Phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank là bao nhiêu?

Nếu đang sử dụng tài khoản ngân hàng Bac A Bank để rút tiền mặt, gửi tiền, chuyển khoản, bạn cần nắm được biểu phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank chi tiết. Với các loại phí đang được áp dụng tại ngân hàng Bac A Bank, bạn có thể hiểu và tìm được mẹo sử dụng thẻ hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng thẻ thanh toán Bac A Bank để thực hiện các giao dịch (rút tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, gửi tiền,...) bằng phương thức truyền thống (thực hiện tại quầy giao dịch) và hiện đại (qua kênh ngân hàng điện tử) của người dân ngày càng tăng cao.

phi rut tien gui tien bac a bank

Phí rút tiền mặt tại Bac A Bank, phí chuyển tiền ngân hàng Bắc Á mới nhất

Cách tốt nhất để giúp bạn tiết kiệm các loại phí dịch vụ của ngân hàng Bắc Á là so sánh phí rút tiền, gủi tiền Bac A Bank cho các phương thức khác nhau và tìm ra mức phí thấp nhất cho dịch vụ mà mình muốn sử dụng.

Phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank

Rút tiền, gửi tiền, chuyển tiền là 2 giao dịch bản đối với người dùng thẻ thanh toán Bac A Bank. Tuy nhiên, với bất một giao dịch nào trên tài khoản ngân hàng Bắc Á, bạn có thể sẽ được miễn phí hoặc trả một khoản phí nhất định theo quy định chung của ngân hàng. Biểu phí dịch vụ ngân hàng cũng có thể khác nhau giữa các phương thức rút tiền, chuyển tiền truyền thống hoặc hiện đại.

1. Phí rút tiền Bắc Á Bank

1.1. Phí rút tiền ngân hàng Bac A Bank tại quầy giao dịch

Với các giao dịch rút tiền mặt với số lượng lớn từ tài khoản thẻ ngân hàng Bac A Bank, thực hiện rút tiền tại chi nhánh/PGD ngân hàng Bắc Á là giải pháp tối ưu cho bạn.

Hiện tại, phí rút tiền mặt tại quầy Bac A Bank đang được thực hiện với mức phí sau:

- Miễn phí rút tiền từ tài khoản thanh toán Bac A Bank tại các chi nhánh/Phòng giao dịch cùng tỉnh/TP
- Thu phí 0.03%/số tiền rút (tối thiểu 10.000đ, tối đa 1.000.000 đ) cho các giao dịch rút tiền mặt tại quầy giao dịch Bac A Bank khác tỉnh/TP nơi mở tài khoản

phi rut tien gui tien bac a bank 2

Biểu phí rút tiền tại quầy ngân hàng Bắc Á

Lưu ý: Để giao dịch rút tiền mặt tại quầy giao dịch ngân hàng Bắc Á diễn ra nhanh chóng, dễ dàng, các bạn cần thu xếp thời gian đến giao dịch vào đúng giờ làm việc ngân hàng Bac A Bank (mở cửa giao dịch từ thứ 2 đến hết hết sáng thứ 7, buổi sáng từ 8h00 - 12h00, buổi chiều từ 13h - 16h30).

1.2. Phí rút tiền mặt ATM Bac A Bank

Hiện tại, với khách hàng cá nhân, ngân hàng TMCP Bắc Á đang tổ chức cung cấp 2 loại thẻ thanh toán chính cho khách hàng là thẻ ghi nợ nội địa Bac A Bank và thẻ đồng thương hiệu BAC A BANK - TH true mart.

Với những đặc tính riêng của thẻ, biểu phí rút tiền ATM Bac A Bank đang được quy định như sau:

- Miễn phí rút tiền mặt tại cây ATM cùng hệ thống Bac A Bank và thu phí 3.300 VND/lần cho các giao dịch rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống.

Xem thêm: Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?

2. Phí gửi tiền Bắc Á Bank

Với các giao dịch tiền gửi tiết kiệm, ngân hàng TMCP Bắc Á cũng có những quy định riêng về phí giao dịch. Cụ thể:

- Tính phí 0,03% số tiền gửi tiết kiệm, tối thiểu 10.000đ, tối đa 500.000đ cho các nhu cầu gửi tiết kiệm không kỳ hạn của người dân.
- Với giao dịch gửi tiền có kỳ hạn, Bac A Bank đang thu phí 0.03%/tổng số tiền gửi, tối thiểu 10.000 đ, tối đa 1.00.000đ.

