Các lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE

Trong quá trình cài đặt và chơi AOE rất nhiều người chơi đã gặp phải lỗi như không tìm thấy mạng LAN, không dùng được lệnh,... và chưa biết cách khắc phục như thế nào. Hãy cùng Taimienphi.vn tham khảo bài hướng dẫn sửa các lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE dưới đây nhé.

Đế Chế, AOE hay còn được biết đến với cái tên Age of Empires là một trong những game chiến thuật thời gian thực hay nhất hiện nay. Trong quá trình trải nghiệm bạn thường hay gặp phải một số lỗi khiến cuộc chơi bị gián đoạn, cách khắc phục rất đơn giản.

cac loi thuong gap khi choi de che aoe

Sửa lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE


Các lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE

1. Lỗi Could not initialize graphics system đế chế AOE

Sau khi khởi động Đế Chế AOE gặp phải lỗi Could not initialize graphics system có nghĩa là hệ điều hành Windows hoặc DirectX trên thiết bị của bạn không tương thích với trò chơi. Cách khắc phục lỗi Could not initialize graphics system đế chế AOE rất đơn giản, bạn chỉ cần cài đặt DirectX phiên bản mới nhất, tải đế chế AOE phiên bản khác hoặc thiết lập hệ thống đối với trò chơi.
- Hướng dẫn Sửa lỗi Could not initialize graphics system Đế Chế tại đây.

cac loi thuong gap khi choi de che aoe 2

2. Lỗi không tìm thấy mạng, host Lan đế chế AOE

Đây được cho là lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE, rất nhiều game thủ không tài nào tìm thấy mạng hoặc Host của người đã lập mặc dù đang kết nối Internet đầy đủ. Nếu bạn mới tải và cài đặt Đế Chế AOE thì hãy xem đã cấp quyền, hoặc cho phép game vượt tường lửa hay chưa, tắt phầm mềm diệt virus Windows Defender chẳng hạn.
- Sửa lỗi không show thấy mạng Đế chế

cac loi thuong gap khi choi de che aoe 3

3. Lỗi không dùng được lệnh trong Đế Chế AOE, disconect

Hiện nay có rất nhiều phiên bản Đế Chế AOE, nếu trong trường hợp bạn thực hiện lệnh (mã hóa) hoặc mã Cheat Đế Chế AOE mà bị văng khỏi game => có nghĩa là bạn đang sử dụng phiên bản Đế Chế AOE Anti Hack. Đối với vấn đề này, bạn cần phải tải phiên bản Đế Chế AOE bình thường, không có bất kỳ tính năng nâng cao.
- Sửa lỗi dùng lệnh Đế chế bị Out Game

4. Lỗi Has Stopped Working Đế Chế AOE

Lỗi thường gặp khi chơi Đế Chế AOE khác đó chính là Has Stopped Working (dừng đột ngột), lỗi này thường xuất hiện do máy tính của bạn bị xung đột phần mềm, phiên bản Đế Chế AOE bị lỗi hoặc một game thủ nào đó cố gắng sửa ruộng liên tục. Trường hợp bị liên tục lỗi Has Stopped Working Đế Chế AOE thì có nghĩa phiên bản của bạn đang có vấn đề.
- Fix lỗi game Has Stopped Working Đế Chế

Trên đây là toàn bộ các lỗi mà người chơi Đế Chế AOE thường xuyên gặp phải, cách đơn giản nhất là bạn hãy làm theo hướng dẫn của Taimienphi, đảm bảo sẽ khắc phục triệt để những lỗi căn bản trên đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cac-loi-thuong-gap-khi-choi-de-che-aoe-56242n.aspx
Mới đây công ty EGO Media mới cho ra mắt phần mềm hỗ trợ chơi Đế Chế AOE trực tuyến, bạn đọc hãy đăng ký tài khoản EGOPLAY ngay bây giở, Với EGO PLAY bạn có thể chơi được rất nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Dota, Đế Chế AOE ... cùng nhiều tựa game HOT khác.

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Nhà BG trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BG
Nhà BN trong đế chế là gì? Khi nào cần xây và làm thế nào để xây nhà BN
Cách sửa ruộng trong đế chế khi bị chém
Link tải Đế Chế 4K ở đâu?
Lệnh đế chế xin gỗ, thực, vàng như thế nào?
Từ khoá liên quan:

loi de che AOE

, loi khong choi duoc de che AOE, loi Has Stopped Working de che AOE,

SOFT LIÊN QUAN
  • Đế chế Soha

    Game chiến thuật trên Samsung, iPhone, Nokia, OPPO, Android, iOS

    Đế chế Soha là game chiến thuật đặc sắc trên mobile hiện nay, người chơi có thể tải Đế chế Soha để xây dựng thành trì, làm giàu cho quân đồi, điều động binh mã cho các cuộc chiến đấu với đối phương. Hiện game đang thu hú ...
  • Đế Chế Online Chơi AOE trực tuyến, game chiến thuật kinh điển cho PC
  • Đế Chế Xanh Age of Empires, huyền thoại game chiến thuật cổ điển
  • Đế Chế Game chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
  • Đế Quốc Quật Khởi Game mobile thời gian thực bối cảnh Trung Cổ
  • AOE 3 Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính

Tin Mới