Số điện thoại tổng đài GoViet

Số điện thoại tổng đài GoViet là gì? đang được nhiều người quam tâm. Việc nắm bắt được số điện thoại tổng đài GoViet giúp bạn nhanh chóng và dễ dàng liên hệ đến cho GoViet yêu cầu sử dụng dịch vụ, khiếu nại hoặc để hỗ trợ tư vấn.

Song song với việc chính thức đi vào hoạt động ở Việt Nam với ứng dụng đặt xe, Go Viet hay còn gọi là Go-Viet đã triển khai thêm số điện thoại tổng đài GoViet giúp khách hàng có thể đặt xe, khiếu nại, cần được tư vấn ... dễ dàng và nhanh chóng hơn.

so dien thoai tong dai goviet

Số điện thoại GoViet

Số điện thoại tổng đài GoViet là 0888112805.

Bên cạnh việc gọi điện thì bạn cũng có thể liên hệ với GoViet thông qua email hotro@go-viet.vn để khiếu nại và để được giải đáp thắc mắc mà bạn đang gặp phải.

Đối với trường hợp bạn đang gặp thắc mắc về các dịch vụ đặt xe, giao hàng hay bạn muốn khiếu nại thì số điện thoại GoViet là cách tốt nhất giúp bạn liên hệ đến GoViet một cách nhanh chóng để yêu cầu khắc phục, giải đáp thắc mắc của bạn.

- Tải Go Viet cho Android
- Tải Go Viet cho iPhone

Hơn nữa, thông qua số tổng đài GoViet, bạn còn được nhân viên trực tổng đài tư vấn và hỗ trợ các dịch vụ cũng như đưa ra các chương trình khuyến mãi cho bạn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-goviet-36994n.aspx
Hiện nay, GoViet đã chính thức đi vào hoạt động và mở rộng dịch vụ đặt xe cũng như giao hàng ở nhiều quận trong nội thành của TPHCM đáp ứng được đa dạng nhu cầu của các khách hàng. Ngoài ứng dụng gọi xe thì giờ đây bạn đã có thêm số điện thoại tổng đài GoViet để gọi xe, khiếu nại, giải đáp thắc mắc. Do đó, bạn nên lưu lại số số điện thoại Go Viet để nhỡ có lúc dùng tới nhé.

Tác giả: Công Lý     (3.8★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Gojek đặt xe, giao hàng
So sánh phí chuyển hàng, ship của Go Viet và Grab
Hướng dẫn đăng ký tài xế GO-VIET
Số điện thoại tổng đài Bản Việt,Viet Capital Bank
So sánh bảng cước xe EMDDI, Go Việt, Grab
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài GoViet

, so dien thoai tong dai GoViet,

SOFT LIÊN QUAN
 • GO BIKE PARTNER

  Ứng dụng dành cho tài xế GO-VIET

  Ứng dụng GO-BIKE PARTNER dành cho những ai muốn trở thành đối tác của GO-VIET với cơ hội trở thành tài xế chở khách và kiếm thêm thu nhập. Những người có nhu cầu lái xe GO-VIET sẽ có thời gian làm việc linh động, không bị gò bó về doanh số, thoải mái sử dụng quỹ thời gian rảnh rỗi của mình để kiếm tiền.

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Công thức tính chu vi hình Vuông

  Theo định nghĩa cơ bản, chu vi hình vuông là tổng độ dài 4 cạnh bao quanh nó. Nếu quên hoặc chưa biết chi tiết công thức tính chu vi hình vuông như


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá