Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

Tìm hiểu, nắm bắt lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn đọc có nhiều thông tin để so sánh và đưa ra lựa chọn khoản vay mua nhà phù hợp với nhu cầu vay của cá nhân mình. Một vài điều cần lưu ý để tiếp cận các khoản lãi suất cho vay mua nhà thấp tại ngân hàng Sacombank và mẹo giảm gánh nặng lãi suất cho vay mua nhà cũng được chia sẻ ở bài viết này của Taimienphi.vn.

Thông thường, để đưa ra quyết định tốt nhất cho các khoản vay mua nhà, người đi mua nhà cần phải so sánh chi tiết lãi suất vay mua nhà, các khoản chi phí xử lý, phí trả trước hạn, quy trình cho vay, các hồ sơ, thủ tục vay tại các ngân hàng.

lai suat vay mua nha tai ngan hang sacombank

Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank, lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều dữ liệu để so sánh và đưa ra quyết định khoản vay mua nhà cho mình, Taimienphi.vn đã tổng hợp chi tiết lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank. Tham khảo nội dung bài viết, bạn đọc sẽ nắm được chi tiết lãi suất vay mua nhà Sacombank ưu đãi, sau ưu đãi và một vài mẹo, phương pháp tiếp cận các khoản lãi suất cho vay mua nhà thấp tại ngân hàng Sacombank chi tiết.

Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

1. Tổng quan về gói vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

Vay mua nhà là khoản tín dụng dài hạn mà ngân hàng Sacombank cung cấp cho người mua nhà nhằm giúp họ sở hữu căn nhà mơ ước với tài sản thế chấp là căn nhà mà họ đã mua.

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện nay, các gói vay mua nhà tại Sacombank đang được triển khai với mức lãi suất thấp nhất 8.5%/năm. Sau thời gian ưu đãi, mức lãi suất sẽ được tính dựa theo lãi suất thả nổi của ngân hàng Sacombank ở thời từng thời điểm. Thời gian cho vay kéo dài tới 25 năm và cao nhất 100% giá trị tài sản thế chấp.

Một vài lợi ích khi tiếp cận các gói vay mua nhà SMS Sacombank:

- Thủ tục vay đơn giản, phù hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau
- Đa mục đích: Các khoản vay mua nhà tại Sacombank là các khoản vay đa mục đích, phục vụ việc mua mới một căn hộ, nhà liền kề, biệt thự, mua đất hoặc sửa chữa, mở rộng nhà.
- Thời gian vay dài: Làm giảm áp lực tài chính cho người đi vay
- Hỗ trợ trả nợ trước hạn, phí phạt chỉ từ 0 - 0,5%.

Với rất nhiều lợi ích thu được từ gói vay mua nhà của ngân hàng Sacombank, bạn đang muốn tìm hiểu và tiếp cận các khoản vay ưu đãi của ngân hàng Sacombank? Để nhanh chóng tìm được câu trả lời về điều kiện vay vốn, tài sản đảm bảo, cách thanh toán khoản vay, tư vấn khoản vay tốt nhất, các bạn có thể liên hệ phòng cho vay chi nhánh ngân hàng Sacombank gần nhất hoặc gọi số tổng đài Sacombank (1900555588) để được hỗ trợ.

lai suat vay mua nha tai ngan hang sacombank 2

Tìm hiểu tiện ích, đặc điểm, điều kiện và thủ tục vay mua nhà ngân hàng Sacombank

2. Lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Dựa trên các yếu tố về lãi suất cho vay cơ bản, các quy định của nhà nước về ưu đãi lãi suất cho vay, sự cạnh tranh về lãi suất vay của các ngân hàng, hiện tại, mức Lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank đang được ưu đãi như sau:

- Lãi suất vay cố định 8,5%/năm ưu đãi trong 6 tháng đầu tiên
- Cố định lãi suất 8,8%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu tiên
- Cố định 9,5%/năm ưu đãi trong 24 tháng đầu tiên

Sau thời gian vay ưu đãi, lãi suất cho vay mua nhà ngân hàng Sacombank được điều chỉnh theo mức lãi suất cho vay của ngân hàng Sacombank ở thời điểm hết ưu đãi.

Lưu ý:

- Lãi suất cho vay mua nhà của Sacombank ở trên chỉ mang tính tham khảo. Để biết lãi suất vay mua nhà ở thời điểm vay, bạn vui lòng liên hệ chi nhánh/PGD Sacombank gần nhất để được hỗ trợ
- Thời gian vay càng lâu thì tiền lãi áp dụng cho khoản vay càng cao.
- Bên cạnh lãi suất vay mua nhà, trước khi đưa ra quyết định vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank, bạn cũng cần phải quan tâm các loại chi phí được áp dụng cho khoản vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank như phí xử lý khoản vay, phí trả trước khoản vay,...

3. Cách tính nhanh lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank

Thông thường, lãi suất vay mua nhà Sacombank được tính theo phương pháp dư nợ giảm dần. Cụ thể như sau:

- Tiền Gốc Hàng Tháng = Số Tiền Vay/Số Tháng Vay
- Tiền Lãi Tháng Đầu = Số Tiền Vay * Lãi Suất Vay
- Tiền Lãi Các Tháng Tiếp Theo = Số Tiền Gốc Còn Lại * Lãi Suất Vay
(Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về phương thức tính lãi này, bạn có thể tham khảo chi tiết ở bài viết chia sẻ cách tính lãi suất ngân hàng theo dư nợ giảm dần của chúng tôi.)

Để bạn dễ dàng so sánh, tính toán số tiền phải trả hàng tháng theo số tiền vay, thời gian vay, ngân hàng Sacombank có tích hợp công cụ tính toán nhanh. Theo đó, chỉ cần nhập các chi tiết như số tiền muốn vay, lãi suất vay, thời hạn cho vay, bạn sẽ nhận được bảng tính chi tiết về số tiền sẽ trả trong thời hạn vay. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi chi tiết cho số tiền hoặc thời gian vay khác nhau.

Bấm truy cập nhanh công cụ tính toán nhanh khoản vay mua nhà của ngân hàng Sacombank Tại đây.

lai suat vay mua nha tai ngan hang sacombank 3

Bảng ước tính số tiền phải trả hàng tháng cho khoản vay 500 triệu, thời gian vay 24 tháng, lãi suất vay 11%/năm tại ngân hàng Sacombank

4. Cách làm giảm gánh nặng lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank

Đứng trên cương vị là người đi vay, hầu hết mọi người đều muốn tìm kiếm các khoản lãi suất vay mua nhà Sacombank thấp, thời gian vay, số tiền lãi phải trả phù hợp với mức thu nhập hàng tháng. Để làm được điều này, bạn cần cân nhắc đến những vấn đề sau:
- Duy trì điểm tín dụng tốt: Điểm tín dụng tốt là yếu tố hàng đầu mà ngân hàng Sacombank xem xét đối với các khoản vay mua nhà của người đi vay vì nó đảm bảo cho khả năng thanh toán khoản vay của người đi vay. Do đó, duy trì một số điểm tín dụng cao chính là cách tốt nhất để bạn dễ dàng tiếp cận với các khoản vay mua nhà Sacombank lãi suất thấp, thời gian duyệt vay nhanh chóng.
- Tìm các giải pháp vay lãi suất thấp khác như (vay người thân, bạn bè, vay nhà ở xã hội,...) để giảm bớt chi phí phải trả cho khoản vay hàng tháng tại ngân hàng Sacombank.
- Lựa chọn thời gian vay dài hơn cũng là cách hữu ích để giảm áp lực trả nợ ngân hàng Sacombank của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải hiểu rằng, thời gian vay dài đồng nghĩa với việc bạn phải chịu mức lãi suất vay mua nhà cao hơn với các thời gian vay thấp hơn.
- Bên cạnh tìm hiểu lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank, các bạn cũng có thể tìm hiểu lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng khác như lãi suất vay mua nhà tại Oceanbank, MBbank, BIDV, Vietcombank, Techcombank,... Cùng với lãi suất, so sánh tất cả các loại chi phí liên quan đến khoản vay cũng như độ uy tín của ngân hàng vay, thủ tục vay, thời gian xử lý khoản vay, tính minh bạch khoản vay của các ngân hàng cũng là cách đơn giản để bạn so sánh và đưa ra quyết định vay tốt nhất cho mình.
- Thông thường, bạn có thể đăng ký vay mua nhà ngân hàng Sacombank khi đã có sẵn khoản tiền trả trước khoảng 10 - 20% giá trị của bất động sản. Tuy nhiên, mẹo làm giảm áp lực cho vay mua nhà tại các ngân hàng là chỉ nên đưa ra quyết định vay khi có sẵn khoảng 50 - 60% giá trị ngôi nhà. Việc này sẽ giúp bạn giảm thiểu được phần lớn các rủi ro có thể gặp phải như không thanh toán khoản vay đúng hạn, mất khả năng thanh toán khoản vay,..., sau này.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-vay-mua-nha-tai-ngan-hang-sacombank-60360n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết lãi suất vay mua nhà tại ngân hàng Sacombank cùng một vài thông tin hữu ích liên quan đến phương pháp tính, cách tìm khoản vay phù hợp, cách làm giảm áp lực tài chính đối với khoản vay mua nhà. Hy vọng những thông tin trong bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn tiếp cận được khoản vay phù hợp với nhu cầu vay của mình.

Tác giả: Cao Thắng     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí rút tiền ngân hàng Sacombank tại ATM và quầy giao dịch
Phí nộp tiền vào tài khoản Sacombank
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Sacombank có mở cửa làm việc thứ 7, CN không?
Cách đăng ký Internet Banking Sacombank
Từ khoá liên quan:

lãi suất vay mua nhà Sacombank

, lãi suất vay mua nhà ngân hàng Sacombank, lãi suất cho vay mua nhà Sacombank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Sacombank Pay

  Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

  Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

 • Sacombank mBanking Giao dịch ngân hàng Sacombank qua điện thoại
 • Sacombank Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng Sacombank qua điện thoại, máy tính bảng
 • Sacombank 4U Ứng dụng tìm kiếm ưu đãi, tư vấn ngân hàng Sacombank
 • Sacombank mSign Dịch vụ bảo mật xác thực hai yếu tố
 • mMerchant Ứng dụng hỗ trợ các đơn vị chấp nhận thẻ Sacombank

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Taxi Kiên Giang, bảng giá, số điện thoại

  Đến với Phú Quốc, đến với Kiên Giang, bạn không nên bỏ qua trải nghiệm ngồi chiếc một chiếc taxi để thoải mái ngắm khung cảnh thiên nhiên yên bình


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá