Cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao

Ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần chịu sự quản lý chặt chẽ của ngân hàng Nhà nước, nhằm đảm bảo được lợi ích cho người gửi tiền, vì vậy, các bạn có thể yên tâm khi gửi tiết kiệm, trong đó, cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao sẽ là những thông tin hữu ích cho những ai đang có nhu cầu gửi tiết kiệm tại ngân hàng này.

Với mức lãi suất ngân hàng khoảng 6%/năm như hiện nay, gửi tiết kiệm bằng tiền đồng vẫn có lợi hơn so với các loại ngoại tệ khác, tuy nhiên, việc gửi tiết kiệm như thế nào cho hiệu quả còn phụ thuộc vào sự cân nhắc kỹ lưỡng của người gửi, trong đó, ngân hàng Sacombank là một trong những ngân hàng có lãi suất cao nhất hiện nay, lãi suất Ngân hàng Sacombank thường vào 6%/năm cho kỳ hạn gửi 6 tháng, do vậy, cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao được nhiều người quan tâm để vừa có thể gửi tiền tại ngân hàng an toàn, vừa được hưởng lãi suất ưu đãi cao nhất.

cach gui tiet kiem tai sacombank lai suat cao

Taimienphi.vn sẽ đưa ra một số gợi ý giúp bạn có thể có được cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao, hiệu quả nhất:

- Trước khi gửi tiết kiệm, bạn nên xem xét kỹ lưỡng số tiền gửi và kỳ hạn gửi, thông thường, số tiền càng nhiều và thời gian gửi dưới 3 năm sẽ có lãi suất cao, nếu số tiền bạn không có nhiều và cần phải chi tiêu, các bạn có thể gửi trong vòng 12 - 18 tháng.

- Kiểm tra, cập nhật tình hình lãi suất của ngân hàng Sacombank, so sánh lãi suất với các ngân hàng khác. Sacombank là một ngân hàng lớn, trước khi gửi bạn có thể gọi trực tiếp đến ngân hàng để xin tư vấn của nhân viên ngân hàng, thỏa thuận với ngân hàng để được lãi suất cao hơn.

- Với ngân hàng Sacombank, đối tượng gửi tiết kiệm là người lớn tuổi sẽ có được những ưu đãi nhất định về lãi suất, vì vậy, bạn có thể cân nhắc người đứng tên trong khoản gửi tiết kiệm ngân hàng này.

- Theo dõi, nhờ tư vấn các chương trình tri ân khách hàng. Xem lãi suất tương ứng với từng kỳ hạn. Đối với ngân hàng Sacombank, kỳ hạn 12 tháng sẽ là 7-8%, gửi kỳ hạn nào cũng có cái lợi riêng, tuy nhiên, để hưởng lãi suất cao nhất, các bạn nên đầu tư gửi tiền dài hạn nhưng cần phải chia sổ để đảm bảo lợi ích, có được khoản cần thiết để chi tiêu cho sinh hoạt hằng ngày.

Trên đây là cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao, bạn có thể tham khảo để thực hiện. Trong thời điểm kinh tế không ổn định hiện nay, dù lãi suất không cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn là một trong những cách đầu tư an toàn vừa giúp người dân có thể cất giữ được tài sản, đồng thời, có được thêm một khoản lãi suất từ ngân hàng. Trường hợp bạn muốn gửi tiết kiệm tại Agribank, bạn tham khảo cách gửi tiết kiệm tại Agribank lãi xuất cao tại đây

- Download Sacombank Pay cho thiết bị Android: Sacombank Pay cho Android
- Download Sacombank Pay cho thiết bị iOS: Sacombank Pay cho iPhone
- Download Sacombank mBanking cho thiết bị Android: Sacombank mBanking cho Android
- Download Sacombank mBanking cho thiết bị iOS: Sacombank mBanking cho iPhone
- Download Sacombank mCard cho thiết bị Android: Sacombank mCard cho Android
- Download Sacombank mCard cho thiết bị iOS: Sacombank mCard cho iPhone
- Download Sacombank mSign cho thiết bị Android: Sacombank mSign cho Android
- Download Sacombank mSign cho thiết bị iOS: Sacombank mSign cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-gui-tiet-kiem-tai-sacombank-lai-suat-cao-21956n.aspx

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gửi tiết kiệm tại TPbank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm tại Agribank lãi suất cao
Cách gửi tiết kiệm tại VPBank lãi suất cao
Cách gửi tiền có kỳ hạn online BIDV
Nên gửi tiết kiệm ngân hàng nào?
Từ khoá liên quan:

Cách gửi tiết kiệm tại Sacombank lãi suất cao

, gửi tiền Sacombank lãi suất cao,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Đăng status Facebook nhiều màu sắc, đổi phông nền status trên Facebook

  Hướng dẫn cập nhật trạng thái Facebook trên nền web bằng cách tìm hiểu cách đăng status màu sắc trên Facebook, viết status với phông nền màu sắc trên Facebook, công cụ giúp tạo sự nổi bật, ấn tượng cho bài đăng trên Facebook và thể hiện phong cách, cá tính người dùng trên MXH.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá