Số điện thoại tổng đài CBBank

Số điện thoại tổng đài CBBank là gì, gặp sự cố khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CBBank thì phải làm sao? Bên cạnh việc đến chi nhánh, phòng giao dịch thì bạn có thể liên hệ số điện thoại ngân hàng CBBank để được hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Số điện thoại tổng đài CBBank là một thông tin hữu ích giúp cho các bạn đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng CBBank dễ dàng liên hệ đến ngân hàng và được giải đáp các thắc mắc thay vì phải đến chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng.

so dien thoai tong dai cbbank

Số điện thoại tổng đài ngân hàng CBBank

Số tổng đài ngân hàng CBBank: 1900.1816

- Cước phí: 1.000đ/phút

Các vấn đề liên quan đến dịch vụ ngân hàng CBBank như thắc mắc về thủ tục làm thẻ ATM, Visa, tỷ giá ngoại tệ, tính phí dịch vụ, lãi suất ngân hàng ... bạn đều có thể liên hệ đến số tổng đài ngân hàng CBBank, tổng đài viên của ngân hàng CBBank sẽ giải đáp các thắc mắc đó cho bạn.

Tải ứng dụng CB Bank Mobile Banking của ngân hàng CBBank tại đây

- Download CB Bank Mobile Banking cho Android
- Download CB Bank Mobile Banking cho iPhone

Khi bạn dùng số điện thoại ngân hàng CBBank, nhân viên của CBBank sẽ hỗ trợ bạn giải quyết mọi vướng mắc hoặc các sự cố liên quan tới dịch vụ của ngân hàng đó như tìm hiểu lãi suất gửi ngân hàng, chương trình khuyến mãi hiện đại, thông tin tuyển dụng, thông báo khóa thẻ, bị nuốt thẻ ... Trong trường hợp liên hệ đến số điện thoại CBBank hay là bạn ra ngân hàng thì bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin như số chứng minh thư, nơi cấp, ngày cấp ... để đảm bảo thông tin của bạn được bảo mật tốt nhất.

Bên cạnh đó, số tổng đài CBBank còn cung cấp các dịch vụ như:

- Tiếp nhận các khiếu nại từ phía khách hàng và giải quyết các khiếu nại đó.
- Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng.
- Tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan tới dịch vụ, sản phẩm và chương trình khuyến mái

Trên đây là số điện thoại tổng đài CBBank mà Taimienphi.vn đã cập nhật, hi vọng đây sẽ thông tin hữu ích dành cho các bạn đang và sắp sử dụng dịch vụ của ngân hàng CBBank. Với số tổng đài CBBank, mọi thắc mắc và sự cố khi sử dụng dịch vụ ngân hàng CBBank sẽ được giải quyết kịp thời.

Thông tin giờ làm việc của ngân hàng CBBank là một thông tin cần thiết dành cho các bạn muốn đến ngân hàng tiến hành các giao dịch, làm việc trực tiếp với ngân hàng. Khi biết giờ làm việc của ngân hàng CBBank sẽ giúp chủ động sắp xếp công việc và thời gian để đến ngân hàng tiến hành các giao dịch hiệu quả, nhanh chóng.

Xem thêm:

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-cbbank-36245n.aspx
=>Số điện thoại tổng đài Oceanbank
=>Số điện thoại tổng đài VietAbank

Tác giả: Duy Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Bookin.vn, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài ABBank
Số điện thoại tổng đài OCBank
Số điện thoại VNPost, tổng đài ship hàng
Số điện thoại tổng đài Mytour, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài CBBank

, so dien thoai tong dai CBBank, số điện thoại CBBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại

  Quản lý cuộc gọi tổng đài điện thoại

  Phần mềm quản lý tổng đài điện thoại hiện nay được sử dụng trong rất nhiều các doanh nghiệp, đơn vị để hỗ trợ việc quản lý nội dung các cuộc gọi ra vào tổng đài. Phần mềm này cài đặt đơn giản, chuyển giao nhanh chóng ...

Tin Mới

 • Số tổng đài TPBank

  Số tổng đài TPBank cũng giống với các trung tâm chăm sóc khách hàng của ngân hàng khác, trong quá trình sử dụng dịch vụ của ngân hàng chúng ta không thể chắc chắn cũng như tránh được các sự cố mình gặp phải, chính vì thế số tổng đài các ngân hàng sẽ giúp giải quyết vấn đề nhanh chóng và hiệu quả nhất. Số tổng đài TPBank được chúng tôi cập nhật đầy đủ và chi tiết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để ứng dụng cho công việc nhanh chóng và dễ dàng nhất.

 • Số tổng đài Vietcombank

  Số tổng đài Vietcombank là bao nhiêu? khi gặp sự cố cần liên hệ thế nào là những câu hỏi được rất nhiều người quan tâm đặc biệt là những khách hàng có sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank. Số tổng đài Vietcombank được Taimienphi.vn cập nhật đẩy đủ và chi tiết dưới đây các bạn có thể tham khảo và sử dụng khi cần giải quyết những thắc mắc về cấc dịch vụ mình đang sử dụng.

 • Số tổng đài Agribank

  Số tổng đài Agribank một trong số những ngân hàng với nhiều các dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng là bao nhiêu? Với câu hỏi này có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng thắc mắc số tổng đài để giải quyết những khó khăn gặp phải hoặc những sự cố không mong muốn xảy ra khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Agribank, số tổng đài Agribank được cập nhật đầy đủ dưới đây mời các bạn cùng tham khảo để biết thêm chi tiết.

 • Cách sửa lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen

  MSWLogo là một ngôn ngữ lập trình được phát triển bởi Seymour Papert, Daniel Bobrow và Wallace Feurzeig dành cho các em học sinh tập làm quen với ngôn ngữ lập trình, tạo hình hoặc vẽ sơ đồ nhanh. Bài viết sau đây Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn khắc phục lỗi Create fail for windows MSWLogo Screen sau khi cài đặt.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá