Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBANK

Mức lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBank luôn có sự điều chỉnh, cập nhật vào đầu tháng, vậy hiện tại lãi suất tiền gửi CBBANK, ngân hàng xây dựng 2019 mới nhất là bao nhiêu? chúng ta cùng cập nhật trong bài viết sau.

CBBank (còn được viết là CB Bank, viết đầy đủ là Ngân hàng TMCP Xây dựng Việt Nam) do Nhà nước làm chủ. Giống như các ngân hàng khác thì CBBank cũng hoạt động đa dạng lĩnh vực như huy động vốn, cho vay .... Hiện tại thì ngân hàng CBBank đã khẳng định được sự uy tín trong lòng khách hàng, trên cả nước có tới hơn 112 điểm giao dịch giúp khách hàng đi lại thuận tiện. Nếu như bạn đang có ý định gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng này thì cập nhật lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBank là điều cần thiết.

lai suat gui tiet kiem ngan hang cbbank

Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CB Bank mới nhất hiện nay, cao nhất là 8,3%

CBBank triển khai nhiều gói gửi tiết kiệm, mỗi gói sản phẩm tương ứng với lãi suất khác nhau, cụ thể như sau:

1. Lãi suất huy động tiền gửi VNĐ

lai suat gui tiet kiem ngan hang cbbank 2

Tùy vào tiền gửi không kỳ hạn, có kỳ hạn, trả lãi cuối kỳ, hàng tháng, hàng quý, trả lãi trước mà có lãi suất từng kỳ hạn là khác nhau.

* Tiền gửi không kỳ hạn sẽ có lãi suất bằng 1%/năm

* Tiền gửi có kỳ hạn

- Đối với trả lãi cuối kỳ, lãi suất cho kỳ hạn 1 tháng là 5,4%, kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng là 6,55%. 12 tháng là 8,2%, 24 tháng bằng 8,4%.

- Đối với trả lãi hàng tháng thì với kỳ hạn 2 tháng bằng 5,436%, 6 tháng có lãi suất là 6,453%, 9 tháng có lãi suất là 6,402%, 12 tháng có lãi suất bằng 7,903%, lãi suất cho kỳ hạn 24 tháng là 7,790%.

- Đối với trả lãi hàng quý thì có lãi suất cho kỳ hạn 6 tháng là 6,487%, 9 tháng bằng 6,436%, 12 tháng có lãi suất bằng 7,956%, 24 tháng có lãi s uất là 7,840%.

- Trả lãi trước theo kỳ hạn 6 tháng có lãi suất là 6,333%, kỳ hạn 12 tháng có lãi suất bằng 7,575%, kỳ hạn 24 tháng có lãi suất là 7,192%.

2. Lãi suất huy động tiền gửi ngoại tệ

lai suat gui tiet kiem ngan hang cbbank 3

Đối với tiền gửi ngoại tệ thì ngân hàng áp dụng mức lãi suất đều bằng 0%/năm cho tất cả các kỳ hạn.

3. Lãi suất sản phẩm tiền gửi tiết kiệm Online

lai suat gui tiet kiem ngan hang cbbank 4

So với gửi tiết kiệm tại quầy, gửi tiết kiệm Online của ngân hàng CBBank có lãi suất cao hơn, cụ thể là:

- LS cho kỳ hạn 1 tháng, 2, 3, 4 và 5 tháng đều bằng 5,5%/năm

- Kỳ hạn 6 tháng, 7, 8, 9, 10, và 11 tháng đều có lãi suất bằng 8%/năm

- 8,3% là lãi suất cho kỳ hạn 12 tháng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-gui-tiet-kiem-ngan-hang-cbbank-50342n.aspx
Với chia sẻ trên đây về lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBank, các bạn có thể dựa vào để so sánh lãi suất ngân hàng, lựa chọn ngân hàng uy tín, có lãi suất cao để gia tăng được lợi ích về mặt giá trị. Hơn nữa, tùy thuộc vào độ uy tín của ngân hàng mà bạn đưa ra quyết định có nên gửi tiền vào ngân hàng Xây dựng không. Bạn còn thắc mắc về lãi suất, giờ làm việc ngân hàng CBBank, cách kiểm tra số dư tài khoản thì bạn có thể gọi tới tổng đài ngân hàng để được hỗ trợ, số điện thoại tổng đài CBBank là: 1900.1816.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SCB
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng KienLongBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng SeaBank
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng ABBank
Từ khoá liên quan:

lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng CBBank

, lai suat gui tiet kiem ngan hang CBBank, lãi suất tiền gửi ngân hàng xây dựng 2019,

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ

  Nếu các em đang gặp khó khăn trong việc tìm hiểu nội dung, giá trị của văn bản Bắt xấu rừng U Minh Hạ, hãy cùng tham khảo Sơ đồ tư duy Bắt sấu rừng U Minh Hạ dưới đây để việc học tập được hiệu quả và dễ dàng hơn nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá