Số điện thoại tổng đài Mytour, đặt phòng khách sạn

Ngoài đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Mytour còn tích hợp số điện thoại tổng đài Mytour hoạt động 24/7 nhằm giúp phục vụ, giải đáp thắc mắc và đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng một cách tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu đặt phòng trên trang web Mytour, nhưng bạn tìm hiểu hướng dẫn đăng ký khách sạn trên Mytour trên nhiều trang web nhưng vẫn chưa biết, vậy hãy liên hệ ngay đến số điện thoại tổng đài Mytour.

so dien thoai tong dai mytour dat phong khach san

Số điện thoại Mytour

Số điện thoại tổng đài Mytour

- Hà Nội: 024.7109.9999

- TPHCM: 028.7109.9998

Dù sinh sau đẻ muộn hơn so với các trang web đặt phòng khách sạn như Booking, Agoada, Ivivu ... nhưng Mytour vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn. Hiện tại, Mytour đang có đến 10.000 khách sạn nằm ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới đáp ứng được người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Mytour còn triển khai dịch vụ cung cấp đặt vé máy bay, tour du lịch nhằm mang đến cho khách hàng dịch vụ du lịch trọn vẹn nhất.

Tổng đài hoạt động 24/7 nên các bạn có thắc mắc gì liên quan đến du lịch, các bạn có thể leien hệ đến số điện thoại Mytour bất cứ lúc nào, nhân viên trực tổng đài sẽ tư vấn và giải đáp tốt nhất cho các bạn.

Các thông tin liên hệ khác của Mytour:

- Email: info@mytour.vn
- Địa chỉ:
+ Hà Nội: Tầng 11, Tòa Peakview, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa.
+ TPHCM: Tầng 6, Tòa Nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Q.1
- Website: Mytour.vn

Bất cứ có nhu cầu gì liên quan đến dịch vụ, các bạn có thể liên lạc đến số điện thoại tổng đài Mytour để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

https://thuthuat.taimienphi.vn/so-dien-thoai-tong-dai-mytour-dat-phong-khach-san-59357n.aspx
Giống với Mytour, các trang web đặt phòng khách sạn khác như Booking, Agoda, Vntrip ... đều tích hợp số điện thoại tổng đài hỗ trợ, giải đáp thắc mắc cho khách hàng. Số điện thoại tổng đài Vietnam Booking là 1900 4698, số điện thoại tổng đài Vntrip là 0963.266.688.

Tác giả: Nguyễn Hải Sơn     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số điện thoại tổng đài Anbinhtravel.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Traveloka, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Chudu24.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Gotadi.com, đặt phòng khách sạn
Số điện thoại tổng đài Bestprice, đặt phòng khách sạn
Từ khoá liên quan:

Số điện thoại tổng đài Mytour

, so dien thoai tong dai Mytour, số điện thoại Mytour,

SOFT LIÊN QUAN
  • Mytour

    Đặt phòng khách sạn nhanh chóng

    Mytour là lựa chọn không thể thiếu cho người dùng năng động và yêu thích du lịch. Mytour giúp bạn tiếp cận hơn 5000 khách sạn trong nước với gia ưu đãi nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo ...

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá