Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK

Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản CBBank (hay còn viết là CB Bank) là một trong những hoạt động cần thiết giúp bạn biết, kiểm soát tài chính của mình một cách hiệu quả. Các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng theo một số cách sau đây.

Ngân hàng Xây dựng, viết tắt là CB Bank hoặc CBBank. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, có hệ thống mạng lưới phủ sóng khắp cả nước và có 100% vốn sở hữu nhà nước nên ngân hàng CBBank được đánh giá là ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn sử dụng, trong đó có mở tài khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng CBBank thì bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau.

kiem tra so du tai khoan cbbank

Cập nhật cách tra cứu số dư tài khoản CB Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Tại quầy của chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng CBBank, nhân viên đáp ứng mọi giao dịch của khách hàng như kiểm tra số dư tài khoản, vay vốn, chuyển khoản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, nhân viên sẽ đáp ứng kiểm tra số tài khoản của bạn. Do chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng luôn tiếp nhiều khách hàng nên có thể bạn sẽ phải chờ đợi, xếp hàng lâu.

2. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại ATM

Ngoài tính năng rút tiền, chuyển khoản thì cây ATM còn cho bạn biết được số dư trong tài khoản thẻ ATM của bạn là bao nhiêu. Do đó, bạn có thể ra cây ATM gần nhất, đút thẻ vào và thực hiện truy vấn là dễ dàng biết được số dư của mình.

3. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank qua Internet Banking

Internet Banking CB Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng có thể tiến hành các giao dịch thông qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính ... có kết nối mạng như chuyển khoản, sao kê, truy vấn số dư ... Vì thế, bạn không cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch hoặc cây ATM thì bạn vẫn có thể thực hiện được các giao dịch.

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Internet Banking thì số dư của bạn sẽ hiện ra ngay trên giao diện. Nếu bạn chưa có dịch vụ này, bạn nên đăng ký Internet Banking để tiến hành mọi giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

4. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank bằng SMS Banking

SMS Banking CB Bank cho phép quý khách thực hiện các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Khi có biến động số dư như chuyển khoản, nhận tiền ... ngân hàng đều báo cho bạn biết số dư hiện tại là bao nhiêu. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CB SD số tài khoản gửi đến 8149.

Ví dụ như số tài khoản của bạn là 0333323999 thì bạ soạn tin CB SD 333323999 gửi 8149

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-cbbank-50341n.aspx
Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về các dịch vụ như thời gian làm việc của ngân hàng, lãi suất ngân hàng Xây dựng thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng Xây dựng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, tổng đài hỗ trợ: 1900.1816.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Kiểm tra số dư tài khoản VBSP
Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan CBBank

, kiểm tra số dư tài khoản CBBank, Tổng đài ngân hàng Xây dựng,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking PVcombank

  Ngoài cách đăng ký SMS Banking PVcombank tại điểm giao dịch ngân hàng, bạn có thể đăng ký online trên website của ngân hàng PVcombank dễ dàng với vài thao tác đơn giản. Nếu bạn đang có ý định đăng ký SMS Banking của

 • Cách đăng ký SMS Banking SeaBank

  Không chỉ kiểm tra số dư tài khoản Seabank bằng SMS nhanh chóng, thực hiện đăng ký SMS Banking SeaBank còn mang đến cho bạn vô vàn lợi ích như cập nhật số dư biến động nhanh chóng, truy vấn lãi suất, tỷ giá.

 • Cách đăng ký SMS Banking VietABank

  Không cần mất thời gian ra ngân hàng, khi đăng ký SMS Banking VietAbank, bạn có thể thực hiện mọi truy vấn như lãi suất gửi tiết kiệm, kiểm tra số dư, tỷ giá ngoại tệ, các giao dịch gần nhất ..., đặc biệt là cập nhật số dư biến động tại thời điểm giao dịch nhanh chóng 24/7 ở bất cứ nơi đâu và giờ nào.

 • Taxi Thanh Hóa, số điện thoại, bảng giá cước

  Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành có số lượng dân cư đông, vì vậy, các hãng taxi Thanh Hóa cũng rất đa dạng và phong phú, không chỉ đáp ứng được người dân sinh sống ở đây mà còn cả khách du lịch.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá