Giờ làm việc Ngân hàng Maritime Bank

Ngân hàng Maritime Bank có làm việc vào thứ 7 và chủ nhật không đây là thắc mắc của rất nhiều người. Để có thể nắm bắt được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank để chủ động hơn cho công việc cũng như quá trình thực hiện giao dịch với ngân hàng tiện lợi hơn các bạn hãy cùng tìm hiểu và ghi nhớ giờ làm việc Maritime Bank tại nơi mà có chi nhánh gần với chỗ ở của mình nhất để thực hiện công việc nhé.

Khi tiến hành giao dịch tài chính tại tất cả các ngân hàng, bao gồm cả ngân hàng Maritime Bank, nhiều khách hàng đôi khi không quan tâm tới giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, điều này dẫn tới việc họ có thể tới muộn hoặc bị nhỡ giao dịch quan trọng cần thực hiện trong ngày. Giống như việc phải nắm được địa chỉ ATM Maritime Bank quanh khu vực sinh sống thì việc phải biết giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank cũng rất quan trọng.

gio lam viec cua ngan hang maritime bank

- Download Maritime Bank cho Android
- Download Maritime Bank cho iPhone

Giờ làm việc của Ngân hàng Maritime Bank, thời gian mở cửa Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng Maritime Bank

- Buổi sáng: 7h30 hoặc 8h00 đến 11h30 hoặc 12h00 (tùy từng chi nhánh và phòng giao dịch).

- Buổi chiều: 13h00 hoặc 13h30 đến 16h30 hoặc 17h00 (tùy từng chi nhánh và phòng giao dịch).

thoi gian mo cua ngan hang tmcp hang hai viet nam

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng Maritime Bank

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch cá nhân, một số ngân hàng cho phép khách hàng có thể giao dịch vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 7h30 hoặc 8h00 tới 11h30 hoặc 12h00 (tùy chi nhánh và phòng giao dịch).

gio lam viec tai ngan hang maritime bank

Thậm chí một số chi nhánh của Maritime Bank tại hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh còn cho phép mở thông trưa để đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng.

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng Maritime Bank

Với mong muốn giải đáp toàn bộ thắc mắc của khách hàng về giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank cũng như thời gian mở cửa hàng tuần nhé.

- Hotline: (04) 39 44 55 66 / 1800 59 9999
- Email: msb@msb.com.vn
- Website: https://www.msb.com.vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng Maritime Bank trên cả nước.

Khi đã có được những thông tin bổ ích về giờ làm việc của Ngân hàng Maritime Bank trên, bạn hoàn toàn có thể chủ động được thời gian tới ngân hàng Maritime Bank để thực hiện các giao dịch chuyển khoản, rút tiền hoặc vay vốn. Nếu tới ngân hàng để mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank thì lại càng cần thiết hơn vì thủ tục mở tài khoản ngân hàng Maritime Bank đôi khi có thể kéo dài hơn dự kiến nếu khách hàng không đủ giấy tờ quan trọng.

Nhưng đối với những khách hàng quen, họ có thêm lựa chọn khác ngoài việc nắm được giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank đó là địa chỉ ATM Maritime Bank, bởi họ có thể thực hiện nhiều giao dịch cơ bản như rút tiền, chuyển khoản hoặc tra cứu tài khoản trực tiếp từ cây ATM.

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-maritime-bank-12499n.aspx
Còn nếu có nhiều tài khoản ngân hàng thì hãy tìm đọc giờ làm việc của ngân hàng Sacombank, BIDV, VPBank hay VIB cũng rất quan trọng, bởi nếu bạn biết giờ làm việc của ngân hàng Sacombank, BIDV, MBBank hay VIB, bạn có thể nhanh chóng sang các đó để thực hiện các giao dịch gấp mà không phải ngồi chờ lâu do khách đông tại Maritime Bank.


Tác giả: Chipu     (4.0★- 23 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Thủ tục mở ATM, Visa Maritime Bank
Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank là bao nhiêu?
Cách làm thẻ Visa Maritime Bank, thẻ tín dụng Maritime Bank
ATM Maritime Bank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày
Số tổng đài Maritime Bank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang maritime bank

, thoi gian mo cua ngan hang tmcp hang hai viet nam,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux

  TeamViewer là ứng dụng điều khiển máy tính từ xa, được sử dụng chủ yếu để kết nối với hệ thống khác từ xa an toàn và nhanh chóng. Ứng dụng cho phép bạn kết nối với một máy tính từ xa , chuyển các file, chia sẻ màn hình, ... Bài viết dưới đây Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng TeamViewer trên máy tính Linux.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá