Hướng dẫn đặt xe, gọi xe bằng EMDDI

Ngoài các dịch vụ gọi xe trực tuyến như Grab hay Go-Viet hiện nay thì đặt xe bằng EMDDI là một lựa chọn mới cho người sử dụng, EMDDI sở hữu một liên minh Taxi khá đông đảo giúp cho người dùng gọi được xe trong thời gian ngắn.

Có rất nhiều các ứng dụng đặt xe tại Việt Nam và nổi lên trên đó là 2 cái tên Grab cũng như Go-Viet. Nhưng điều đó không có nghĩa là các dịch vụ khác không tốt, hãy thử đặt xe bằng EMDDI một lần thôi bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà EMDDI đem lại cho khách hàng của mình cũng như thêm EMDDI là vào sổ tay ghi nhớ của bạn, một trong những ứng dụng đặt xe tại Việt Nam tốt nhất.

huong dan dat xe goi xe bang emddi

Hướng dẫn gọi xe bằng EMDDI

EMDDI là ứng dụng hoạt động trên điện thoại, do đó người dùng cần phải tải EMDDI về thiết bị của mình tại đây.

- Tải EMDDI cho Android tại đây.
- Tải EMDDI cho iPhone tại đây.

Bước 1: EMDDI cho phép bạn liên kết vưới các mạng xã hội hoặc số điện thoại của bạn, tốt hơn hết để gọi xe bằng EMDDI bạn nên sử dụng số điện thoại thật của bạn.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 2

Bước 2: Sau đó bạn nhập lại số điện thoại một lần nữa, sau đó tiến hành xác minh số điện thoại này để có thể sử dụng để gọi xe bằng EMDDI.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 3

Bước 3: Sau khi tài khoản được xác minh xong bạn sẽ phải cập nhật thêm mật khẩu để sử dụng cho lần đăng nhập tiếp theo.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 4

Bước 4: Ngay bây giờ bạn đã có thể gọi xe bằng EMDDI được rồi, hệ thống sẽ định vị chúng ta và ở đây chúng ta chỉ cần lựa chọn điểm đến sẽ hiển thị số tiền phải chi trả.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 5

Bước 5: Không chỉ có thể bạn còn được lựa chọn nhiều hình thức với loại xe khác nhau và điều đặc biệt chỉ có ở EMDDI chính là bạn được phép lựa chọn taxi của cả các hãng liên kết với EMDDI với mức giá khá cạnh tranh.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 6

Bước 6: Sau khi chấp nhận đặt chuyến hệ thống sẽ tìm lái xe cho bạn, ngay khi tìm được sẽ xuất hiện thông tin về lái xe bao gồm tên, kiểu xe, biển số xe cũng như màu và ngoài ra còn có số điện thoại. Nếu đồng ý lái xe hoặc bạn có thể gọi cho nhau để liên lạc.

huong dan dat xe goi xe bang emddi 7

Vì EMDDI có một liên minh rất lớn nên việc gọi xe bằng EMDDI thuận tiện không kém gì so với Grab hay Go-Viet. Tuy nhiên EMDDI có 1 điểm yếu chính là EMDDI chỉ có các phương tiện 4 bánh mà thôi, hiện tại EMDDI chưa có xe máy hay mô tô phục vụ người sử dụng.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-xe-goi-xe-bang-emddi-42675n.aspx
Ngoài việc gọi xe bằng EMDDI ra người dùng có thể trở thành một đối tác của EMDDI nếu như có đầy đủ phương tiện và điều kiện tham gia, hãy đăng ký EMDDI và trở thành một tài xế của hãng, tham khảo cách đăng ký lái xe EMDDItại đây để trở thành một trong những thành viên của cộng đồng EMDDI.

Tác giả: Xuân Bắc     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách gọi xe, đặt xe Aber như thế nào?
Số điện thoại xe Phượng Thì
Hướng dẫn đặt vé xe Tết nhà xe Phương Trang
Tải ứng dụng đặt xe Be, beBike, beCar ở đâu?
Số điện thoại Xe Huy Hoàng
Từ khoá liên quan:

dat xe bang EMDDI

, goi xe bang EMDDI, goi taxi bang EMDDI,

SOFT LIÊN QUAN
  • Emddi

    Ứng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt

    Emddi là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ kết nối và quản trị cho các đơn vị vận tải hành khách. Tải và cài đặt Emddi, người dùng giờ đây không còn phải lăn tăn đến việc đỗ xe, chờ taxi hay xe buýt, bạn chỉ cần nhấn nút để yêu cầu xe, thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt.
  • EMDDI Driver Ứng dụng lái xe kiếm tiền, tăng thu nhập cho tài xế

Tin Mới