So sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet

FastGo, Go Viet là hai ứng dụng gọi xe mới tham gia vào thị trường Việt Nam và trực tiếp cạnh tranh với Grab. Bài viết dưới đây sẽ thực hiện so sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet giúp các bạn độc giả rõ hơn về các ứng dụng gọi xe này cũng như giá cước của các hãng.

Bảng so sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet

so sanh gia xe grab fastgo go viet

Theo như bảng so sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet trên đây, dịch vụ FastCar không có mức phí dành cho 2Km đầu tiên , còn lại có mức cước phí tính theo km không quá chênh lệch so với GrabCar chỉ khoảng từ 8000đ đến 10.000đ không tính cước phí chờ theo phút. Về mức cước phí của dịch vụ xe cao cấp FastLuxury cao hơn hẳn 500đ/phút chờ 3000đ tính theo số Km so với Grabcar.

Trong khi đó ứng dụng GoViet hiện tại mới chỉ áp dụng dịch vụ GoBike - xe ôm hai bánh và GoSend - dịch vụ chuyển hàng. Chúng ta có thể thấy giá cước phí của GoBike rẻ hơn so với GrabBike từ 1000đ - 2000d cho 2Km đầu tiên tùy theo khu vực và rẻ hơn 200đ khi tính cho các Km tiếp theo.

Sau khi Uber chính thức rút khỏi thị trường Đông Nam Á với các thỏa thuận sát nhập vào Grab khiến cho Grab gần như giành được vị thế độc quyền tại thị trường đầy tiềm năng này, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, đã có rất nhiều các doanh nghiệp trong nước đẩy mạnh phát triển các ứng dụng gọi xe tương tự hay các doanh nghiệp nước ngoài cũng có các động thái tham gia vào thị trường gọi xe tại Việt Nam. Mới đây nhất có thể kể đến hai cái tên FastGo và Go-Viet với mức cước phí và ưu đãi chiết khấu rất tốt so với Grab.

so sanh gia xe grab fastgo go viet 2

FastGo là ứng dụng gọi xe được phát triển bởi công ty FastGo Việt Nam - một công ty con thuộc tập đoàn NextTech. Ứng dụng FastGo được NextTech nghiên cứu phát triển từ năm 2015 và sau 3 năm chính thức ra mắt tới người dùng vào ngày 12/6/2018. FastGo tích hợp bảo hiểm mọi chuyến đi cho khách hàng, không thu phí chiết khấu với tài xế.

so sanh gia xe grab fastgo go viet 3

Ứng dụng Go-Viet lại là ứng dụng được đầu tư và điều hành bởi Go-Jek - một start up Indonesia đi đầu trong lĩnh vực gọi xe công nghệ, đây được xem là đối thủ nặng ký nhất với Grab bởi Grab cũng đang phải cạnh tranh rất khốc liệt với Go-Jek tại Indonesia.

so sanh gia xe grab fastgo go viet 4

Hy vọng bài viết so sánh giá xe Grab, FastGo, Go Viet trên đây đã giúp các bạn có được cái nhìn khái quát về mức cước phí của các ứng dụng gọi xe phổ biến nhất hiện nay tại Việt Nam từ đó có thể lựa chọn dịch vụ gọi xe công nghệ thích hợp nhất với nhu cầu đi lại của bản thân.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-sanh-gia-xe-grab-fastgo-go-viet-37248n.aspx
Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác về các ứng dụng gọi xe công nghệ trên như bài viết ưu và nhược điểm của GoViet, FastGo, Grab được chia sẻ trên Taimienphi.vn nhé.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Những nơi cho thuê xe 4,7,16,29,45 chỗ uy tín, giá rẻ tại Hà Nội
Giá thuê xe 16 chỗ
Hướng dẫn đặt xe, gọi xe bằng EMDDI
Không có Smartphone, gọi xe bằng GoViet như thế nào?
Cách dùng Go-Send, dịch vụ chuyển phát, ship của GoViet
Từ khoá liên quan:

giá xe grab

, fastgo, go viet,

SOFT LIÊN QUAN
  • FastGo

    Ứng dụng đặt xe tiện lợi trên di động

    FastGo là ứng dụng gọi xe được phát hành bởi Công ty FastGo Viêt Nam trực thuộc tập đoàn NextTech. FastGo được đông đảo người dùng đón nhận nhiệt tình bởi đây là ứng dụng đầu tiên tích hợp bảo hiểm trên mọi chuyến đi cho khách hàng, không thu phí chiết khấu và mang lại nhiều chương trình phúc lợi dành cho tài xế.

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá