Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank

Bài viết tổng hợp 5 cách đơn giản để kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank, hỗ trợ kiểm tra số dư theo nhiều phương pháp khác nhau, mang đến sự an tâm và chủ động cho người dùng.

Trước tầm ảnh hưởng ngày càng lớn mạnh của CNTT, các ngân hàng liên tục nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào các hoạt động giao dịch của khách hàng, tạo sự thuận tiện, linh hoạt trong quá trình sử dụng dịch vụ đồng thời làm giảm bớt tối đa áp lực cho quầy giao dịch truyền thống.

kiem tra so du tai khoan bac a bank

Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank

Cùng với xu hướng chuyển dịch này, Bac A Bank cũng đã nghiên cứu, đổi mới và cho ra nhiều giải pháp công nghệ thông minh, giúp khách hàng có thêm nhiều phương tiện, cách thức để quản lý các loại tài khoản của mình một cách khoa học và bài bản.

Bài viết hướng dẫn 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank sẽ là minh chứng tốt nhất cho những nỗ lực của ngân hàng Bac A Bank. Nội dung bài viết sẽ chỉ ra cách kiểm tra số dư theo phương pháp truyền thống và hiện đại để khách hàng dễ so sánh và lựa chọn ra phương án tốt nhất cho bản thân mình.
 

Mục Lục bài viết:
1. Kiểm tra số dư tài khoản tại quầy giao dịch.
2. Xem số dư tài khoản tổng đài chăm sóc khách hàng.
3. Kiểm tra số dư tài khoản bằng dịch vụ SMS Banking.
4. Check số dư tài khoản bằng dịch vụ Internet banking.
5. Xem số dư tài khoản bằng ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking.

Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank

kiem tra so du tai khoan bac a bank 2

Cách kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank tại quầy giao dịch

- Điều kiện sử dụng: Bạn phải là chủ sở hữu của tài khoản đã đăng ký tại ngân hàng Bac A Bank.
Cách thực hiện: Mang CMND, hộ chiếu đến quầy giao dịch ngân hàng Bac A Bank, yêu cầu nhân viên giao dịch hỗ trợ kiểm tra số dư trong tài khoản.
Ưu điểm: Đây là cách kiểm tra số dư theo cách truyền thống, thường được những người già, những người không biết sử dụng internet, điện thoại di động lựa chọn sử dụng.
Nhược điểm: Thời gian chờ đợi để được hỗ trợ tại quầy tốn khá nhiều thời gian, không phù hợp với người bận rộn, đi làm giờ hành chính

2. Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank bằng cách gọi điện đến số điện thoại tổng đài chăm sóc khách hàng (1800 588 828)

Điều kiện áp dụng: Bạn phải chuẩn bị đầy đủ thông tin cá nhân (Họ tên, số tài khoản, số CMND/thẻ căn cước, ngày cấp, nơ cấp) để cung cấp cho nhân viên tổng đài trước khi yêu cầu truy vấn số dư.
Cách thực hiện: Gọi đến số điện thoại tổng đài Bac A Bank, làm theo hướng dẫn của nhân viên trực tổng đài và yêu cầu tra cứu số dư trong tài khoản.
Ưu điểm: Có thể kiểm tra số dư trong tài khoản nhanh chóng, chính xác.
Nhược điểm: Vì là số điện thoại tổng đài sử dụng chung cho toàn hệ thống ngân hàng Bac A Bank nên thi thoảng tổng đài sẽ bị nghẽn, khiến khách hàng chờ đợi lâu mà không liên lạc được.

kiem tra so du tai khoan bac a bank 3

3. Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank bằng dịch vụ SMS Banking

SMS banking là gối tiện ích của Bac A Bank, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch, tra cứu thông tin tài khoản, và nhận những thông tin khuyến mãi mới nhất của ngân hàng qua điện thoại.
Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký sử dụng SMS banking của Bac A Bank (Nếu chưa đăng ký thì có thể đến quầy giao dịch đăng ký hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: BAB DK Sotaikhoan và gửi đến số 8188).
Cách thực hiện: Soạn tin theo cú pháp: BAB SD và gửi đến 8188
Ưu điểm: Chỉ với 500 đồng/tin nhắn, bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản nhanh chóng, chính xác.
Nhược điểm: Cú pháp nhắn tin khó nhớ, khó thực hiện.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank bằng dịch vụ Internet banking

Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking của Bac A Bank (Đối với những khách hàng chưa có đăng ký tài khoản, có thể mang CMND, hộ chiếu đến phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng Bac A Bank bất kỳ và điền thông tin đăng ký vào mẫu đơn đăng kí sử dụng dịch vụ Internet Banking (theo mẫu)).

Cách thực hiện
- Truy cập vào ngân hàng điện tử của Bac A Bank: Tại đây.
- Điền tên truy cập, mật khẩu, mã xác thực để đăng nhập vào hệ thống.
- Click vào tài khoản => thông tin tài khoản, số dư khả dụng cho từng tài khoản của bạn tại ngân hàng Bac A Bank sẽ được hiển thị trên màn hình.
- Thoát đăng nhập, kết thúc quá trình kiểm tra.

Ưu điểm: Đây là cách thức kiểm tra số dư tài khoản nhanh chóng, đơn giản, được tích hợp cùng nhiều tính năng như chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, xem số dư, xem lịch sử giao dịch,.., tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi sử dụng.
Nhược điểm: Phí sử dụng dịch vụ là 8.000 đồng/tháng. Nếu chỉ sử dụng dịch vụ này để kiểm tra số dư thì khá lãng phí.

kiem tra so du tai khoan bac a bank 4

5. Cách kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank bằng ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking

Với nhiều tính năng thiết thực , hấp dẫn, ứng dụng Bac A Bank Mobile Banking đã đem tới sự đơn giản, thuận tiện cho khách hang trong quá trình sử dụng

Điều kiện sử dụng: Đã đăng ký Mobile banking Bac A Bank. Đã cài đặt và kích hoạt sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động

Cách kiểm tra
- Đăng nhập vào ứng dụng BAC A BANK Mobile Banking trên điện thoại di động.
- Nhập thông tin, mật khẩu để truy cập vào ứng dụng..
- Ở giao diện chính, click vào mục thông tin tài khoản => nhấn vào kiểm tra số dư để kiểm tra số dư trên tài khoản của bạn.
- Thoát ứng dụng để kết thúc quá trình kiểm tra.

Ưu điểm: Thuận tiện, nhanh chóng, có thể kiểm tra chính xác số dư tài khoản trong thời gian ngắn
Nhược điểm: Phí sử dụng dịch vụ 8.000 đồng/tháng. Ứng dụng hơi nặng, khởi động chậm, không thích hợp sử dụng cho người già, người không có nhiều hiểu biết về công nghệ và internet

kiem tra so du tai khoan bac a bank 5

Cách khác: Trong trường hợp sử dụng thẻ ATM của ngân hàng Bac A Bank, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản tại hệ thống cây ATM của ngân hàng trên toàn quốc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-bac-a-bank-49845n.aspx
Với 5 cách kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank mà Taimienphi.vn sưu tầm được, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn tìm được cách kiểm tra tài khoản phù hợp nhất với mình. Xin cảm ơn.

Tác giả: Tin Nguyễn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký Internet Banking Bac A Bank
Kiểm tra số dư tài khoản DongA Bank, xem số tiền, thông tin tài khoản
Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan
Thẻ ATM Bac A Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Kiểm tra số dư tài khoản Maritime Bank, xem số tiền còn trong tài khoản ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Bac A Bank

, kiem tra so du tai khoan bac a bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Nam A Bank

  Ứng dụng Internet Banking cho di động

  Nam A Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử do ngân hàng Nam Á phát triển nhằm cung cấp cho khách hàng các dịch vụ ngân hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, Nam A Bank được xây dựng trên đa nền tảng di động.

 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • VietAbank Xem số dư tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn qua tài khoản Việt Á Bank
 • 88 Fortunes Trò chơi máy đánh bạc phong cách Á châu
 • Maritime Bank Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Đáp án game Brain Out đầy đủ nhất

  Brain Out là một trò chơi giải đố gây nghiện với một loạt các câu đố hại não và thử thách khác nhau thách thức trí não của bạn. Bạn có thể vượt qua nó bằng việc xem qua đáp án game Brain Out đầy đủ nhất được Taimienphi cung cấp bên dưới.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá