Lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank

Nhằm tạo điều kiện cho cá nhân, hộ gia đình có đủ tài chính để sở hữu căn nhà mơ ước, Bac A Bank đã xây dựng nhiều gói cho vay mua nhà lãi suất ưu đãi, phù hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau của người đi vay. Nếu đang muốn tìm hiểu tổng quan các gói vay mua nhà ngân hàng Bắc Á, lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank để so sánh và tìm kiếm các lựa chọn vay mua nhà phù hợp, bạn cần tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cuộc sống phát triển, nhu cầu mua nhà, mua đất để "an cư - lạc nghiệp" của người dân ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, với xu hướng tăng giá liên tục của bất động sản, nhà đất, để sở hữu căn nhà mơ ước, thay vì chờ tích lũy đủ tiền để hiện thực hóa việc sở hữu ngôi nhà mơ ước, nhiều người đã tìm đến các nguồn hỗ trợ tài chính từ phía ngân hàng.

lai suat vay mua nha tai bac a bank

Lãi suất vay mua nhà Bac A Bank, vay mua nhà Bac A Bank lãi suất bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

Xem thêm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Bac A Bank

Với rất nhiều các gói vay mua nhà của các ngân hàng khác nhau, việc tổng hợp, so sánh lãi suất vay, thủ tục vay và lựa chọn được gói vay mua nhà phù hợp là việc không dễ dàng với nhiều người. Để hỗ trợ bạn trong quá trình so sánh, lựa chọn, Taimienphi.vn đã tổng hợp bài viết chia sẻ lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank. Cùng tìm hiểu nhé!

Lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank

1. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank

Hiện tại, Bac A Bank đang cung cấp 3 gói vay mua nhà (Dream Home, Premium Home, Fine House) với thời gian vay, hạn mức vay linh hoạt, đáp ứng tối đa các nhu cầu đi vay của người tiêu dùng. Cụ thể, các bạn có thể tham khảo, tiếp cận các gói vay mua nhà với mức lãi suất ưu đãi chỉ 7.9%/năm, thời gian vay linh hoạt từ 15 - 25 năm. Sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất cho vay mua nhà của Bac A Bank sẽ được điều chỉnh theo lãi suất cơ sở (hoặc lãi suất tiết kiệm) của ngân hàng Bac A Bank ở từng thời điểm.

Dưới đây là bảng tổng hợp chi tiết về đối tượng, đặc điểm, thời gian, hạn mức, lãi suất vay mua nhà Bac A Bank cho từng gói vay khác nhau. Mời các bạn tham khảo.

lai suat vay mua nha tai bac a bank 2

Chi tiết đặc điểm, lãi suất vay mua nhà ngân hàng Bắc Á.

Đánh, giá, so sánh lãi suất vay thế chấp mua nhà ngân hàng Bac A Bank với các gói cho vay mua nhà của các ngân hàng khác, ta thấy mức lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank khá cạnh tranh so với các ngân hàng TMCP trong nước, nước ngoài (thấp nhất 6.9%/năm, cao nhất 11.5%/năm).

Lưu ý:

- Bảng tổng hơp lãi suất cho vay mua nhà Bac A Bank ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhanh chóng cập nhật điều kiện, thủ tục vay, lãi suất vay mua nhà Bac A Bank ở thời điểm vay, các bạn có thể liên hệ chi nhánh/PGD Bac A Bank gân nhất hoặc gọi số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank (1800588828) để được tư vấn, giải đáp.

- Bên cạnh lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank, để giảm chi phí cho khoản vay, bạn cũng cần quan tâm đến phí xử lý hồ sơ vay, phí trả nợ rtước hạn,..., của ngân hàng Bắc Á.

- Với khoản vay mua nhà của bạn, Bac A Bank đang áp dụng phương thức tính lãi vay theo dư nợ giảm dần. Với phương pháp tính lãi này, bạn đọc dễ dàng tính toán số tiền phải trả hàng tháng ứng với khoản vay thế chấp mua nhà ngân hàng Bac A Bank của mình.

2. Tổng quan về các gói vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank

Các gói vay mua nhà ngân hàng Bắc Á là các khoản vay dài hạn có tài sản đảm bảo, cung cấp nguồn tín dụng chất lượng với lãi suất ưu đãi, phục vụ mục đích mua mới nhà ở, sửa nhà của người tiêu dùng. Tất cả các gói sản phẩm đều tập trung vào các đối tượng khách hàng cá nhân với công việc cho thu nhập ổn định, có thể chứng minh thu nhập với ngân hàng.

Lợi ích khi vay mua nhà tại ngân hàng Bắc Á:

- Thời gian cho vay dài, trung bình từ 15 - 25 năm, hạn mức cho vay lên tới 90% giá trị căn nhà (tài sản thế chấp)
- Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 7,9%/năm, lãi suất sau ưu đãi tăng trung bình 3- 5%
- Xử lý và giải ngân nhanh chóng, giúp khách hàng tiếp cận khoản vay trong thời gian ngắn.
- Dễ dàng tính toán số tiền vay tối đa, số tiền phải trả hàng tháng và đưa ra yêu cầu vay tốt nhât cho mình.
- Phí phạt trả nợ trước hạn là 1 - 2 %

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về các gói vay mua nhà của ngân hàng Bac A Bank, Taimienphi.vn đã tổng hợp chi tiết đối tượng, đặc điểm các gói vay mua nhà ngân hàng Bắc Á như sau:

lai suat vay mua nha tai bac a bank 3

Các gói vay mua nhà tại ngân hàng Bac A Bank: khái niệm, lợi ích

3. Những điều cần quan tâm khi vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank

- So sánh chi phí vay mua nhà Bac A Bank trong nhiều mốc thời gian khác nhau: Với hạn mức vay, lãi suất vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank và thời gian vay dự kiến, bạn đọc có thể nhanh chóng tính toán, so sánh và tìm ra gói vay, giải pháp vay mua nhà ngân hàng Bắc Á phù hợp với nhất với điều kiện tài chính, hoàn cảnh sống của cá nhân, gia đình mình.

- Ngân hàng Bac A Bank sẽ ưu tiên cho vay với những cá nhân có khả năng trả nợ tốt, điểm tín dụng cao. Trong một số trường hợp, ngân hàng Bac A Bank cũng có thể đưa ra mức lãi suất cho vay mua nhà thấp hơn cho khách hàng.

- Để đẩy nhanh tốc độ đăng ký vay, xét duyệt và giải ngân khoản vay, các bạn cần nắm được điều kiện, thủ tục vay mua nhà Bac A Bank và chuẩn bị sẵn các loại guấy tờ như phiếu lương, tờ khiai thuế thu nhập,..., để hoàn thiện hồ sơ vay

- Nếu đăng ký vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank với số tiền cao hoặc tài sản thế chấp (ngôi nhà) không tuân thủ các quy định về môi trường, luật pháp, ngân hàng Bac A Bank có thể từ chối khoản vay của bạn.

Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank, lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Bắc Á. Với tất cả những thông tin thu thập được trong bài viết này, các bạn cân nhắc các gnuồn lực tài chính để lựa chọn các khoản vay mua nhà Bac A Bank ưu đãi, đúng lúc, đúng chỗ, hỗ trợ làm áp lực tài chính sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-mua-nha-tai-bac-a-bank-60375n.aspx
Nằm trong khối các ngân hàng TMCP tư nhân, Ocean Bank cũng cung cấp các gói vay mua nhà với lãi suất cạnh tranh, thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng. Để dễ dàng so sánh, tổng hợp và tìm được gói vay mua nhà phù hợp, bạn có thể tham khảo bài chia sẻ lãi suất vay mua nhà tại Oceanbank mà chúng tôi chia sẻ trước đó.

Tác giả: Nguyễn Cảnh Nam     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất vay mua xe tại các ngân hàng
Lãi suất vay ngân hàng nào thấp nhất hiện nay
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Nam A Bank
Lãi suất vay 500 triệu mua nhà tại ngân hàng là bao nhiêu?
Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Từ khoá liên quan:

Lãi suất vay mua nhà tại Bac A Bank

, lãi suất vay mua nhà Bac A Bank, lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Bac A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV, Agribank .... điều chỉnh lãi suất tiền gửi thấp.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Biết được lãi suất ngân hàng nào cao nhất nhất trong số các ngân hàng đang hoạt đông ở Việt Nam như Agribank, BIDV, Techcombank, Vietcombank ... sẽ giúp bạn gửi tiền tiết kiệm an toàn và hưởng lợi nhiều nhất. Các bạn

 • Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi

  Tùy vào từng kỳ hạn mà mỗi ngân hàng áp dụng lãi suất ngân hàng khác nhau và thay đổi theo tháng. Do đó, cập nhật lãi suất ngân hàng gồm lãi suất vay và lãi suất gửi tiết kiệm là cần thiết, nhất là những bạn đọc có nhu

 • Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản

  Microsoft Office 2003 bộ công cụ văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 để bạn có thể tự làm khi cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá