Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan cũng tương tự như các ngân hàng khác, đều có rất nhiều cách. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cách kiểm tra, xem số dư tài khoản trong Shinhan khác nhau.

Bài này giúp bạn:
- Kiểm tra số dư dễ dàng với nhiều cách khác nhau
- Biết được yêu cầu khi kiểm tra số dư
Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đã triển khai nhiều dịch vụ khác nhau để kiểm tra số dư tài khoản. Cùng Taimienphi.vn cùng xem các cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank dưới đây để kiểm tra số dư dễ dàng và nhanh chóng.

kiem tra so du tai khoan shinhan

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank online, offline 

 

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan tại chi nhánh/phòng giao dịch

Không chỉ đáp ứng các giao dịch của khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank còn giúp khách hàng kiểm tra được số dư trong tài khoản. Các bạn chỉ cần tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Shinhan Bank gần, thuận tiện nhất, yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản, đồng thời đưa chứng minh thư, đọc số tài khoản của bạn là bạn sẽ biết ngay được số dư của mình.

Tuy nhiên, để kiểm tra số dư tài khoản thì bạn cần ra đúng giờ làm việc của ngân hàng, liên hệ đến tổng đài để nhân viên giải đáp thông tin giờ làm việc Shinhan rõ ràng nhất giúp bạn tránh việc đi lại nhiều, tổng đài Shinhan là 1900.1577.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan qua dịch vụ Internet Banking

Internet Banking là một dịch vụ hot của ngân hàng Shinhan mang đến nhiều tiện ích hữu ích khác nhau như chuyển khoản, tra cứu thông tin chính xác nhanh và chính xác nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bằng Mobile Banking

Mobile Banking cũng là một ứng dụng của ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking trên điện thoại là có thể kiểm tra được số dư của mình. Nhưng các bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này thì bạn không nên cho người khác mượn điện thoại bởi điều này sẽ làm thông tin bảo mật của bạn không còn bảo mật nữa.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS

SMS Banking được xem là dịch vụ cập nhật số dư tài khoản của bạn biến động nhanh nhất. Khi bạn chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền, SMS Banking sẽ báo về số điện thoại đăng ký của bạn số tài khoản hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-shinhan-43141n.aspx
Các bạn có thể áp dụng một trong các cách trên để kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo bạn đã đăng ký các dịch vụ để sử dụng thuận tiện hơn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking DongA
Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng
Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK
Tổng đài LienVietPostBank, số đt liên hệ khi cần
Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

, kiem tra so du tai khoan Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • M eMobile

  Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank

  M-eMobile là ứng dụng của dịch vụ Internet Banking được phát hành bởi Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam nhằm hỗ trợ khách hàng của mình phê duyệt các giao dịch tài chính đối với những người dùng có vai trò phê duyệt giao ...
 • Maritime Bank Ứng dụng ngân hàng số Maritime Bank trên mobile
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • Southern Bank Mobile Banking Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Southern Bank

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking AgriBank

  Cách đăng ký SMS Banking AgriBank rất đơn giản và dễ dàng. Chỉ cần bạn ra ngân hàng và mang theo chứng minh thư là nhân viên sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, thực hiện các công việc mà nhân viên ngân hàng yêu cầu.

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách nhập Code Ngạo Kiếm Vô Song DUO

  Nhân dịp ra mắt phiên bản mới Thiên Tung Tuyệt Thế và máy chủ Long Phụng, NPH DUO gửi tặng game thủ một số mã GiftCode Ngạo Kiếm Vô Song vô cùng giá trị, phần thưởng chính là Bách Kiếm Lệnh để nâng cao lực chiến.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá