Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?

Không chỉ cho phép rút tiền từ cây ATM cùng hệ thống ngân hàng, những chiếc thẻ ATM Bac A Bank còn cho phép bạn rút tiền từ nhiều cây ATM có liên kết với ngân hàng Bắc Á. Vậy thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ Bac A Bank rút được ở cây ATM nào? Cùng tìm hiểu câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây.

Sử dụng thẻ thanh toán Bac A Bank để rút tiền từ cây ATM là một trong những cách an toàn, thuận tiện để rút tiền mặt, phục vụ mục đích mua sắm, chi tiêu cá nhân.

Tùy chọn rút tiền mặt từ tài khoản thẻ ATM Bac A Bank có thể được sử dụng để rút tiền từ cây ATM cùng hệ thống ngân hàng Bắc Á hoặc tại các ngân hàng liên kết với ngân hàng Bac A Bank (thông qua hệ thống kết nối chuyển mạch Banknetvn; liên minh thẻ Smartlink; VNBC).

Dưới đây là danh sách các ngân hàng chấp nhận thẻ Bac A Bank, hỗ trợ rút tiền từ thẻ ATM Bac A Bank trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo, ghi ghi để phục vụ tốt nhất cho quá trình sử dụng thẻ Bac A Bank rút tiền mặt sau này của mình.

the atm bac a bank rut duoc o nhung ngan hang nao

Thẻ Bac A Bank rút được ngân hàng nào? Thẻ Bac A Bank rút được ở cây ATM nào?

Thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào?

1. Thẻ ATM Bắc Á Bank rút tiền được ở ngân hàng nào?

Theo tìm hiểu của Taimienphi.vn, hiện tại, Bac A Bank đang tham gia liên kết với nhiều ngân hàng trong khối các ngân hàng trong nước, nước ngoài tại Việt Nam. Với các ngân hàng có tên trong danh sách dưới đây, các bạn đều có thể sử dụng thẻ ATM Bac A Bank để thực hiện giao dịch rút tiền. Cụ thể:

the atm bac a bank rut duoc o nhung ngan hang nao 2

Bảng tổng hợp danh sách các ngân hàng tham gia kết nối với ngân hàng Bac A Bank thông qua hệ thống chuyển mạch Banknetvn, liên minh thẻ Smartlink hoặc VNBC

Với 2 loại thẻ phát hành là thẻ ghi nợ nội địa Bac A Bank, thẻ đồng thương hiệu Bac A Bank - TH true mart, ngân hàng Bac A Bank cũng có những quy định về hạn mức rút tiền tối đa/thẻ/1 ngày trên cây ATM cùng hệ thống, khác hệ thống Bac A Bank ở từng thời điểm. Để nắm được chi tiết về hạn mức rút tiền thẻ Bac A Bank, bạn đọc có thể tìm hiểu ở bài viết thẻ ATM Bac A Bank được rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày của chúng tôi.

2. Một vài lưu ý khi rút tiền từ thẻ ATM Bac A Bank

- Mặc dù tham gia kết nối với nhiều ngân hàng tại Việt Nam nhưng không phải là tất cả. Để dễ dàng rút tiền mặt từ thẻ thanh toán Bac A Bank, bạn cần tìm hiểu biểu tượng/lo go của Smartlink, Banknet, VNBC trên thẻ của mình và lựa chọn các cây rút tiền có in logo liên kết tương ứng.

- Phí rút tiền mặt từ máy ATM khác hệ thống thường cao hơn phí rút tiền tại máy ATM cùng hệ thống ngân hàng Bac A Bank. Vì thế, để tiết kiệm chi phí, tốt nhất bạn nên rút tiền tại cây ATM ngân hàng Bac A Bank. (Chi tiết phí rút tiền ATM Bac A Bank đã được tổng hợp ở bài viết Phí rút tiền, gửi tiền Bac A Bank mà Taimienphi.vn chia sẻ trước đó).

https://thuthuat.taimienphi.vn/the-atm-bac-a-bank-rut-duoc-o-nhung-ngan-hang-nao-60379n.aspx
Với tất cả những thông tin về danh sách ngân hàng chấp nhận thẻ Bac A Bank được chia sẻ trên đây, bạn đọc có thể dễ dàng trả lời câu hỏi thẻ ATM Bac A Bank rút được ở những ngân hàng nào? Thẻ Bac A Bank rút được ngân hàng nào? và nắm được nhiều thông tin hơn về biểu phí, cách sử dụng thẻ ATM của ngân hàng này.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thẻ ATM Maritime Bank rút được ở những ngân hàng nào?
Số điện thoại tổng đài ngân hàng Bac A Bank
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Lãi suất ngân hàng tháng 10/2019
Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng Viet Capital Bank
Từ khoá liên quan:

Thẻ Bac A Bank rút được ở ngân hàng nào

, thẻ ATM Bac A Bank rút tiền được ở ngân hàng nào, thẻ Bac A Bank rút được ở cây atm nào,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lãi Suất Ngân Hàng

    Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

    Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới