laptop để thỏa sức chơi game này, có nhiều trải nghiệm thú vị hấp dẫn. Dù cài game đế chế win 10 hay bất cứ win nào, bạn đều có thể áp dụng cách sau.

 • Các lệnh Đế Chế, mã lệnh chơi Age of Empires

  Các game thủ, nhất là chơi game AOE cùng cập nhật các lệnh đế chế, mã lệch chơi Age of Empires để có thể thay đổi cục diện trong game dễ dàng và nhanh chóng theo ý muốn nhé. Bộ mã lệnh trong Đế Chế có thể giúp được người chơi tăng thêm tài nguyên như gỗ, binh lính, thậm chí là vàng.

 • Y Thần trong Đế Chế AOE 1 cần nâng cấp gì?

  Academy trong Đế Chế hay AOE 1 hay còn được gọi với cái tên thân mật Xọc Xiên, là một loại quân đi bộ sử dụng vũ khí giáo mác có khả năng khắc chế các loại quân cận chiến ở Thời kỳ Đồ Đồng. Khi lên Thời kỳ Đồ Sắt, Y

 • Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí mới nhất update hàng tuần

  Chuỗi sự kiện mừng game ra mắt và danh sách Code Dislyte Nhịp Điệu Huyền Bí đã chính thức được tiết lộ cách đây không lâu. Các game thủ hãy nhanh chóng sử dụng chúng và bước vào hành trình chiêu mộ các anh hùng thần thánh, cùng họ giành hòa bình cho Trái Đất.