Phí duy trì tài khoản Nam Á Bank, biểu phí dịch vụ

Bạn đang sử dụng tài khoản Nam Á Bank và thắc mắc phí duy trì tài khoản Nam Á Bank là bao nhiêu, tại sao có người cũng sở hữu tài khoản Nam Á Bank nhưng lại trừ ít hơn. Để giải đáp thắc thì các bạn cùng tham khảo bài viết này.

Theo biểu phí Nam Á Bank (ngân hàng TMCP Nam Á Bank), tùy vào từng loại, gói tài khoản mà phí duy trì tài khoản Nam Á Bank khác nhau, dao động từ 10.000 - 50.000 đồng/tháng. Cụ thể mức phí cho từng tài khoản của ngân hàng Nam Á Bank như sau.

phi duy tri tai khoan nam a bank

Phí duy trì, quản lý tài khoản ngân hàng Nam Á Bank

 

1. Phí duy trì tài khoản ngân hàng Nam Á Bank là gì?

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Nam Á Bank là mức phí mà Nam Á Bank tự động trừ trong tài khoản hàng tháng để duy trì được tài khoản. So với lợi ích khi sử dụng tài khoản mang lại thì mức phí duy trì được xem là phù hợp.

So với mức phí thường niên trừ tự động vào tài khoản theo năm thì mức phí duy trì tài khoản của ngân hàng Nam Á Bank lại trừ theo tháng với một mức phí là cố định mà ngân hàng đưa ra.

 

2. Phí duy trì tài khoản Nam Á Bank mới nhất

Trong tài khoản tiền gửi của ngân hàng Nam Á Bank có rất nhiều loại, gồm tài khoản thanh toán, gói tài khoản, phí duy trì tài khoản thấp nhất là 10.000 đồng/tháng và cao nhất là 50.000 đồng/tháng.

phi duy tri tai khoan ngan hang nam a bank

Bảng mức phí duy trì tài khoản của Nam Á Bank

Lưu ý:

- Phí duy trì này sẽ được thu theo nguyên tắc:
+ Trong tài khoản, số dư nhỏ hơn phí duy trì thì ngân hàng sẽ thu hết toàn bộ số đó.
+ Phí duy trì này sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản của bạn vào ngày 27 hàng tháng. Nếu như ngày 27 rơi vào chủ nhật, thứ 7 thì phí duy trì sẽ trừ vào ngày làm việc sau đó.
- Phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chính sách của ngân hàng, theo thời gian ... mà ngân hàng Nam Á Bank có thể thay đổi mức phí duy trì. Do đó, để cập nhật mức phí chính xác và nhanh chóng nhất, bạn có thể gọi tới tổng đài Nam Á Bank để nhân viên giải đáp.
- Khi mở tài khoản, bạn có thể đăng ký Internet Banking Nam Á Bank thêm để có thể sử dụng dịch vụ hữu ích, thực hiện các giao dịch như chuyển khoản, truy vấn số dư tài khoản, thanh toán hóa đơn ... ngay tại nhà chỉ với chiếc máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-nam-a-bank-62553n.aspx
Hy vọng với mức phí duy trì tài khoản Nam Á Bank trên đây, các bạn đã có được thông tin hữu ích, biết được lý do tài khoản của mình trừ mức phí là bao nhiêu.

Tác giả: Ngọc Link     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Kiểm tra số dư tài khoản Nam A Bank
Cách hủy SMS Banking Kienlong Bank, Ngân hàng TMCP Kiên Long
Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?
Cách hủy SMS Banking MSB, Ngân hàng Hàng Hải Việt Nam
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Từ khoá liên quan:

Phi duy tri tai khoan Nam A Bank

, bieu phi Nam A Bank, phi quan ly tai khoan ngan hang Nam A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
  • Nam A Bank Mobile Banking

    Ứng dụng ngân hàng điện tử cho điện thoại Android

    Nam A Bank Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng điện tử của ngân hàng Nam A Bank sử dụng trên các thiết bị di động. Nam A Bank Mobile Banking cho phép người dùng thực hiện nhanh các giao dịch tài chính, nạp tiền điện thoại, kiểm tra thông tin tài khoản cũng như các tiện ích gia tăng khác.

Tin Mới