Cách đặt xe, gọi xe bằng ứng dụng VATO của Phương Trang

VATO là ứng dụng đặt xe online mới nhất của nhà xe Phương Trang, đây là công ty vận tải lớn và hiện tại người dùng có thể gọi xe, đặt xe bằng VATO của Phương Trang trên iPhone lẫn Android.

Sau một thời gian thử nghiệm dài với tên gọi VIVU mới đây người dùng đã có thể đặt xe bằng VATO của Phương Trang trên thiết bị Android lẫn iPhone. Đây được xem như là động thái cạnh tranh quyết liệt của các nhà xe Việt Nam trước sự xâm chiếm quá mạnh mã của Uber và Grab.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang

Mặc dù VATO khá giống cách dùng Grabike hay các dịch vụ tương tự nhưng quyền lợi của người tham gia VATO lại khá linh động khi vừa có thể là Taxi truyền thống với các công ty như bình thường, việc tính phí sẽ chỉ được khi khách đó gọi xe online bằng ứng dụng. Điều này tạo cảm giác thoải mái hơn cho các công ty vận tải cũng như tránh trường hợp sử dụng cách dùng Grabike như hiện nay.

Hướng dẫn đặt xe bằng VATO của Phương Trang

- Tải VATO phiên bản Android tại đây, Download VATO cho Android.

- Tải VATO phiên bản iPhone tại đây, Download VATO cho iPhone.

Bước 1: Sau khi tải VATO phiên bản tương ứng với điện thoại của bạn về hãy mở lên, ở đây để đặt xe bằng VATO của Phương Trang bạn phải nhập số điện thoại của mình vào đó, sau đó sẽ có mã xác thực gửi về điện thoại để chúng ta kích hoạt.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 2

Bước 2: Nhập họ và tên của bạn vào, bắt buộc phải tiếng Việt có dấu và đồng ý với các điều khoản của VATO.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 3

Bước 3: Để có thể đặt xe bằng VATO của Phương Trang chúng ta phải cho phép VATO quyền truy cập địa điểm, và sau khi đồng ý xong giao diện sẽ hiện lên, bạn đã có thể đặt xe bằng VATO của Phương Trang.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 4

Bước 4: VATO có khá nhiều loại dịch vụ như VATO Bike, VATO Car, VATO Bike+, VATO Car+ hay 7 chỗ, mỗi loại dịch vụ đều có mức giá khá rẻ ở thời điểm hiện tại nếu so sánh với các dịch vụ khác.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 5

Bước 5: khi bấm chọn dịch vụ, trên ứng dụng sẽ hiển thị các loại phương tiện gần vị trí của bạn, nếu bạn muốn đặt xe bằng VATO của Phương Trang thì hãy nhấn vào Xác nhận đặt VATO Car, rồi xác nhận lại một lần nữa là tiến hành gọi.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 6

Một điểm mới trên VATO đó chính là tính năng gọi xe nhanh, ở tính năng này sẽ không có cước hiển thị trước mà tính theo giá được quy định theo của hãng xe và tùy vào độ dài của lộ trình sẽ có mức giá cụ thể.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 7

Ngoài ra người dùng đặt xe bằng VATO của Phương Trang lưu ý với tài khoản mới đăng ký bạn sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ ưu đãi của nhà xe Phương Trang dành cho khách hàng mới.

cach dat xe goi xe bang ung dung vato cua phuong trang 8

Như vậy tại Việt Nam ngoài Grab và Mai Linh ra chúng ta đã có thể đặt xe bằng VATO của Phương Trang, thêm một công ty cạnh tranh trong lĩnh vực vận tải thời công nghệ số hóa. Hãy thử trải nghiệm và đặt xe bằng VATO của Phương Trang để xem dịch vụ này có thực sự làm tốt hơn 2 người còn lại là Grab và Mai linh không nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dat-xe-goi-xe-bang-ung-dung-vato-cua-phuong-trang-33756n.aspx
Còn nếu bạn đang là người tìm kiếm cho mình một công việc, muốn thử sưc cũng có thể đăng ký lái xe cho VATO hoặc đăng ký lái xe ôm Mai Linh, đây là 2 công ty triển khai dịch vụ gọi xe trực tuyến tại Việt Nam. Nếu lựa chọn Mai Linh có thể tham khảo cách đăng ký lái xe ôm Mai Linh tại đây.

Tác giả: Nguyễn Long Thịnh     (4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn đặt vé xe Tết nhà xe Phương Trang
Số tổng đài đặt xe Carback
Số điện thoại xe Phượng Thì
Tải ứng dụng đặt xe Be, beBike, beCar ở đâu?
Hướng dẫn đặt xe, gọi xe bằng EMDDI
Từ khoá liên quan:

dat xe bang vato

, goi xe bang vato, dat xe bang ung dung vato,

SOFT LIÊN QUAN
  • VATO

    Ứng dụng Phương Trang gọi xe cho điện thoại

    VATO (FUTA ) là ứng dụng đặt xe được khá nhiều người dùng Việt Nam yêu thích hiện nay. Tải VATO, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình một loại hình di chuyển phù hợp, hơn thế nữa ứng dụng còn được tích hợp nhiều chức năng hữu ích khác để tạo thành một hệ sinh thái ứng dụng bao gồm thanh toán, gọi điện thoại, vận tải, giao hàng...
  • Vivu Driver Ứng dụng lái xe kiếm tiền trên di động

Tin Mới