3. Phí chuyển tiền Bắc Á Bank

3.1. Phí chuyển tiền ngân hàng Bắc Á tại quầy giao dịch

Theo tìm hiểu của taimienphi.vn, phí chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng Bac A Bank đang được áp dụng như sau:

- Miễn phí chuyển tiền cho các giao dịch chuyển khoản cho người thụ hưởng có tài khoản cùng CN, tỉnh/thành phố
- Tính phí 0.01%/số tiền giao dịch, tối thiểu 10.000đ, tối đa 1.000.000 đ cho người thụ hưởng có tài khoản khác tỉnh/TP
- Riêng đối với các giao dịch chuyển trả cho người thụ hưởng nhận tiền bằng tiền mặt, mức phí giao dịch tại Bac A Bank dao động từ 0.02% - 0.03% trong từng trường hợp (Người thụ hưởng nhận tiền mặt tại cùng tỉnh, thành phố hoặc khác tỉnh/TP).

3.2. Phí chuyển tiền Bắc Á Bank qua các kênh ngân hàng điện tử

Với các giao dịch chuyển tiền qua kênh ngân hàng điện tử (internet banking và Mobile banking), Bac A Bank đang miễn phí phí giao dịch chuyển tiền trong hệ thống BAB bằng tài khoanr và tính phí 0,005% (tối thiểu 5.000đ/lần chuyển) cho các giao dịch chuyển tiền khác hệ thống Bac A Bank, Bac A Bank đang áp dụng .

phi rut tien gui tien bac a bank 3

Chi tiết phí chuyển tiền ngân hàng Bắc Á qua các kênh Internet banking, Mobile Banking

Sau khi thực hiện các giao dịch rút tiền, chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng Bac A Bank, để nhanh chóng cập nhật biến động số dư, tra cứu thông tin giao dịch,..., các bạn cần đăng ký dịch vụ SMS Banking ngân hàng Bắc Á. Nếu chưa biết cách đăng ký thế nào, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết cách đăng ký và hủy SMS Banking Bac A Bank mới nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-rut-tien-gui-tien-bac-a-bank-60378n.aspx
Trên đây, Taimienphi.vn đã chia sẻ cho bạn chi tiết phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank, phí chuyển tiền Bắc Á Bank cùng hệ thống, khác hệ thống ngân hàng. Các bạn hãy đọc thật kỹ nội dung bài viết để so sánh đặc điểm, tiện ích, phí dịch vụ của các phương thức giao dịch rút tiền, chuyển tiền ngân hàng Bắc Á và tìm ra phương thức giao dịch an toàn, phù hợp nhất với mình. Chúc các bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng tháng 5/2019
Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBANK
Gửi tiết kiệm Public Bank lãi suất có cao không?
Từ khoá liên quan:

Phí rút tiền Bắc Á Bank

, phí chuyển tiền Bắc Á Bank, Phí gửi tiền Bắc Á Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • 500.000 tỷ gửi ngân hàng lãi bao nhiêu?

  500.000 tỷ đồng là số tiền vô cùng lớn. Sở hữu số tiền 500.000 tỷ , nếu không đầu tư kinh doanh mà chỉ đem gửi ngân hàng, mỗi năm bạn cũng đã có thể thu về ít nhất 14,500 tỷ và cao nhất 34,000 tỷ tùy theo kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng gửi.

 • 13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền?

  13 tỷ gửi ngân hàng 6 tháng lãi bao nhiêu tiền là câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay. Thông thường, số tiền lãi nhận được sẽ phụ thuộc vào ngân hàng gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất ngân hàng đó. Ước tính số tiền lãi

 • Công thức tính lãi kép theo tháng, quý, năm

  Bạn đã nghe nhiều tới lãi kép nhưng chưa hiểu lãi kép là gì và cách tính ra sao. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ công thức tính lãi kép cho và giúp bạn biết được làm thế nào để ngân hàng áp dụng cách tính

 • Tạo video Tiktok - Hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut

  Hôm nay, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn làm Trend biến hình siêu nhân trên Capcut giúp các bạn có thể bắt trend hiệu quả, tạo video TikTok độc đáo, ấn tượng chỉ với vài bước đơn giản.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá