Phí duy trì tài khoản Bac A Bank

Nếu đang sở hữu tài khoản tại ngân hàng Bắc Á và không phát sinh giao dịch trong 12 tháng liên tục, bạn sẽ phải chịu phí 5.000 đến 10.000 đ/tháng để duy trì, quản lý tài khoản. Vậy thực chất phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì? Làm thế nào để tránh loại phí này? Đừng lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch trên tài khoản thay cho tiền mặt ngày càng cao người dùng, ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank hay BacABank) đã triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi miễn phí mở thẻ, quản lý tài khoản (không yêu cầu số dư tối thiểu) cho khách hàng trên toàn quốc.

Bài viết dưới đây được tổng hợp để giúp bạn hiểu hơn về phí duy trì tài khoản Bac A Bank và cách để được miễn phí phí duy trì, quản lý tài khoản của ngân hàng Bắc Á. Cùng tìm hiểu nhé!

phi duy tri tai khoan bac a bank

Phí duy trì tài khoản ngân hàng Bắc Á, phí quản lý tài khoản Bac A Bank

 

1. Phí duy trì tài khoản Bac A Bank là gì?

Phí duy trì tài khoản của Bac A Bank (hay phí quản lý tài khoản BacABank) được hiểu là mức phí bạn cần phải trả hàng tháng cho ngân hàng Bắc Á để duy trì hoạt động trên tài khoản nếu không thỏa mãn điều kiện về số dư tối thiểu trên tài khoản hoặc hoạt động trên tài khoản trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Phí duy trì tài khoản của ngân hàng Bắc Á được tính dựa theo loại tài khoản Bac A bạn đang sử dụng (tài khoản thường hoặc tài khoản đồng sở hữu).

 

2. Phí duy trì tài khoản ngân hàng Bac A Bank mới nhất

Hiện tại, phí duy trì tài khoản Bac A Bank cho tài khoản thanh toán thông thường và tài khoản đồng sở hữu lần lượt là 5.000 VNĐ/tháng và 10.000 VNĐ/tháng, áp dụng đối với các loại tài khoản Bắc Á không phát sinh giao dịch trong vòng 12 Tháng liên tục (Không tính các giao dịch tự động phát sinh từ phía ngân hàng). Cụ thể như sau:

phi duy tri tai khoan ngan hang bac a bank

Chi tiết phí quản lý tài khoản Bac A Bank 1 tháng

Với quy định về phí duy trì tài khoản của ngân hàng Bắc Á như trên, bạn có thể dễ dàng loại bỏ mức phí duy trì tài khoản Bac A Bank bằng cách duy trì số giao dịch trên tài khoản ngân hàng Bắc Á nhiều hơn 1 lần\12 tháng.

Lưu ý:

- Phí quản lý tài khoản ngân hàng Bắc Á không cố định mà có thể thay đổi tùy theo quy định của ngân hàng Bắc Á. Với bất cứ thắc mắc nào về mức phí duy trì, sử dụng tài khoản, bạn có thể liên hệ chi nhánh ngân hàng Bắc Á gần nhất hoặc liên hệ số điện thoại tổng đài Bac A Bank (1800 588 828) để được hỗ trợ miễn phí.

- Cùng với việc miễn phí mở thẻ, quản lý tài khoản Bac A, hiện tại, ngân hàng Bắc Á còn triển khai rất nhiều chương trình khuyến mãi trên tài khoản của khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp như: Miễn phí sử dụng dịch vụ ngân hàng SMS Banking, miễn phí chuyển tiền trong, ngoài hệ thống, miễn phí chuyển tiền bằng dịch vụ 24/7. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng sử dụng các tiện ích miễn phí này từ ngân hàng Bac A Bank, bạn cần đăng ký Internet banking Bac A Bank hoặc Mobile banking của ngân hàng Bắc Á.

Xem thêm: Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-duy-tri-tai-khoan-bac-a-bank-62552n.aspx
Trên đây là chi tiết phí duy trì tài khoản ngân hàng Bắc Á chi tiết nhất. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn nắm được các quy định về phí quản lý tài khoản của Bac A Bank và tìm được cách sử dụng tài khoản tốt nhất cho mình.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Phí SMS Banking MBBank là bao nhiêu?
Phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank là bao nhiêu?
Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank
Cách đăng ký Internet Banking Kienlong Bank
Mở tài khoản ngân hàng Bac A Bank
Từ khoá liên quan:

phi duy tri tai khoan Bac A Bank

, phi duy tri tai khoan ngan hang Bac A, Phi duy tri tai khoan cua Bac A Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • BAC A BANK Mobile Banking

  Thực hiện giao dịch qua ngân hàng BAC A BANK

  BAC A BANK Mobile Banking là ứng dụng ngân hàng di động được cung cấp từ BAC A BANK cho phép khách hàng thực hiện giao dịch mọi lúc, mọi nơi, trong môi trường an toàn qua mã xác thực qua SMS OTP hoặc Smart OTP. BAC A BAN ...

Tin Mới

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Cách tra số tài khoản ngân hàng nhanh chóng

  Bạn đang cần thực hiện giao dịch gửi/nhận tiền trên tài khoản nhưng không nhớ số tài khoản ngân hàng? Và bạn đang tìm kiếm các giải pháp, cách tra số tài khoản ngân hàng để nhanh chóng tìm lại thông tin số tài khoản của

 • Phí duy trì tài khoản GPBank cá nhân, pháp nhân

  Trong biểu phí GPBank, ngân hàng này áp dụng nhiều mức phí khác nhau cho từng loại dịch vụ, trong đó có phí duy trì tài khoản GPBank. Mức phí duy trì này sẽ được trừ trong tài khoản của người dùng. Vậy mức phí duy trì

 • Cách mua hàng trên Taobao

  Taobao là một trong những trang mạng mua sắm trực tuyến nổi tiếng nhất Trung Quốc, mỗi ngày có hàng trăm triệu lượt truy cập và mua sắm trên đó. Thế nhưng làm thế nào để mua hàng trên Taobao khi Website, app toàn tiếng Trung Quốc? Để khắc phục điều đó, bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách Order hàng trên Taobao


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá