Cách đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano tại Rạp Quốc Gia, Beta, CGV

Để thuận tiện cho việc đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano tại Rạp Chiếu phim Quốc Gia thì các bạn nên sử dụng app NCC, đặt qua ứng dụng để dễ dàng thanh toán, tỷ lệ thành công cực cao.

Là một người đam mê điện thì chắc chắn bạn sẽ không có lý do gì để bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano nhanh nhất, để bạn có cơ hội được tận hưởng bộ phim HOT đang làm khuấy đảo cộng đồng mạng.

cach dat ve xem phim dao pho va piano rap chieu phim quoc gia ncc

Hướng dẫn đặt vé xem Đào, Phở và Piano mới nhất


Cách đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano nhanh nhất

Ở thời điểm hiện tại, rất nhiều người không thể đặt vé trực tiếp trên website của Rạp Chiếu phim Quốc Gia bởi vì số lượng người truy cập quá nhiều, diễn ra tình trạng quá tải. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano Rạp Chiếu phim Quốc Gia, NCC thì nên đặt qua app ngân hàng, Ví VNPay, ứng dụng NCC hoặc mua trực tiếp tại quầy.

Cách 1. Đặt vé Đào Phở và Piano trên App NCC Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Như Tải Miễn Phí đã thông tin bên trên, ứng dụng NCC thi thoảng không hoạt động, nhưng nếu bạn vẫn có thể vào thì hãy đặt vé xem phim ngay trên app này nhé, các bước cụ thể như sau

Bước 1: Mở App NCC Rạp Chiếu Phim Quốc Gia, chọn Tài khoản và tiến hành đăng ký tài khoản mới.
- Nếu đã có tài khoản của ứng dụng này, bạn chỉ việc chọn Đăng nhập vào login tài khoản.

cach dat ve xem phim dao pho va piano tren app ncc

Bước 2: Sau đó bạn chon phim Đào Phở và Piano => chọn khung giờ chiếu (cần xem).

cach dat ve xem phim dao pho va piano tren ung dung ncc

Bước 3: Chọn ghế ngồi xem phim Đào, Phở và Piano tại rạp Chiếu Phim Quốc Gia
- Lưu ý: Ghế ngồi thường, ghế ngồi Vip, ghế ngồi gần màn chiếu sẽ có giá khác nhau.

cach dat ve xem phim dao pho va piano rap quoc gia

Bước 4: Khi đã chọn xong, bạn tiến hành thành toán vé xem Đào, Phở và Piano. Tại đây bạn có thể thanh toán bằng ví VNPay, Viettel Money, Momo ... và một vài phương thức khác.
- Sẽ có một Mã vé được gửi về cho bạn, sử dụng chúng ra quầy thông tin nhận vé xem phim Đào Phở và Piano.

cach dat ve xem dao pho va piano tai rap chieu phim quoc gia


Cách 2: Đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano qua app ngân hàng

Hiện tại có một số ngân hàng hỗ trợ người dùng đặt vé xem phim trực tiếp trên ứng dụng như Vietcombank, Agribank, BIDV, VietinBank iPay ...., thao tác rất đơn giản. Ở bên dưới, Taimienphi thực hiện việc đặt vé xem Đào, Phở và Piano trên app VietinBank iPay.

Bước 1: Mở ứng dụng VietinBank iPay => chọn mục Mua vé xem phim => chọn Đặt vé phim Đào Phở và Piano

cach dat ve xem phim dao pho va piano tai rap quoc gia tren app ngan hang

Bước 2: Chọn Rạp chiếu =>TT Chiếu Phim Quốc Gia =>Đặt Vé lần nữa.

cach dat ve xem phim dao pho va piano tai rap quoc gia tren app bidv

Bước 3: Chọn ngày xem, thời gian, giờ chiếu, chỗ ngồi xem phim tại rạp và tiến hành thanh toán vé xem phim trên ứng dụng ngân hàng VietinBank iPay

cach dat ve xem phim dao pho va piano tai rap quoc gia tren app VietinBank


Cách 3: Mua vé xem phim Đào, Phở và Piano bằng VNPay

- Bước 1: Đăng nhập app VNPay => chọn mục Vé xem phim.
- Bước 2: Nhấn Rạp chiếu => tùy chọn Rạp Chiếu Phim Quốc Gia.
- Bước 3: Click Đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano.
- Bước 4: Chọn ngày chiếu, suất chiếu, vị trí ngồi.
- Bước 5: Xác thực thông tin và tiến hành thanh toán.
Hiện tại trên app VNPay lịch đặt vé từ hôm nay đến ngày 4/3 đã hết vé.
 

Cách 4: Đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano trực tiếp tại quầy bán vé

Hiện tại "Đào, Phở và Piano" là bộ phim độc quyền chỉ chiếu tại Rạp Chiếu Phim Quốc Gia, để đặt mua vé tại quầy bạn cần di chuyển đến địa điểm bán vé có địa chỉ như sau:
- Địa chỉ bán vé, đặt vé xem phim: 87 P. Láng Hạ, Chợ Dừa, Ba Đình, Hà Nội
- Số điện thoại HOT LINE: 02435141791

cach dat ve xem phim dao pho va piano hieu qua


Mua vé phim Đào, Phở và Piano ở đâu?

Hiện tại theo thông báo trên website Trung tâm Chiếu phim quốc gia do lượng truy cập lớn nên không còn bán vé trên website nữa mà chúng ta có thể đặt vé qua app NCC hoặc các app Ngân hàng. Với các app Ngân hàng thì chúng ta mở app lên, chọn mục "Vé xem phim" để mua vé.
- Đặt vé qua app NCC, đặt vé qua website của Rạp Chiếu phim Quốc Gia
- Đặt vé qua ứng dụng VNPay: Hiện tại lịch đặt vé từ hôm nay đến ngày 4/3 đã hết vé.
- Đặt vé qua app Ngân hàng Vietcombank, Agribank, BIDV ...
Theo tìm hiểu của chúng tôi thì các ví điện tử như ZaloPay hiện chưa hỗ trợ đặt vé phim Đào, Phở và Piano, nhưng các phim ở rạp CGV, Lotte, Beta, BHD thì vẫn đặt được vé.

Lịch chiếu Đào, Phở và Piano tại các Rạp Phim

Mấy ngày trở lại đây, do tình trạng người xem Đào, Phở và Piano tăng đột biến nên các ban ngành đã yếu cầu tăng suất chiếu tại Rạp Chiếu Phim Quốc Gia. Đồng thời một số rạp khác như Beta Cinema đã đồng ý chiếu bộ phim này với mục đích phi lợi nhuận 

Lịch chiếu Đào, Phở và Piano tại Rạp Chiếu Phim Quốc Gia

Vì số lượng người xem Đào, Phở và Piano Rạp Chiếu phim Quốc Gia liên tục tăng nhanh trong vài ngày trở lại đây. Vì vậy rạp đã tăng suất chiếu lên từ 18 đến 25 (tùy vào từng ngày) để phục vụ nhu cầu của khán giả. 

cach dat ve xem phim dao pho va piano va lich chieu


Lịch chiếu phim Đào, Phở và Piano CGV

Cho đến thời điểm hiện tại, theo thông tin Taimienphi thu thập thì rạp CGV chưa được phép chiếu bộ phim này. Chính vì vậy các bạn chưa thể đặt vé xem phím Đào, Phở và Piano tại CGV. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các thông tin mới nhất cũng như lịch chiếu ngay trong bài viết này.

Lịch chiếu phim Đào, Phở và Piano tại rạp Beta Cinema

Cập nhật mới nhất về lịch chiếu Đào, Phở và Piano: Shark Minh (CEO Beta Cinema) đã cam kết chiếu bộ phim tại 18 cụm rạp Beta với mục đích phi lợi nhuận. Toàn bộ doanh thu từ vé sẽ được nộp vào ngân sách Nhà nước để hỗ trợ xây dựng các bộ phim chất lượng nghệ thuật. Đây là động thái ý nghĩa của Shark Minh Beta trong việc đóng góp cho nền điện ảnh Việt Nam.

Cảnh báo lừa đảo mua vé phim Đào, Phở và Piano

Hiện Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đang cảnh báo về tình trạng nhiều người bị lừa dối khi mua vé qua các hội, nhóm, và nhấn mạnh rằng vé chỉ có sẵn để mua chính thức tại quầy vé, trên trang web và các ứng dụng bán vé của trung tâm.
Việc mua vé phim Đào, Phở và Piano thông qua các kênh không tin cậy có thể mang lại rủi ro lừa đảo cho người tiêu dùng. Đối với một số trường hợp, những trang web không chính thống hoặc các hội, nhóm trên mạng xã hội đã tổ chức việc bán vé giả, khiến cho khách hàng bị mất tiền mà không nhận được dịch vụ thực sự. Để tránh rủi ro này, người tiêu dùng nên luôn mua vé từ các kênh chính thống như quầy vé tại rạp chiếu phim, trang web chính thức của rạp hoặc các ứng dụng mua vé phim uy tín. Ngoài ra, việc kiểm tra tính pháp lý của trang web hoặc nhóm bán vé cũng là một biện pháp quan trọng để bảo vệ bản thân khỏi bị lừa đảo. Bằng cách này, chúng ta có thể đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí khi mua vé phim tại rạp.

Tăng suất chiếu phim Đào, Phở và Piano

"Đào, Phở và Piano" đang thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả và trở thành một hiện tượng, dẫn đến tình trạng vé bán ra liên tục "cháy hàng" và buộc Trung tâm Chiếu phim Quốc gia phải tăng số lượng suất chiếu lên đến 18 suất mỗi ngày.
Sự ảnh hưởng của cơn sốt "Đào, Phở và Piano" tại Hà Nội đã khiến người dân khắp nơi trong cả nước hy vọng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ mở rộng chương trình thí điểm này ra xa hơn.

dat ve xem phim dao pho va piano o dau

Trung tâm Chiếu phim Quốc gia đang thực hiện dự án thí điểm khai thác thương mại cho "Đào, Phở và Piano" cùng với "Hồng Hà nữ sĩ" và sáu bộ phim hoạt hình khác. Trong khoảng hai năm 2024 và 2025, các bộ phim này sẽ được thí điểm phát hành với nguồn kinh phí từ Nhà nước tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-ve-xem-phim-dao-pho-va-piano-rap-chieu-phim-quoc-gia-ncc-77451n.aspx
Vừa rồi Taimienphi đã giới thiệu nhanh cho bạn cách đặt vé xem phim Đào, Phở và Piano, do thời điểm phim mới lên sóng nên lượng người đặt vé xem phim tăng cao và khó đặt vé, bạn hãy lưu các cách này để sắp xếp thời gian đặt vé. Chúc bạn sớm có cơ hội tận hưởng bộ phim điện ảnh nổi tiếng có một không hai này.

Tác giả: Hoài Linh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Top phim chiếu rạp hay nhất hiện nay
Tổng hợp các rạp chiếu phim tốt nhất tại Hà nội hiện nay
Tìm Rạp chiếu phim gần đây nhất ở Hà Nội, tp Hồ Chí Minh
Rạp nào chiếu Phim Avengers Infinity War?
Tuyển tập các bộ phim hoạt hình hay nhất hiện nay
Từ khoá liên quan:

cách đặt vé xem phim Đào Phở và Piano tại Rạp Chiếu phim Quốc Gia NCC

, cách đặt vé xem phim Đào Phở và Piano Beta Cinema, đặt vé xem phim Đào Phở và Piano CGV,
SOFT LIÊN QUAN
  • Ví VNPAY

    Ví VNPAY - Ví điện tử gia đình

    Ví VNPAY là một trong những ví điện tử uy tín hàng đầu của Việt Nam, mang đến nhiều tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Đặc biệt, ví này cho phép người dùng có thể mở thêm ví cho những người thân trong gia đình.

Tin Mới