Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank

Với nhiều lợi ích nổi bật về sự tiện dụng, chính xác, an toàn khi giao dịch, phương thức thanh toán, quản lý thông tin tài khoản qua kênh SMS Banking ngày càng được người dùng Bac A Bank ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là chi tiết khái niệm, tính năng, phí dịch vụ, cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank, bạn đọc tham khảo, lựa chọn và tìm ra cách thức sử dụng dịch vụ tốt nhất cho mình.

Tiếp nối các bài viết về dịch vụ ngân hàng điện tử của Bac A Bank, hôm nay, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn thông tin tổng quan về dịch vụ SMS Banking Bac A Bank. Đọc, tham khảo nội dung bài viết, bạn đọc sẽ hiểu và nắm được tổng quan khái niệm, đặc điểm, cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank, cách huỷ dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á cùng rất nhiều thông tin bổ ích. 

cach dang ky va huy sms banking bac a bank

Chi tiết khái niệm, cách đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á, cách hủy SMS Banking Bac A Bank

Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank

1. SMS Banking Bac A Bank là gì?

SMS Banking là gói tiện ích dịch vụ được xây dựng và phát triển bởi ngân hàng TMCP Bắc Á, cho phép người dùng thực hiện giao dịch, tự động theo dõi biến động số dư tài khoản, đăng ký nhận tin từ ngân hàng Bắc Á, tra cứu tỷ giá, điểm đặt máy ATM, nạp tiền điện thoại, thẻ game,..., qua tin nhắn SMS trên điện thoại di động.

Hiện tại, phí sử dụng dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á là 8.800 VND/tháng. Phí dịch vụ sẽ được thu trực tiếp từ tài khoản thanh toán Bac A Bank của người dùng. Ngoài phí dịch vụ hàng tháng, với bất cứ truy vấn thông tin hợp lệ gửi đến tổng dài 8188, bạn sẽ mất thêm cước viễn thông (khoản 500 đ - 1000đ/tin nhắn).

2. Cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank

Với rất nhiều tiện ích vượt trội cùng sự bảo đảm về an toàn, bảo mật thông tin giao dịch, đăng ký và sử dụng và sử dụng dịch vụ SMS Banking Bac A Bank là việc làm cần thiết để bạn bảo vệ tài khoản thanh toán ngân hàng Bắc Á của mình.

Hiện tại, để đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á, bạn có thể thực hiện theo 2 cách: Đăng ký tại quầy giao dịch ngân hàng và đăng ký qua tin nhắn gửi đến tổng đài 8188. Cụ thể như sau:

Điều kiện đăng ký SMS Banking ngân hàng Bắc Á

- Sở hữu tài khoản thanh toán, tài khoản tiền gửi tiết kiệm tại ngân hàng Bắc Á
- Đăng ký số điện thoại sử dụng tại CN/PGD Bac A Bank để được sử dụng dịch vụ True SMS Banking

Cách 1: Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank tại quầy giao dịch

Bước 1: Mang CMND/CCCD ra quầy giao dịch chi nhánh/PGD Bac A Bank gần nhất

Bước 2: Điền thông tin và mẫu đơn đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank

Bước 3: Chờ giao dịch viên ngân hàng Bắc Á kiểm tra thông tin, hoàn tất quá trình đăng ký.

Lưu ý: Để quá trình đăng ký dịch vụ SMS Banking của Bac A Bank diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, bạn cần nắm được giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank và đến giao dịch theo đúng lịch làm việc này.

Cách 2: Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking Bac A Bank qua tin nhắn

Thay vì phải ra trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng để đăng ký dịch vụ, bạn đọc cũng có thể đăng ký SMS Banking Bac A Bank tại nhà bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây.

BAB DK Sotaikhoan và gửi đến số 8188.

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký, tổng đài 8188 sẽ gửi về cho bạn tin nhắn thông báo kích hoạt sử dụng dịch vụ thành công và bạn có thể thực hiện hầu hết các tiện ích mà dịch vụ SMS Banking Bac A Bank mang lại (Nạp tiền, thanh toán hóa đơn, nhận tin nhắn tự động thông báo biến động số dư tài khoản, truy vấn tỷ giá, lịch sử giao dịch,...).

Cùng với việc nhận tin nhắn tự động khi có sự thay đổi số dư trong tài khoản, bạn cũng có thể gửi truy vấn đến số tổng đài Bac A Bank để truy vấn thông tin cần thiết. Dưới đây là cú pháp SMS Banking Bắc Á chi tiết mà bạn có thể tham khảo và sử dụng:

cach dang ky va huy sms banking bac a bank 2

Cú pháp SMS Banking Bac A Bank, cách đăng ký SMS Banking Bắc Á Bank và cách sử dụng chi tiết

3. Cách huỷ SMS Banking Bắc Á

Sau một thời gian sử dụng dịch vụ SMS Banking Bac A Bank, nếu nhận thấy dịch vụ không mang lại nhiều lợi ích như bạn kỳ vọng, bạn có thể hủy hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á theo những cách sau:

Cách 1: Hủy dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á tại quầy giao dịch

Bước 1: Các bạn mang CMND/hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Bắc Á

Bước 2: Điền vào phiếu hủy đăng ký dịch vụ, chờ giao dịch viên kiểm tra thông tin và xác nhận hủy đăng ký dịch vụ

Cách 2: Hủy SMS Banking ngân hàng Bắc Á bằng cách gửi tin nhắn đến tổng đài 8188

cach dang ky va huy sms banking bac a bank 3

Cú pháp tin nhắn hủy SMS Banking Bac A Bank

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á, cách hủy SMS Banking Bắc Á, các bạn vui lòng truy cập website ngân hàng Bắc Á (baca-bank.vn) hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank (1800 588 828) để được hỗ trợ giải đáp.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank chi tiết. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn hiểu và tìm được cách thức sử dụng dịch vụ tốt nhất cho mình.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-ky-va-huy-sms-banking-bac-a-bank-60377n.aspx
Hiện tại, SMS Banking Bac A Bank và Internet Banking Bac A Bank là 2 dịchh vụ bổ trợ tốt cho người dùng ngân hàng Bac A Bank, hỗ trợ chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, xử lý các giao dịch trên internet và bảo vệ tài khoản một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nếu cũng quan tâm đến dịch vụ này, bạn có thể tham khảo bài viết chia sẻ Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đây.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng Shinhan
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Từ khoá liên quan:

Cách đăng ký sms banking Bắc Á Bank

, Cách huỷ sms banking Bắc Á, Cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Sử dụng bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone

  Bàn phím SwiftKey Keyboard là ứng dụng được sử dụng rất nhiều trên Smartphone. Tuy nhiên cách cài đặt bàn phím SwiftKey Keyboard trên iPhone khá phức tạp. Cùng đọc hướng dẫn sau của Taimienphi.vn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá