Đăng ký SMS Banking Maritime

Cũng giống như nhiều ngân hàng khách, dịch vụ đăng ký SMS Banking Maritime đem lại cho người dùng sự tiện dụng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Người dùng sẽ không cần phải ra ngân hàng cũng biết được chính xác mọi thông tin về tài khoản mình.

SMS Banking Maritime là dịch vụ của Maritime Bank cho phép người dùng tra cứu số dư tài khoản trên điện thoại, nhận ngay các thông báo về biến động số dư trên điện thoại bao gồm số tiền được chuyển đến, số tiền chuyển đi liên tục. Không chỉ có thể mà ngay cả tỉ suất lãi, các biến động về thị trường ngoại tệ cũng được cập nhật 24/7 khi đăng ký SMS Banking Maritime.

dang ky sms banking maritime

SMS Banking Maritime có lợi ích gì?

- Tra cứu số dư tài khoản mặc định hoặc tài khoản khác của người đăng ký SMS Banking Maritime.
- Sao kê chi tiết 5 giao dịch gần nhất tài khoản của bạn.
- Tra cứu tỷ giá ngoại tệ cho mọi loại ngoại tệ mà Banking Maritime hỗ trợ.
- Tra cứu lãi suất tiết kiệm theo từng loại tiền mà Banking Maritime chấp nhận giao dịch.
- Chuyển tiền giữa các tài khoản của Khách hàng.
- Chuyển tiền tới các tài khoản của người khác mở tại Maritime Bank.
- Nạp tiền vào tài khoản dịch vụ trả trước (điện thoại, 3G, game...).

Cách đăng ký SMS Banking Maritime

Điều kiện đăng ký:

- Có tài khoản thanh toán tại Banking Maritime.
- Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực.

Thủ tục đăng ký bao gồm:

- Phí sử dụng dịch vụ: 9.900 VND /tháng/số điện thoại/tài khoản

dang ky sms banking maritime 2

Ở thời điểm hiện tại Banking Maritime chưa cho phép đăng ký SMS Banking Banking Maritime trực tuyến hay online, đo đó để đăng ký SMS Banking Banking Maritime người sử dụng dịch vụ phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch của SMS Banking Banking Maritime để đăng ký vào giờ hành chính.

Ngoài việc phải ra ngân hàng và đăng ký SMS Banking Maritime thì người dùng có thể đăng ký trực tiếp các dịch vụ sau bằng điện thoại.

- Đăng ký gói Truy vấn bằng tin nhắn gửi tới đầu số 8049 theo cú pháp sau: MSB DK [Số CMT/Hộ chiếu] hoặc MSB DANGKY.

Đăng ký Dịch vụ nhận biến động số dư bằng tin nhắn gửi tới đầu số 8049 theo cú pháp sau: MSB TB hoặc MSB THONGBAO. Khách hàng sẽ nhận được số dư của tất cả các tài khoản thanh toán hiện hữu vào số điện thoại đã đăng ký.

Cú pháp sử dụng SMS Banking Maritime

Với cách dịch vụ ở Maritime Bank có rất nhiều các cú pháp, cho dù bạn có đăng ký SMS Banking Maritime hay không cũng cần phải biết một số cú pháp cơ bản bao gồm các giao dịch không cần đăng ký SMS Banking Maritime hoặc đăng ký SMS Banking Maritime , các giao dịch SMS Banking truy vấn.

dang ky sms banking maritime 3

Hay các giao dịch SMS Banking tài chính bao gồm chuyền khoản, nạp tiền điện thoại hay cho các game online.

dang ky sms banking maritime 4

Hy vọng với những thông tin mà Taimienphi.vn cung cấp về cách đăng ký SMS Banking Maritime trên sẽ giúp ít nhiều cho các độc giả đang có nhu cầu biết thêm về dịch vụ SMS Banking Maritime này., nếu có bất cứ thắc mắc nào trong quá trình đăng ký SMS Banking Banking Maritime và sử dụng dịch vụ này độc giả có thể để lại comment tại đây để nhận sự trợ giúp của đội ngũ quản trị viên.

Ngoài dịch vụ SMS Banking Maritime ra bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm về dịch vụ Internet Banking Maritime, dịch vụ InternetBanking Maritime là một trong những tiện ích bậc nhất mà người dùng nền sử dụng khi tham gia Maritime Bank. Để biết thêm chi tiết vui lòng tham khảo cách đăng ký Internet Banking Maritime tại đây.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-sms-banking-maritime-42651n.aspx
Nếu có thể thì dịch vụ Visa Maritime Bank cũng rất đáng để bạn thử nếu có nhu cầu, cách đăng ký visa Maritime Bank cũng khá dễ dàng và không làm bạn mất nhiều thời gian, hãy tham khảo cách đăng ký visa Maritime Bank tại đây để biết cụ thể về thông tin của visa Maritime Bank.

Tác giả: Công Lý     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Maritime Bank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đổi mật khẩu ATM Maritime Bank, đổi mã PIN
Cách xem số tài khoản Maritime Bank ở đâu?
Cách đăng ký Internet Banking PGBank
Phí rút tiền, gửi tiền Maritime Bank là bao nhiêu?
Từ khoá liên quan:

dang ky sms banking Banking Maritime

, kiem tra tien voi sms banking Banking Maritime, cach dang ky sms banking Banking Maritime,

SOFT LIÊN QUAN
 • Maritime Bank

  Ứng dụng tra cứu thông gian, giao dịch với ngân hàng Maritime Bank qua di động

  Maritime Bank là ứng dụng ngân hàng điện tử được phát triển bởi Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam, giúp khách hàng thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc mọi nơi, an toàn và bảo mật, với Maritime Bank việc quản lý tài chính và giao dịch ngân hàng thật an toàn, đơn giản, tiện lợi hơn rất nhiều.

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản VPBank là gì? Bao nhiêu tiền 1 tháng? 1 năm

  Nhiều ngân hàng trong đó có ngân hàng VPBank thu phí duy trì tài khoản định kỳ hàng tháng, hàng năm nếu tài khoản của bạn không đáp ứng được yêu cầu về số dư tối thiểu theo quy định. Là người dùng thông minh, bạn cần

 • Phí duy trì tài khoản BIDV, phí quản lý tài khoản BIDV l tháng, 1 năm

  Phí duy trì tài khoản BIDV được ngân hàng BIDV quy định khác nhau cho từng loại thẻ, thấp nhất 20.000VND/TK/tháng cho tài khoản VND và 1USD/TK/tháng cho tài khoản ngoại tệ. Với tư cách là chủ tài khoản BIDV, bạn cần nắm được chi tiết các loại phí này để đưa ra phương thức sử dụng tài khoản tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm

  Phí quy trì tài khoản MB Bank được ngân hàng TMCP Quân đội tính khác nhau cho từng loại tài khoản khách hàng. Xem bảng tổng hợp phí duy trì tài khoản MB Bank, phí quản lý tài khoản MB Bank 1 tháng, 1 năm của chúng tôi để nắm được chi tiết phí duy trì tài khoản MB, phí quản lý thẻ MBBank và tìm được mẹo để giảm thiểu tối đa các loại phí này.

 • Cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí

  Bạn đang chơi game Coin Master, vậy bạn đã có bao nhiêu cách nhận vòng quay, chạy spins game Coin Master miễn phí? Các bạn có thể thêm một số cách nhận vòng vay mà Taimienphi.vn chia sẻ trong bài viết này.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá