Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.

Với nhiều người thường xuyên phải thuyết trình trong các buổi học hay họp trực tuyến thì chắc hẳn đều vô cùng yêu thích tính năng chia sẻ màn hình. Hiểu được điều này, Zalo Group đã tích hợp tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi giúp trao đổi thông tin dễ dàng, mang lại năng suất làm việc cao hơn.

cach chia se man hinh tren zavi

Chia sẻ màn hình trên Zavi

Tải phần mềm Zavi phiên bản mới nhất trên máy tính:

=> Link tải Zavi cho Windows

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 1: Tạo hoặc truy cập vào một phòng họp trực tuyến trên Zavi.
Bước 2: Nhấn vào nút Trình chiếu màn hình, nằm bên dưới thanh thực đơn, phía bên trái.

cach chia se man hinh tren zavi 2

Bước 3: Một thông báo sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút Bắt đầu chia sẻ.

cach chia se man hinh tren zavi 3

Bước 4: Ngay lập tức, Camera của bạn sẽ bị tắt và thay thế bằng hình ảnh thao tác trên màn hình của bạn. Hình ảnh sẽ được chia sẻ cho những người đang tham gia phòng họp.

Xung quanh màn hình làm việc sẽ xuất hiện một khung đỏ để bạn biết là mình đang chia sẻ màn hình như minh họa bên dưới.

cach chia se man hinh tren zavi 4

Bước 5: Để kết thúc, bạn nhấn vào nút Ngừng chia sẻ nằm ở bên dưới thanh thực đơn là xong.

cach chia se man hinh tren zavi 5

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-tren-zavi-58627n.aspx
Vậy là với chỉ 5 thao tác đơn giản mà Taimienphi chia sẻ, bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình trên Zavi. Từ nay, người dùng đã có thêm giải pháp, công cụ hỗ trợ thuyết trình trực tuyến hiệu quả khi làm việc từ xa. Để hiểu hơn về phần mềm, các bạn tham khảo Cách sử dụng Zavi tại đây.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
Cách bật chia sẻ màn hình desktop qua Zalo
Cách Chụp màn hình Laptop DELL
Snagit - Cách chia sẻ video trên Youtube
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình trên Zavi

, chia se man hinh Desktop tren Zavi, chia sẻ màn hình máy tính trên Zavi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zavi

  Ứng dụng họp online cho Android, iPhone, Windows

  Zavi là phần mềm họp video trực tuyến được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ Việt Nam nhằm mục đích giải quyết bài toán két nối học tập và làm việc từ xa. Ưu điểm của Zavi là dữ liệu được đặt hoàn toàn tại các sever trong nước, nhờ vậy giúp tăng khả năng bảo mật cũng như chất lượng đường truyền, giảm chi phí băng thông quốc tế.

Tin Mới

 • Cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch

  Twitch là kênh stream lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới, đồng thời với đố đây cùng là một mạng xã hội như Facebook nơi mà bạn có thể kết bạn hoặc hủy kết bạn một cách thoải mái. Nếu bạn ưa thích ai đó hoặc có cùng sở thích tại Twitch, bạn có thể kết bạn với họ. Xem hướng dẫn cách kết bạn và hủy yêu cầu kết bạn trên Twitch tại đây.

 • Sử dụng Zalo trên trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc

  Phiên bản Zalo Web cũng tưng tự như bản Zalo phần mềm giúp người dùng có thể truy cập vào các hội thoại chat được dễ dàng hơn. Thay vì cài đặt phần mềm Zalo trên máy tính, điện thoại với Zalo Web bạn có thể dễ dàng sử dụng trên các trình duyệt Firefox, Chrome và Cốc Cốc. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng Zalo trên trình duyệt Web mà Taimienphi.vn muốn gửi đến các bạn.

 • Cài Zalo trên máy tính, setup Zalo cho PC

  Ứng dụng Zalo đang được nhiều người sử dụng để nhắn tin, gọi miễn phí. Hiện nay, ứng dụng này không chỉ hoạt động ở trên điện thoại mà cả ở trên máy tính. Sau đây là cách cài Zalo trên máy tính, các bạn cùng tham khảo

 • Cách sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên Google Chrome, this webpage is not available

  Cách sửa lỗi ERR_NAME_NOT_RESOLVED trên Google Chrome, this webpage is not available sẽ được Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết dưới đây. Đây là một lỗi thường gặp khi sử dụng trình duyệt web Google Chrome.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá