SMS Banking Bảo Việt là gì? cách đăng ký sử dụng như thế nào?

Bài viết chia sẻ thông tin tổng quan về khái niệm, biểu phí, cách đăng ký, cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Bảo Việt. Với việc đăng ký SMS Banking Baoviet Bank, các bạn có thể tìm được phương thức nhận biến động số dư tài khoản, tra cứu tỷ giá, lịch sử giao dịch trên tài khoản ngân hàng Bảo Việt một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Nếu bạn đang sử dụng các dịch vụ thẻ thanh toán, dịch vụ tiền gửi,..., tại ngân hàng Bảo Việt và tìm kiếm một phương thức quản lý tài khoản, quản lý số dư trên tài khoản nhanh chóng, dễ dàng thì SMS Banking Baoviet Bank sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Vậy dịch vụ SMS Banking Baoviet Bank là gì? Có những tính năng gì nổi bật? Cách sử dụng SMS Banking Baoviet Bank thế nào? Cùng Taimienphi.vn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

sms banking bao viet la gi cach dang ky su dung nhu the nao

Dịch vụ SMS Banking của Baoviet Bank, cách sử dụng SMS Banking BaovietBank.

1. SMS Banking Bảo Việt là gì?

SMS Banking là dịch vụ ngân hàng di động của ngân hàng Bảo Việt. Sử dụng dịch vụ SMS Banking Baoviet Bank, chủ sở hữu thẻ thanh toán có thể dễ dàng truy vấn, nhận các thông báo về chuyển động trên tài khoản ngân hàng Bảo Việt qua tin nhắn điện thoại.

Hiện tại, mức phí sử dụng dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bảo Việt là 8.800 đồng/thẻ/tháng. Phí chuyển tiền, truy vấn thông tin sẽ được áp dụng theo quy định của BaovietBank và nhà cung cấp mạng viễn thông mà bạn đang sử dụng (trung bình 1.000 đồng - 1.500 đồng/tháng).

- Các tính năng nổi bật của dịch vụ SMS Banking Baoviet Bank

+ Kiểm tra số dư tài khoản Baoviet Bank mọi lúc, mọi nơi
+ Kiểm tra 5 giao dịch gần nhất trên tài khoản ngân hàng Bảo Việt
+ Chuyển tiền giữa các tài khoản Baoviet Bank bằng tin nhắn điện thoại
+ Nạp tiền cho điện thoại trả trước của tất cả các nhà mạng, nạp tiền cho thuê bao di động trả sau của Viettel, Mobifone.
+ Tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất, vị trí cây ATM,...

sms banking bao viet la gi cach dang ky su dung nhu the nao 2

Tìm hiểu khái niệm, tiện ích của dịch vụ SMS Banking BaovietBank

2. Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Banking của Baoviet Bank

- Sở hữu tài khoản thẻ thanh toán tại ngân hàng Bảo Việt (Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể tham khảo cách mở tài khoản ngân hàng Baoviet Bank tại đây)

- Sở hữu điện thoại di động của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Gmobile, VietnamMobile,...

3. Cách đăng ký SMS Banking Baoviet Bank

Để đăng ký dịch vụ SMS Banking của BaovietBank, các bạn mang CMND/thẻ căn cước công dân đến chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng Bảo Việt, điền thông tin vào phiếu đăng ký sử dụng dịch vụ theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Sau khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Bảo Việt thành công, bạn sẽ được nhận một bản sao hướng dẫn sử dụng dịch vụ SMS Banking từ Baoviet Bank.

Lưu ý: Để không mất nhiều thời gian đi lại, bạn cần nắm bắt giờ làm việc ngân hàng Bảo Việt và chủ động sắp xếp công việc để đến giao dịch đúng giờ.

4. Cách sử dụng SMS Banking Baoviet Bank

* Kích hoạt dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bảo Việt

Sau khi đăng ký dịch vụ thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn kích hoạt SMS Banking Baoviet Bank từ đầu số 8149. Bạn vui lòng làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để kích hoạt dịch vụ.

* Cách sử dụng SMS Banking Bảo Việt để truy vấn thông tin

8149 là đầu số cung cấp thông tin của ngân hàng Bảo Việt. Để đăng ký nhận thông tin về số dư, tỷ giá, lãi suất,..., của BaovietBank, các bạn vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp trong bảng dưới đây.

sms banking bao viet la gi cach dang ky su dung nhu the nao 3

Cú pháp tra cứu thông tin tỷ giá, lãi suất,..., qua dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bảo Việt

Lưu ý: Trong quá trình đăng ký, sử dụng dịch vụ SMS Banking của ngân hàng Bảo Việt, với bất cứ thắc mắc, sai lỗi nào xảy ra, các bạn vui lòng liên hệ với trung tâm dịch vụ khách hàng ngân hàng Bảo Việt (1900558848) để được giải đáp.

5. Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ SMS Banking Bảo Việt?

5.1. Tôi có thể sử dụng bao nhiêu tài khoản Baoviet Bank cho dịch vụ SMS Banking?

Bạn có thể sử dụng SMS banking cho tất cả các tài khoản hiện tại của mình tại ngân hàng Bảo Việt

5.2. Tôi có thể sử dụng dịch vụ SMS banking của Baoviet Bank ở đâu?

Bạn có thể sử dụng dịch vụ ở bất cứ đâu trong phạm vi phủ sóng mạng di động của bạn.

5.3. Tôi có thể sử dụng SMS Banking trên nhiều điện thoại không?

Không, vì mục đích bảo mật, bạn chỉ có thể sử dụng 1 số điện thoại di động khi đăng ký dịch vụ SMS Banking Baoviet Bank.

https://thuthuat.taimienphi.vn/sms-banking-bao-viet-la-gi-cach-dang-ky-su-dung-nhu-the-nao-58641n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã giải thích chi tiết khái niệm SMS Banking Bảo Việt là gì, cách đăng ký SMS Banking Baoviet Bank và chi tiết cách dùng.  Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tìm được cách sử dụng tất cả các tính năng, tiện ích của dịch vụ SMS Banking Baoviet Bank để phục vụ cho công việc, cuộc sống của mình.

Tác giả: Phạm Nhất Vương     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất Ngân hàng VPBank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng Việt Nam Thịnh vượng
Cách đăng ký SMS Banking HDBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Eximbank
Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019
Lãi suất ngân hàng tháng 11/2019
Từ khoá liên quan:

SMS Banking Bảo Việt

, SMS Banking Bảo Việt là gì, cách đăng ký SMS Banking Baoviet Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • 10 Cách làm SMS Marketing hiệu quả

  SMS marketing là hình thức tiếp thị vô cùng hiệu quả, tuy nhiên, không phải ai cũng biết làm SMS marketing đúng cách, vậy cụ thể, SMS marketing là gì và các bước tạo chiến dịch tiếp thị qua tin nhắn như thế

 • Cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank

  Tham khảo cách sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank, bạn đọc sẽ biết được khái niệm, cách đăng ký, hủy đăng ký và cách truy vấn thông tin tài khoản, số dư, sao kê các giao dịch gần nhất,..., trên tài khoản thanh toán Agribank một cách nhanh chóng, dễ dàng.

 • Cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank

  Tham khảo cách chuyển khoản bằng SMS Banking Vietinbank, bạn đọc sẽ nắm được cú pháp chuyển tiền cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng qua SMS Banking một cách nhanh chóng, dễ dàng. Một vài thông tin về biểu phí chuyển khoản, số tiền chuyển tối đa, tối tiểu 1 lần bằng dịch vụ SMS Banking của Vietinbank cũng được chia sẻ trong bài viết này.

 • Cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile

  Trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cách lấy lại mật khẩu Liên Quân Mobile giúp các bạn chơi Liên Quân Mobile khi quên mật khẩu có thể dễ lại dễ dàng thay vì phải lập tài khoản mới, chơi game lại từ đầu.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá