Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK

Tiến hành kiểm tra số dư tài khoản CBBank (hay còn viết là CB Bank) là một trong những hoạt động cần thiết giúp bạn biết, kiểm soát tài chính của mình một cách hiệu quả. Các bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng theo một số cách sau đây.

Ngân hàng Xây dựng, viết tắt là CB Bank hoặc CBBank. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, có hệ thống mạng lưới phủ sóng khắp cả nước và có 100% vốn sở hữu nhà nước nên ngân hàng CBBank được đánh giá là ngân hàng uy tín, được nhiều người lựa chọn sử dụng, trong đó có mở tài khoản ngân hàng. Nếu bạn muốn kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng CBBank thì bạn có thể thực hiện theo một trong những cách sau.

kiem tra so du tai khoan cbbank

Cập nhật cách tra cứu số dư tài khoản CB Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng

Tại quầy của chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng CBBank, nhân viên đáp ứng mọi giao dịch của khách hàng như kiểm tra số dư tài khoản, vay vốn, chuyển khoản. Bạn chỉ cần mang theo chứng minh thư, nhân viên sẽ đáp ứng kiểm tra số tài khoản của bạn. Do chi nhánh/điểm giao dịch ngân hàng luôn tiếp nhiều khách hàng nên có thể bạn sẽ phải chờ đợi, xếp hàng lâu.

2. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank tại ATM

Ngoài tính năng rút tiền, chuyển khoản thì cây ATM còn cho bạn biết được số dư trong tài khoản thẻ ATM của bạn là bao nhiêu. Do đó, bạn có thể ra cây ATM gần nhất, đút thẻ vào và thực hiện truy vấn là dễ dàng biết được số dư của mình.

3. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank qua Internet Banking

Internet Banking CB Bank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng có thể tiến hành các giao dịch thông qua chiếc điện thoại thông minh, máy tính ... có kết nối mạng như chuyển khoản, sao kê, truy vấn số dư ... Vì thế, bạn không cần phải ra chi nhánh/phòng giao dịch hoặc cây ATM thì bạn vẫn có thể thực hiện được các giao dịch.

Bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản Internet Banking thì số dư của bạn sẽ hiện ra ngay trên giao diện. Nếu bạn chưa có dịch vụ này, bạn nên đăng ký Internet Banking để tiến hành mọi giao dịch nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi.

4. Kiểm tra số dư tài khoản CBBank bằng SMS Banking

SMS Banking CB Bank cho phép quý khách thực hiện các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng. Khi có biến động số dư như chuyển khoản, nhận tiền ... ngân hàng đều báo cho bạn biết số dư hiện tại là bao nhiêu. Hoặc bạn có thể kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp CB SD số tài khoản gửi đến 8149.

Ví dụ như số tài khoản của bạn là 0333323999 thì bạ soạn tin CB SD 333323999 gửi 8149

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-cbbank-50341n.aspx
Nếu các bạn vẫn còn thắc mắc về các dịch vụ như thời gian làm việc của ngân hàng, lãi suất ngân hàng Xây dựng thì bạn có thể liên hệ tới tổng đài ngân hàng Xây dựng để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ, tổng đài hỗ trợ: 1900.1816.

Tác giả: Trần Văn Việt     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mở tài khoản Ngân hàng DongA Bank, làm, tạo tài khoản tại DongA Bank trên toàn quốc
Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Kiểm tra số dư tài khoản VBSP
Thủ tục mở ATM, Visa DongA Bank
Địa chỉ ATM DongA Bank, địa điểm đặt cây ATM DongA Bank trên toàn quốc
Từ khoá liên quan:

Kiem tra so du tai khoan CBBank

, kiểm tra số dư tài khoản CBBank, Tổng đài ngân hàng Xây dựng,

SOFT LIÊN QUAN
 • DongA Bank

  Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á

  Ứng dụng ngân hàng điện tử DongA Bank hỗ trợ người dùng giao dịch ngân hàng Đông Á vô cùng tiện lợi ngay trên dế yêu của mình, với DongA Bank bạn dễ dàng truy vấn thông tin, chuyển khoản, tra cứu số dư tài khoản, đăng ký phát hành thẻ online, nạp tiền điện thoại, thanh toán hóa đơn dịch vụ....

 • Maritime Bank Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động
 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • CB Bank Mobile Banking Ứng dụng hỗ trợ giao dịch với ngân hàng CB Bank qua di động
 • DongA Internet Banking Giao dịch ngân hàng Đông Á trên điện thoại

Tin Mới

 • Thay đổi số tài khoản SMS-Banking Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn thay đổi số tài khoản SMS- Banking Vietcombank theo 3 cách khác nhau, hỗ trợ bạn đọc thay đổi số tài khoản mặc định nhận tin nhắn SMS từ ngân hàng Vietcombank một cách đơn giản, nhanh chóng.

 • Cách mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank

  Bài viết hướng dẫn mở khóa thẻ ghi nợ Vietcombank theo cách đơn giản, giúp bạn đọc nhanh chóng mở khóa thẻ để thực hiện các giao dịch với ngân hàng Vietcombank (rút tiền, chuyển tiền, thanh toán sản phẩm, dịch

 • Cách mở khóa thẻ tín dụng Vietcombank

  Với nhiều ưu điểm như thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, thẻ tín dụng Vietcombank đang càng phổ biến và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân khác nhau, không ít người dùng Vietcombank gặp sự cố khóa

 • Top phần mềm quản lý bán hàng online tốt nhất

  Phần mềm quản lý bán hàng online là công cụ vô cùng hữu ích, đóng vai trò quan trọng trong công việc kinh doanh bán hàng giúp bạn quản lý công việc bán hàng online dễ dàng và tốt nhất, với các phần mềm quản lý bán hàng online dưới đây đều được khách hàng sử dụng đánh giá cao, các bạn có thể tham khảo và chọn lựa.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá