Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour

Hiện nay, đặt phòng trên Mytour được nhiều người lựa chọn để có chốn nghỉ trong quá trình đi du lịch, công tác, bên cạnh Booking hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Nếu bạn lần đầu tiên sử dụng Mytour để đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, vậy hãy tham khảo hướng dẫn đặt phòng trên Mytour dưới đây để đặt phòng dễ dàng, tiết kiệm.

Bạn đang lo lắng không biết tìm phòng, đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ như thế nào để có chỗ ở khi đi du lịch, công tác thuận tiện mà không bị chặt chém. Thay vì đến ngày xách balo đi và đặt phòng khách sạn trực tiếp thì bạn có thể đặt phòng trên các trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến như Mytour, Booking, Agoda, Traveloka ... để tránh tình trạng hết phòng khi bạn đến. Với bài này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn đặt phòng trên Mytour từ A - Z.

huong dan dat phong tren mytour

Cách đặt phòng khách sạn nước ngoài, trong nước trên Mytour

1. Giới thiệu về Mytour

Mytour (viết đầy đủ là Mytour.vn) là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ về đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ, đặt vé máy bay trực tuyến trực thuộc công ty TNHH Mytour Việt Nam nhằm giúp khách hàng có kế hoạch du lịch thuận tiện, tiết kiệm và hiệu quả.

Hệ thống mytour.vn bên cạnh chức năng Tìm kiếm khách sạn theo địa điểm, khu vực mà còn giúp bạn có thẻ tìm khách sạn có giá rẻ, khuyến mãi, chọn và đặt khách sạn nhanh chóng chỉ trong vài bước.

Hiện Mytour cung cấp dịch vụ đặt phòng của 5000 khách sạn trên trang nằm rải rác khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Bên cạnh đó, Mytour còn cho phép bạn đặt vé máy bay của nhiều hãng hàng không khác nhau như Vietjet Air, Jetstar Parcific, Vietnamairline ... mang đến cho bạn nhiều tiện nghi.

2. Hướng dẫn đặt phòng trên Mytour

Với việc đặt phòng trên trang Mytour, bạn chỉ cần thực hiện trong 5 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1:Tìm hiểu thông tin khách sạn trên Mytour.vn

Có 3 cách để thực hiện việc tìm hiểu các thông tin đặt phòng trên trang Mytour.vn, cụ thể là:

* Cách 1: Trên trang chủ Mytour, tìm khách sạn trên ô tìm kiếm

Nếu như bạn đã biết được khách sạn mà bạn muốn ở, bạn có thể nhập tên khách sạn đó vào trực tiếp ô tìm kiếm của Mytour và ngày đến, ngày đi để có thể xem giá cả, thông tin, đánh giá khách sạn đó, đồng thời xem khách sạn đó còn hay hết phòng. Hay bạn có thể nhập tên địa chỉ địa danh mà bạn chuẩn bị đi, rồi nhập ngày, điều chỉnh về thông số đêm, số phòng và số người rồi lựa chọn khách sạn.

Chẳng hạn như: Bạn muốn ở khách sạn Ete 18 Cần Thơ thì bạn gõ tên khách sạn đó. Hoặc bạn muốn có thêm nhiều lựa chọn khác, bạn chỉ cần gõ Cần Thơ vào ô tìm kiếm rồi điều chỉnh các thông số như ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số đêm, số phòng, người lớn. Sau đó là click vào tìm kiếm.

huong dan dat phong tren mytour 2

Cách 2: Chọn điểm đến mình đi để có thể tìm kiếm khách sạn

Sau khi bạn đã chọn được địa điểm mà bạn đến bằng cách truy cập vào Trang chủ của Mytour và kéo xuống dưới, các điểm đến sẽ hiện ra. Các bạn chọn vào địa điểm mà bạn muốn đến trong thời gian tới.

huong dan dat phong tren mytour 3

Bạn tìm phòng bằng việc tìm thông tin vào ô Tìm kiếm. Ở mục này, bạn lựa chọn theo nhu cầu như tiện nghi, loại khách sạnphòng khách sạn, mức giá phòng như hình bên dưới.

huong dan dat phong tren mytour 4

Cách 3: Tìm khách sạn tốt nhất bằng việc sắp xếp của hệ thống Mytour

Với trang web đặt phòng này, Mytour cho phép bạn có thể lựa chọn khách sạn theo đúng tiêu chí lọc tính năng như giá cả, ưu đãi, đánh giá .... Điều này cho phép bạn đặt phòng đúng cách.

Bước 2: Xem thông tin chi tiết phòng khách sạn, đặt phòng trên Mytour

Khi bạn đã tìm thấy được khách sạn ưng ý đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn nên click vào chữ "Xem phòng" để có thể tìm hiểu thông tin chi tiết phòng trong khách sạn đó. Nếu như bạn muốn đặt phòng đó, bạn thay đổi thông tin để có thể đặt phòng chính xác ngày mà bạn ở.

huong dan dat phong tren mytour 5

Bước 3: Thanh toán khi đặt phòng trên Mytour.vn

Sau khi bạn đã thay đổi được ngày ở, số phòng cần đặt và số người cần ở chính xác cũng như chọn được phòng ưng ý, bạn nên click vào "Cập nhật giá" để xem phòng trống và giá phòng. Lúc này, hệ thống Mytour sẽ cung cấp ra giá phòng cho bạn để bạn tham khảo.

huong dan dat phong tren mytour 6

Tùy vào thời điểm, loại phòng mà giá phòng có sự khác nhau. Sau khi bạn tìm hiểu và lựa chọn được phòng ưng ý, bạn có click vào chỗ "Đặt ngay" để có thể tiến hành đặt phòng trên Mytour.

huong dan dat phong tren mytour 7

Sau đó, web sẽ hiện ra hình ảnh như bên dưới để cho các bạn điền thông tin vào theo họ yêu cầu.

huong dan dat phong tren mytour 8

Nếu bạn có yêu về xuất hóa đơn, bạn click vào xuất hóa đơn để điền thông tin đầy đủ vào hóa đơn như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ hoặc có yêu cầu đặc biệt thì bạn click vào Yêu cầu đặc biệt để yêu cầu.

huong dan dat phong tren mytour 9

Sau đó, bạn lựa chọn phương thức thanh toán, với phương thức hiện ra như sau: Thẻ tín dụng, chuyển khoản, thẻ ATM nội địa, cửa hàng gần nhà để có thể thanh toán thuận lợi.

Sau đó, ấn nút "Thanh toán" ở phía bên dưới.

Bước 4: Xác nhận đơn phòng thành công qua SMS, Email

Sau khi ấn nút Thanh toán, Mytour sẽ gửi mail và SMS xác nhận đặt phòng cho bạn để bạn kiểm tra thông tin và xác định đúng lịch trình.

Bước 5: Nhận phòng khách sạn

Đến ngày, bạn đến checkin tại khách sạn mà bạn đã đặt bằng cách bạn đưa tin nhắn, email xác nhận về đặt phòng.

3. Có nên đặt phòng trên Mytour không?

* Mytour niêm yết giá phòng hợp lý, hấp dẫn

Theo nghi nhận của chúng tôi từ ý kiến đánh giá của khách hàng, giá phòng khách sạn niêm yết tại Mytour thấp hơn so với các website đặt phòng khá bởi các khách sạn mà Mytour cung cấp đều nằm trong danh sách khách sạn giảm giá đã bao gồm cả dịch vụ và VAT.

* Mytour có xuất hóa đơn không?

Giống như nhiều trang khác, Mytour có xuất hóa đơn đỏ VAT đáp ứng nhu cầu của nhiều người khi muốn được xuất hóa đơn để về thanh toán với công ty. Do đó, nếu bạn muốn xuất hóa đơn về đặt phòng, Mytour sẽ hỗ trợ bạn để bạn có thể nhận được hóa đơn đó.

* Mytour thường có chương trình giảm giá, ưu đãi, mã giảm giá

Mytour thường áp dụng các mã giảm giá, chương trình giảm giá, ưu đãi tốt giúp khách hàng có thể đặt khách sạn trên Mytour với giá rẻ. Bạn có thể chọn lọc, tham khảo hình ảnh và giá cả để chọn được khách sạn đẹp mà có giá cả phù hợp nhất.

Lưu ý: Khi bạn chọn phòng khách sạn để đặt, ngoài quan tâm về giá phòng, các bạn cũng nên quan tâm đọc các đánh giá khách sạn tố. Nếu như có nhiều đánh giá tốt cùng điểm đánh giá cao thì bạn nên sử dụng.

Ngoài ra, Mytour cũng có mặt trên các chợ ứng dụng Ch Play hay App Store và một trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn được nhiều người dùng, bạn tải Mytour

- Download Mytour cho Android
- Download Mytour cho iPhone

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-dat-phong-tren-mytour-53575n.aspx
Vntrip cũng là trang đặt phòng khách sạn giá rẻ mà nhiều người lựa chọn hiện nay, các bạn có thể đặt phòng khách sạn trên Vntrip dễ dàng và nhanh chóng như Mytour.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Hướng dẫn dùng Booking.com đặt phòng khách sạn
Hướng dẫn đặt phòng khách sạn trên Traveloka
Lỗi 1970 trên iPhone và cách phòng chống
Cách đặt phòng khách sạn trên Vntrip, book giá rẻ nhất
Cách hủy phòng trên Booking không mất phí nhanh chóng
Từ khoá liên quan:

Đặt phòng trên Mytour

, dat phong tren Mytour, trang web đặt phòng khách sạn,

SOFT LIÊN QUAN
 • Mytour

  Đặt phòng khách sạn nhanh chóng

  Mytour là lựa chọn không thể thiếu cho người dùng năng động và yêu thích du lịch. Mytour giúp bạn tiếp cận hơn 5000 khách sạn trong nước với gia ưu đãi nhất. Bên cạnh đó là dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, đảm bảo ...

Tin Mới

 • Tải hình nền động cho điện thoại đẹp, miễn phí

  Bên cạnh Hình nền điện thoại tĩnh, hình nền động với nhiều trạng thái chuyển động lạ lẫm, bắt mắt cũng được nhiều người săn lùng, tìm kiếm. Nếu cũng đang tìm kiếm những hình ảnh độc lạ, cute, đáng yêu để làm mới dế yêu thì bạn có thể tải hình nền động cho điện thoại đẹp, miễn phí trong bộ sưu tập hình nền chuyển động đẹp nhất cho Android, iPhone và Windows Phone dưới đây.

 • Viral là gì? Viral marketing có tác dụng gì?

  Hiện nay, bạn thấy từ viral xuất hiện ở khắp mọi nơi, không chỉ ở trên mạng TikTok hay Facebook mà nó trở thành thuật ngữ rất quen thuộc ở các công ty, tổ chức nhưng bạn không biết nghĩa của Viral là gì. Vậy hãy tìm hiểu viral tiếng Anh là gì? Viral marketing có tác dụng gì? sau đây.

 • OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

  OTT là thuật ngữ sử dụng trong lĩnh vực mạng Internet hiện nay. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết về nó dù có thể chúng ta đã từng sử dụng qua. Vậy hãy cùng Taimienphi.vn làm rõ OTT là gì? Viết tắt của từ nào?

 • Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo

  Giải bài tập trang 18, 19 SGK Toán 3 Tập 2, sách Chân trời sáng tạo: Em làm được những gì? là tài liệu cung cấp lời giải chi tiết hữu ích dành cho các em học sinh lớp 3. Ngoài ôn lại lý thuyết, các em hãy làm bài tập để có thể nắm chắc kiến thức đã học nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá