Cách hủy SMS Banking Nam A Bank, ngân hàng TMCP Nam Á

Dịch vụ SMS Banking Nam A Bank được đánh giá là một trong những dịch vụ giúp khách hàng của Nam A Bank quản lý tài khoản của mình hiệu quả nhất. Tuy nhiên, nếu bạn đã đăng ký trước đó và giờ không muốn sử dụng thì bạn có thể hủy SMS Banking Nam A Bank bất cứ lúc nào.

Không chỉ thông báo số dư, chuyển tiền... như dịch vụ SMS Banking Nam A Bank (ngân hàng TMCP Nam Á) mà dịch vụ Internet Banking Nam A Bank còn nhiều hơn thế đáp ứng được đa dạng các nhu cầu của người dùng hiện nay. Do đó, SMS Banking Nam A Bank không còn được nhiều người yêu thích như thích, thường chọn cách hủy, thay vào đó là sử dụng dịch vụ Internet Banking. Cách hủy SMS Banking Nam A Bank là ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Nam Á để thực hiện.

cach huy sms banking nam a bank

Cách hủy dịch vụ SMS Banking Nam A Bank
 

1. Cân nhắc hủy SMS Banking Nam A Bank hay không?

Phí SMS Banking Nam A Bank duy trì sử dụng là 9000 đồng 1 tháng. Nếu như bạn đăng ký SMS Banking Nam A Bank thì bạn sẽ mất phí này hàng tháng. Ngoài lý do muốn đổi dịch vụ SMS Banking sang Internet Banking để tiết kiệm phí duy trì hàng tháng, sử dụng nhiều tiện ích hơn, bạn không còn nhu cầu dùng dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Nam A Bank thì bạn có thể hủy SMS Banking của ngân hàng này nếu bạn đã đăng ký.

Nếu như bạn không hủy mà không còn sử dụng dịch vụ SMS Banking thì phí hàng tháng của bạn sẽ vẫn bị mất. Trong khi đó, hủy dịch vụ SMS Banking của các ngân hàng nói chung, Nam A Bank nói riêng là hoàn toàn miễn phí. Do đó, bạn hãy hủy ngay dịch vụ này để tiết kiệm chi phí.


2. Cách hủy SMS Banking Nam A Bank

cach huy tai khoan Nam A Bank

Tổng đài ngân hàng Nam Á, giải đáp mọi thông tin

Cách hủy SMS Banking Nam A Bank cũng không khác gì với cách đăng ký SMS Banking hay các ngân hàng GPBank, CBBank, bạn cần phải trực tiếp ra quầy giao dịch Nam A Bank để thực hiện nếu như có nhu cầu.

Các bước hủy SMS Banking Nam A Bank:

- Bước 1: Bạn mang theo chứng minh thư (thẻ căn cước) khi ra chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Nam Á.
- Bước 2: Bạn đến và yêu cầu nhân viên ngân hàng hủy SMS Banking. Bên cạnh đó, bạn cần đưa ra chứng minh thư (thẻ căn cước) để nhân viên xác minh.
- Bước 3: Nhân viên sẽ đưa mẫu đơn hủy SMS Banking cho bạn. Bạn điền thông tin vào theo đúng yêu cầu của hướng dẫn nhân viên.
- Bước 4: Đưa mẫu đơn sau khi đã điền xong cho nhân viên. Sau khi xác nhận, nhân viên sẽ tiến hành hủy cho bạn.

Taimienphi.vn cũng chia sẻ thêm về cách hủy SMS Banking NCB. Nếu bạn đang dùng dịch vụ này và có ý định hủy thì hãy tham khảo hướng dẫn để hủy nhanh chóng, dễ dàng nhé.
Xem thêm: Cách hủy SMS Banking NCB

Lưu ý:
- Do tính bảo mật thông tin nên cần chính chủ ra làm. Bên cạnh đó, bạn cần phải mang chứng thư (thẻ căn cước) để nhân viên xác minh.
- Ra đúng giờ làm việc của ngân hàng. Bạn có thể tham khảo bài viết này của Taimienphi.vn để xem giờ làm việc ngân hàng Nam Á, sắp xếp công việc để ra ngân hàng đúng giờ.

Xem thêm: Giờ làm việc ngân hàng Nam A Bank

- Nên tìm hiểu trước địa chỉ chi nhánh, phòng giao dịch Nam A Bank gần nhất để di chuyển nhanh chóng, thuận tiện.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-huy-sms-banking-nam-a-bank-68720n.aspx
Nếu như bạn không còn nhu cầu dùng SMS Banking Nam A Bank thì bạn có thể áp dụng hướng dẫn cách hủy SMS Banking Nam A Bank. Còn nếu bạn vẫn còn thấy SMS Banking hữu ích thì bạn vẫn nên sử dụng. Tổng đài Nam A Bank là 1900.6679, bạn liên hệ nếu như đang muốn giải đáp thắc mắc về dịch vụ, sản phẩm của ngân hàng Nam Á.

Tác giả: Trần Hoạt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Cách hủy SMS Banking Viet Capital Bank, Ngân hàng Bản Việt
Cách đăng ký SMS Banking Kienlong Bank
Cách hủy SMS Banking DongA Bank, ngân hàng Đông Á
Cách hủy SMS Bbanking CBBANK, Ngân hàng Xây dựng Việt Nam
Từ khoá liên quan:

huy SMS Banking Nam A Bank

, cach dich vu huy SMS Banking Nam A Bank, tai khoan Nam A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nam A Bank Mobile Banking

    Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android

    Nam A Bank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng Nam A Bank sử dụng trên các thiết bị di động. Nam A Bank Mobile Banking cho phép người dùng thực hiện nhanh các giao dịch tài chính, nạp tiền điện thoại, kiểm tra thông tin tài khoản cũng như các tiện ích gia tăng khác.

Tin Mới