Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan

Tổng hợp các cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank trong bài viết dưới đây của Tamienphi.vn, các bạn có thể lựa chọn được cách phù hợp để xem tài khoản của mình tốt nhất. Việc xem số dư tài khoản sẽ giúp bạn biết được số tiền trong tài khoản còn bao nhiêu, từ đó quản lý chi tiêu phù hợp hơn.

Cách thực hiện này giúp bạn:
- Kiểm tra số dư dễ dàng với nhiều cách khác nhau
- Biết được yêu cầu khi kiểm tra số dư
Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đã triển khai nhiều dịch vụ khác nhau để kiểm tra số dư tài khoản. Cùng Taimienphi.vn cùng xem các cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank dưới đây để kiểm tra số dư dễ dàng và nhanh chóng.

kiem tra so du tai khoan shinhan

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank

 

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan tại chi nhánh/phòng giao dịch

Không chỉ đáp ứng các giao dịch của khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank còn giúp khách hàng kiểm tra được số dư trong tài khoản. Các bạn chỉ cần tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Shinhan Bank gần, thuận tiện nhất, yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản, đồng thời đưa chứng minh thư, đọc số tài khoản của bạn là bạn sẽ biết ngay được số dư của mình.

Tuy nhiên, để kiểm tra số dư tài khoản thì bạn cần ra đúng giờ làm việc của ngân hàng, liên hệ đến tổng đài để nhân viên giải đáp thông tin giờ làm việc Shinhan rõ ràng nhất giúp bạn tránh việc đi lại nhiều, tổng đài Shinhan là 1900.1577.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan qua dịch vụ Internet Banking

Internet Banking là một dịch vụ hot của ngân hàng Shinhan mang đến nhiều tiện ích hữu ích khác nhau như chuyển khoản, tra cứu thông tin chính xác nhanh và chính xác nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bằng Mobile Banking

Mobile Banking cũng là một ứng dụng của ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking trên điện thoại là có thể kiểm tra được số dư của mình. Nhưng các bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này thì bạn không nên cho người khác mượn điện thoại bởi điều này sẽ làm thông tin bảo mật của bạn không còn bảo mật nữa.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS

SMS Banking được xem là dịch vụ cập nhật số dư tài khoản của bạn biến động nhanh nhất. Khi bạn chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền, SMS Banking sẽ báo về số điện thoại đăng ký của bạn số tài khoản hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-shinhan-43141n.aspx
Các bạn có thể áp dụng một trong các cách trên để kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo bạn đã đăng ký các dịch vụ để sử dụng thuận tiện hơn.

Tác giả: Duy Vinh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tài khoản DongA Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số?
Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK
Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng
Tổng đài LienVietPostBank, số đt liên hệ khi cần
Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

, kiem tra so du tai khoan Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • Southern Bank Mobile Banking Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Southern Bank

Tin Mới

 • Có nên đăng ký SMS Banking không?

  Bài viết chia sẻ khái niệm, ưu/nhược điểm, chi phí sử dụng dịch vụ SMS Banking tổng quan, hỗ trợ bạn đọc trả lời câu hỏi có nên đăng ký SMS Banking không một cách chính xác nhất. Một vài thông tin so sánh đặc điểm, tính

 • Phí SMS Banking hàng tháng tại các ngân hàng Việt Nam

  Hiện tại, các bạn có thể sử dụng dịch vụ SMS Banking để thực hiện các giao dịch cơ bản với ngân hàng, theo dõi thông tin tài khoản, tra cứu tỷ giá, lãi suất,... Tuy nhiên, giữa rất nhiều gói dịch vụ SMS Banking của các

 • So sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng

  Tìm hiểu bài viết so sánh phí đăng ký Internet Banking giữa các ngân hàng của Taimienphi.vn, bạn đọc có thể nắm bắt phí internet banking các ngân hàng (bao gồm phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì, phí chuyển tiền,...) và tìm ra ngân hàng cung cấp dịch vụ Internet Banking tiết kiệm chi phí, an toàn, hỗ trợ tốt cho các giao dịch ngân hàng trực tuyến của mình.

 • Tả bà ngoại kính yêu của em

  Đề văn tả bà ngoại kính yêu của em được đưa ra để rèn luyện kỹ năng quan sát, miêu tả vẻ đẹp ngoại hình, tính cách của bà ngoại từ các em học sinh. Thông qua những bài văn mẫu tả một người thân của em trước đó, các em hãy vận dụng và xây dựng nội dung cho bài văn tả bà về bà ngoại của em một cách hoàn chỉnh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá