Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan

Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan cũng tương tự như các ngân hàng khác, đều có rất nhiều cách. Tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cách kiểm tra, xem số dư tài khoản trong Shinhan khác nhau.

Bài này giúp bạn:
- Kiểm tra số dư dễ dàng với nhiều cách khác nhau
- Biết được yêu cầu khi kiểm tra số dư
Hiện nay, ngân hàng Shinhan Bank đã triển khai nhiều dịch vụ khác nhau để kiểm tra số dư tài khoản. Cùng Taimienphi.vn cùng xem các cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank dưới đây để kiểm tra số dư dễ dàng và nhanh chóng.

kiem tra so du tai khoan shinhan

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng Shinhan Bank online, offline 

 

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

1. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan tại chi nhánh/phòng giao dịch

Không chỉ đáp ứng các giao dịch của khách hàng, ngân hàng Shinhan Bank còn giúp khách hàng kiểm tra được số dư trong tài khoản. Các bạn chỉ cần tìm đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng Shinhan Bank gần, thuận tiện nhất, yêu cầu nhân viên kiểm tra số tài khoản, đồng thời đưa chứng minh thư, đọc số tài khoản của bạn là bạn sẽ biết ngay được số dư của mình.

Tuy nhiên, để kiểm tra số dư tài khoản thì bạn cần ra đúng giờ làm việc của ngân hàng, liên hệ đến tổng đài để nhân viên giải đáp thông tin giờ làm việc Shinhan rõ ràng nhất giúp bạn tránh việc đi lại nhiều, tổng đài Shinhan là 1900.1577.

2. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan qua dịch vụ Internet Banking

Internet Banking là một dịch vụ hot của ngân hàng Shinhan mang đến nhiều tiện ích hữu ích khác nhau như chuyển khoản, tra cứu thông tin chính xác nhanh và chính xác nhất. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình, số dư tài khoản của bạn sẽ hiện ra.

3. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan bằng Mobile Banking

Mobile Banking cũng là một ứng dụng của ngân hàng Shinhan Bank giúp bạn có thể kiểm tra số dư trong tài khoản của mình một cách dễ dàng thông qua chiếc điện thoại thông minh. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Mobile Banking trên điện thoại là có thể kiểm tra được số dư của mình. Nhưng các bạn cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ này thì bạn không nên cho người khác mượn điện thoại bởi điều này sẽ làm thông tin bảo mật của bạn không còn bảo mật nữa.

4. Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank bằng SMS

SMS Banking được xem là dịch vụ cập nhật số dư tài khoản của bạn biến động nhanh nhất. Khi bạn chuyển khoản, nhận tiền, rút tiền, SMS Banking sẽ báo về số điện thoại đăng ký của bạn số tài khoản hiện tại.

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-shinhan-43141n.aspx
Các bạn có thể áp dụng một trong các cách trên để kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank, tuy nhiên bạn cần phải đảm bảo bạn đã đăng ký các dịch vụ để sử dụng thuận tiện hơn.

Tác giả: Hoài Linh     (4.3★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách đăng ký SMS Banking DongA
Kiểm tra số dư tài khoản CBBANK
Làm thẻ Visa Shinhan, thẻ tín dụng
Tổng đài LienVietPostBank, số đt liên hệ khi cần
Số tài khoản Bac A Bank ghi ở đâu, bao nhiêu số
Từ khoá liên quan:

Kiểm tra số dư tài khoản Shinhan Bank

, kiem tra so du tai khoan Shinhan Bank,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

 • M eMobile Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • DongA Bank Ứng dụng internet banking dành cho di động của ngân hàng Đông Á
 • MSB mBank Ứng dụng ngân hàng di động của Maritime Bank
 • Bank Millennium Giao dịch ngân hàng qua thiết bị di động
 • Southern Bank Mobile Banking Giao dịch qua tài khoản ngân hàng Southern Bank

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây

  Phá đảo Getting Over It trong 3 phút 34 giây là điều không tưởng với nhiều người khi chơi trò chơi leo núi thú vị này. Tuy nhiên, điều này lại hoàn toàn có thực với một anh chàng game thủ, chỉ trong một thời gian rất ngắn anh ta đã có thể lên tới đỉnh núi. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem cách anh thực hiện điều phi thường này nhé.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá