Cách chia sẻ màn hình trên Zavi

Tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi đã sớm được nhà phát hành tích hợp vào phần mềm từ các phiên bản Beta đầu tiên nhưng lại không nhiều người biết cách kích hoạt và sử dụng, bài viết này sẽ chia sẻ nhanh cho bạn cách sử dụng tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi.

Với nhiều người thường xuyên phải thuyết trình trong các buổi học hay họp trực tuyến thì chắc hẳn đều vô cùng yêu thích tính năng chia sẻ màn hình. Hiểu được điều này, Zalo Group đã tích hợp tính năng chia sẻ màn hình trên Zavi giúp trao đổi thông tin dễ dàng, mang lại năng suất làm việc cao hơn.

cach chia se man hinh tren zavi

Chia sẻ màn hình trên Zavi

Tải phần mềm Zavi phiên bản mới nhất trên máy tính:

=> Link tải Zavi cho Windows

 

Hướng dẫn chia sẻ màn hình trên Zavi

Bước 1: Tạo hoặc truy cập vào một phòng họp trực tuyến trên Zavi.
Bước 2: Nhấn vào nút Trình chiếu màn hình, nằm bên dưới thanh thực đơn, phía bên trái.

cach chia se man hinh tren zavi 2

Bước 3: Một thông báo sẽ xuất hiện, bạn hãy nhấn vào nút Bắt đầu chia sẻ.

cach chia se man hinh tren zavi 3

Bước 4: Ngay lập tức, Camera của bạn sẽ bị tắt và thay thế bằng hình ảnh thao tác trên màn hình của bạn. Hình ảnh sẽ được chia sẻ cho những người đang tham gia phòng họp.

Xung quanh màn hình làm việc sẽ xuất hiện một khung đỏ để bạn biết là mình đang chia sẻ màn hình như minh họa bên dưới.

cach chia se man hinh tren zavi 4

Bước 5: Để kết thúc, bạn nhấn vào nút Ngừng chia sẻ nằm ở bên dưới thanh thực đơn là xong.

cach chia se man hinh tren zavi 5

Vậy là với chỉ 5 thao tác đơn giản mà Taimienphi chia sẻ, bất cứ người dùng nào cũng có thể dễ dàng chia sẻ màn hình trên Zavi. Từ nay, người dùng đã có thêm giải pháp, công cụ hỗ trợ thuyết trình trực tuyến hiệu quả khi làm việc từ xa. Để hiểu hơn về phần mềm, các bạn tham khảo Cách sử dụng Zavi tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-chia-se-man-hinh-tren-zavi-58627n.aspx
Ngoài Zavi, Zoom cũng cho phép  chia sẻ màn hình hiệu quả. Nếu bạn đang sử dụng Zoom thì đừng bỏ qua bài viết tại đây để chia sẻ màn hình trên Zoom hiệu quả.

Xem thêm: Chia sẻ màn hình trên Zoom

Tác giả: Duy Thành     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Skype - Bật tính năng chia sẻ màn hình Desktop
Cách chia sẻ màn hình trên Teams
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên iOS bằng Skype
Cách chia sẻ màn hình điện thoại trên Android bằng Skype
Hướng dẫn chia sẻ màn hình Messenger khi gọi video
Từ khoá liên quan:

Chia sẻ màn hình trên Zavi

, chia se man hinh Desktop tren Zavi, chia sẻ màn hình máy tính trên Zavi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Zavi

  Phần mềm họp trực tuyến, học online

  Tương tự ZOOM Cloud Meetings thì Zavi cũng là phần mềm họp video trực tuyến và học online hiện có số lượng người dùng đông đảo, tạo môi trường kết nối hàng trăm thành viên lại với nhau trên cả nền tảng PC lẫn di động. Zavi còn tích hợp AI có khả năng nhận dạng giọng nói tiếng Việt rất hữu ích khi ghi lại biên bản họp hành, chế độ bảo mật cũng được đánh giá cao.

Tin Mới

 • Cách đổi hình nền Telegram khi nhắn tin, chat

  Telegram là ứng dụng nhắn tin phổ biến với độ bảo mật cao được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Khi sử dụng Telegram để trò chuyện, người dùng còn có thể đổi hình nền Telegram giúp cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn.

 • Cách đăng nhập WhatsApp trên máy tính

  WhatsApp là ứng dụng nhắn tin phổ biến và được rất nhiều người dùng hiện nay. Không chỉ sử dụng trên điện thoại, người dùng còn có thể đăng nhập WhatsApp trên máy tính và trò chuyện cùng bạn bè.

 • Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Sắp thu phí người dùng?

  Bản cập nhật Zalo tháng 8/2022 có gì mới? Zalo sắp thu phí người dùng? So với bản cũ, bản Zalo mới có nhiều thay đổi về số lượng người liên hệ trong danh bạ, có thể mở rộng các hội thoại từ phía người lạ...

 • Code Lệnh Hồ Ca CMN mới nhất 2022

  Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, cuối cùng các đại hiệp có thể phiêu lưu trong thế giới kiếm hiệp Lệnh Hồ Ca của NPH CMN, nhân dịp phát hành CMN gửi tặng độc giả và bạn đọc Taimienphi những bộ Code Lệnh Hồ Ca mới nhất 2022 siêu giá trị.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá