Hướng dẫn đăng ký lái xe EMDDI

Ngoài việc sử dụng dịch vụ của EMDDI chúng ta cũng có thể đăng ký lái xe EMDDI, trở thành một tài xế và kiếm tiền từ dịch vụ này nếu như bạn đang cần tìm một công việc nào đó tốt và linh hoạt về thời gian của bạn.

EMDDI là một trong những mô hình gọi xe trực tuyến với phương thức quản lý mới của Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Được đánh giá là sử dụng mô hình hoạt động hiệu quả hơn Grab hay GoViet. Do đó khi đăng ký lái xe EMDDI, người tham gia sẽ có những quyền lợi đặc biệt cũng như cách điều khoản của EMDDI sẽ thoải mái hơn so với các hãng khác.

huong dan dang ky lai xe emddi

Hướng dẫn đăng ký lái xe EMDDI

1. Quyền lợi khi đăng ký lái xe EMDDI

- Thu nhập ổn định tùy theo năng suất và khác nhau ở từng loại hình dịch vụ.
- Không gò bó về mặt thời gian, chính bạn là người quyết định thời gian làm việc.
- Thêm cơ hội được giao tiếp và kết nối với những người trong cộng đồng EMDDI.

2. Cách thức đăng ký lái xe EMDDI

Để đăng ký lái xe EMDDI và trở thành một EMDDI Driver người dùng phải tải EMDDI Driver về điện thoại tại đây.

- Tải ứng dụng EMDDI Driver cho Android tại đây.
- Tải ứng dụng EMDDI Driver cho iPhone tại đây.

Bước 1: Sau khi tải xong EMDDI Driver bạn hãy cho phép ứng dụng này truy cập vào các quyền cơ bản trong ứng dụng. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng số điện thoại của mình để chuẩn bị đăng ký lái xe EMDDI.

huong dan dang ky lai xe emddi 2

Bước 2: Tại đây bạn nhấn vào phần đăng ký ở phía dưới để tiến hành đăng ký lái xe EMDDI, sau đó nhập số điện thoại thật của bạn vào bởi nó rất càn thiết cho việc chứng minh tài khoản của bạn.

huong dan dang ky lai xe emddi 3

Bước 3: Đợi tin nhắn của EMDDI Driver đến, nhập mã số gồm 6 chữ số để xác minh quá trình đăng ký lái xe EMDDI.

huong dan dang ky lai xe emddi 4

Bước 4: Sau khi xác nhận xong bạn cần phải điền họ tên của mình, giới tính cũng như địa chỉ của bạn. Ngoài ra đừng quên đặt mật khẩu cho tài khoản EMDDI Driver của mình.

huong dan dang ky lai xe emddi 5

Ngay sau đó bạn sẽ có thông tin đăng ký lái xe EMDDI thành công.

Bước 5: Quay trở lại màn hình ban đầu, sau khi đăng ký lái xe EMDDI xong chúng ta sẽ đăng nhập tại đây tuy nhiên bạn sẽ chưa thể sử dụng được bởi vì hệ thống của EMDDI sẽ cần phải xác minh lại danh tính cũng như thông tin của bạn một lần nữa trước khi cho phép bạn chính thức là một thành viên của EMDDI.

huong dan dang ky lai xe emddi 6

Qua bài viết trên chúng ta đã biết thêm một dịch vụ bạn có thể trở thành tài xế đó chính là đăng ký lái xe EMDDI. EMDDI có nhiều điểm thuận lợi cho người muốn tham gia cộng đồng của họ và không kém gì như lúc bạn đăng ký GrabBike đâu. Cộng đồng GrabBike mặc dù là cộng đồng lớn nhất nhưng khi bạn đăng ký GrabBike bạn sẽ phải cạnh tranh rất nhiều, do đó EMDDI Driver là lựa chọn không tồi.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dang-ky-lai-xe-emddi-42674n.aspx
Ngoài Grabbike hay EMDDI thì DiDi cũng là một lựa chọn không tồi để bạn có thể tham gia và đăng ký lái xe, còn rất nhiều rất nhiều các công ty vận tải mà bạn có thể tham gia để đăng ký lái xe kiếm thêm thu nhập.

Tác giả: Phí Quỳnh Anh     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký tài xế lái xe DiDi
Cách đăng ký lái xe, tài xế Go-Jek
Đăng ký lái xe Uber Moto, chạy UberMoto kiếm tiền
Cách đăng ký GrabBike, chạy xe GrabBike trực tuyến
Thu nhập lái xe Uber bao nhiêu 1 tháng?
Từ khoá liên quan:

dang ky lai xe emddi

, dang ky tai xe voi em, dang ky lai xe emddi,

SOFT LIÊN QUAN
 • Emddi

  Ứng dụng gọi xe tiện lợi của người Việt

  Emddi là ứng dụng di động cung cấp dịch vụ kết nối và quản trị cho các đơn vị vận tải hành khách. Tải và cài đặt Emddi, người dùng giờ đây không còn phải lăn tăn đến việc đỗ xe, chờ taxi hay xe buýt, bạn chỉ cần nhấn nút để yêu cầu xe, thanh toán dễ dàng bằng thẻ tín dụng hoặc tiền mặt.
 • EMDDI Driver Ứng dụng kiếm thêm thu nhập cho tài xế taxi, xe ôm, xe ô tô

Tin Mới

 • Cách đăng ký tài xế Gojek, chạy xe ôm công nghệ

  Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cách đăng ký tài xế GOJEK dưới đây dành cho tài xế cũ của Goviet và tài xế mới giúp bạn nắm rõ và thực hiện cách đăng ký dễ dàng khi muốn làm đối tác tài xế lái xe GOJEK.

 • Cách đăng ký GoJek trên điện thoại để đặt xe

  Chỉ mất chưa tới 1 phút đăng ký GoJek trên điện thoại, người dùng sẽ đã có thể thoải mái sử dụng các dịch vụ gọi xe, đặt đồ ăn mới hay chuyển hàng cực kỳ tiện lợi với mức giá đặc biệt hấp dẫn, tham khảo hướng dẫn tạo

 • Cách chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng Việt

  Hiện tại giao diện ứng dụng Gojek hỗ trợ 4 loại ngôn ngữ khác nhau, khi cài đặt ứng dụng chẳng may bạn chọn nhầm ngôn ngữ thì hãy thực hiện tuần tự các các bước sau đây để chuyển giao diện ứng dụng Gojek sang tiếng

 • Cách cài Microsoft Office 2003 soạn thảo văn bản

  Microsoft Office 2003 bộ công cụ văn phòng được sử dụng khá phổ biến hiện nay và việc cài đặt cũng khá đơn giản. Tìm hiểu hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 để bạn có thể tự làm khi cài lại hệ điều hành cho máy tính của mình.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá