Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc

Thông tin Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc luôn được cập nhật liên tục sẽ giúp bạn tìm hiểu về các mức ưu đãi của một trong những ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trước khi lựa chọn cho mình một ngân hàng để xin vay vốn hoặc gửi tiết kiệm một khoản tiền dành dụm cho tương lai

Dù đang loay hoay trong các dự án kinh doanh hoặc có khoản tiết kiệm lớn thì tựu chung lại đều phải nắm được lãi suất ngân hàng của nhiều ngân hàng lớn, đặc biệt nếu bạn mở tài khoản ngân hàng VIB thì bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lãi suất ngân hàng VIB nhé.

lai suat ngan hang vib

Lãi suất Ngân hàng VIB, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng VIB toàn quốc

1. Lãi suất tiền gửi tiền tại ngân hàng VIB:

* Lãi suất tiền gửi áp dụng cho khách hàng cá nhân

Bao gồm: Tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn; tiền gửi có kỳ hạn lãi suất bậc thang; tiền gửi tiết kiệm linh hoạt, tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn E-savings.

- Tiết kiệm có kỳ hạn:

Với mức tiền gửi có kỳ hạn, mức lãi suất được chia ra nhiều kỳ hạn từ 1 tuần tới 36 tháng. Trong đó mức lãi suất tại các thời điểm trả lãi như Cuối kỳ, Hàng quý hay Hàng tháng đều có sự thay đổi khá rõ rệt.

lai suat ngan hang vib

+ Mức lãi suất tiết kiệm tính theo 1 tuần lớn nhất là 0,1% (gửi tiết kiệm tại quầy hoặc điện tử)

+ Mức lãi suất tiết kiệm tính theo 1 tháng lớn nhất là: 5,4% (gửi tiết kiệm điện tử)

+ Mức lãi suất tiết kiệm tính theo 6 tháng lớn nhất là: 5,5% (gửi tiết kiệm tại quầy hoặc điện tử)

+ Mức lãi suất tiết kiệm tính theo 12 tháng lớn nhất là: 7,9% (gửi tiết kiệm điện tử)

+ Mức lãi suất tiết kiệm tính theo 36 tháng lớn nhất là: 6,9% (gửi tiết kiệm điện tử)

- Tiết kiệm có kỳ hạn lãi suất bậc thang:

Mức lãi suất bậc thang của tiền gửi có kỳ hạn VIB có các mức từ 1 tuần tới 1 tháng.  Tương ứng với đó các mức tiền gửi tiết kiệm VIB từ dưới 500 triệu đồng tới trên 2 tỷ đồng. Các mức lãi suất tiết kiệm tiền gửi của ngân hàng VIB đều có mức thay đổi khá thấp tính theo tuần tuy nhiên chỉ có sự khác biệt khi tính theo tháng.

lai suat ngan hang vib

Theo đó, mức lãi suất tiền gửi tiết kiệm trong 1 tuần áp dụng đối với các mức tiền gửi dưới 500 triệu đồng cho tới trên 2 tỷ đồng đều là 0,5%.

Tuy nhiên khi thời hạn gửi tiết kiệm lên tới 1 tháng, lãi suất bậc thang khi gửi tiết kiệm có kỳ hạn bắt đầu phân hóa. Cụ thể, mức gửi dưới 500 triệu đồng sẽ có lãi suất 5%; từ 500 triệu tới 2 tỷ đồng là 5,1%; Trên 2 tỷ đồng là 5,2%.

- Tài khoản tiền gửi tiết kiệm linh hoạt:

Tài khoản tiền gửi tiết kiệm linh hoạt được chia ra thành nhiều kỳ hạn, trong đó thấp nhất là 6 tháng và nhiều nhất là 60 tháng. Trong đó mỗi kỳ hạn đều có hai hình thức gửi tiết kiệm linh hoạt thông qua hình thức gửi tiết kiệm tại quầy và gửi tiết kiệm điện tử.

lai suat ngan hang vib

+ Mức lãi suất tiết kiệm linh hoạt lớn nhất thuộc về kỳ hạn từ 12 – 36 tháng: 7,15%

+ Mức lãi suất tiết kiệm linh hoạt thấp nhất thuộc về kỳ hạn 6 tháng: 5,7%

+ Mức lãi suất tiết kiệm linh hoạt trung bình thuộc về kỳ hạn 48 và 60 tháng: 6,2%.

- Tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn E-savings:

Tài khoản tiền gửi tiết kiệm E-Saving là tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn trực tuyến của VIB. Tài khoản này không yêu cầu số dư tài khoản, lãi suất tiền gửi cao, cách tính lãi trên cơ sở số dư cuối ngày.  Tài khoản tiết kiệm E-Saving  cung cấp biểu lãi suất tính theo Năm. Trong đó, người dùng sẽ có các mức tiền gửi dao động từ 5 – 100 triệu đồng.

xem lai suat ngan hang vib

Tuy nhiên đáng chú ý, các mức gửi tiền tiết kiệm từ 5-100 triệu đồng đều có chung một mức lãi suất là 0,5% (mức lãi suất tiết kiệm hiện nay).

Trong trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn rút trước kỳ hạn sẽ không bị ảnh hưởng tới lãi suất không kỳ hạn tương ứng.

* Lãi suất tiền gửi áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp

- Tiền gửi có kỳ hạn: phương thức nhận lãi linh hoạt từ đầu kỳ tới cuối kỳ, kỳ hạn gửi theo ngày, tuần, quý, năm hoặc tự động tái tiếp tục. Mức lãi suất tiết kiệm khá ưu đãi.

- Tiền gửi có kỳ hạn trực tuyến dành cho doanh nghiệp: Tối ưu hóa nguồn vốn nhàn rỗi, an toàn và tiện lợi qua kênh điện tử hiện đại.  Hưởng lãi suất tiết kiệm hấp dẫn nhất 5,5%/năm cho tiền gửi kỳ hạn từ 1- 5 tháng.

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng VIB:

Hiện nay biểu lãi suất cho vay cơ sở của VIB là 6,7% năm áp dụng cho mọi loại hình doanh nghiệp khi tham gia vay vốn tại ngân hàng VIB.

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Cá Nhân

Bao gồm các hình thức cho vay như sau: Vay mua bán, chuyển nhượng bất động sản và xây sửa nhà; vay kinh doanh; vay mua ô tô; vay tiêu dùng.

Đối với mỗi hình thức cho vay cá nhân của ngân hàng VIB sẽ có sự khác biệt do đó thì bạn đọc cần phải theo dõi chi tiết mức lãi suất vay vốn áp dụng cho cá nhân của ngân hàng VIB tại đây.

* Áp Dụng Cho Khách Hàng Doanh Nghiệp

Bao gồm các hình thức cho vay như sau: Cho vay nhanh vốn lưu động (FAST LOAN); cho vay vốn lưu động, cho vay mua ô tô mới; cho vay trung dài hạn; cho vay đầu tư dự án;…

theo doi lai suat ngan hang vib

Do các hình thức tài khỏa cho vay áp dụng đối với khách hàng doanh nghiệp khá nhiều nên Taimienphi.vn xin được chỉ dẫn bạn tìm hiểu chi tiết mức lãi suất áp dụng cho từng ngân hàng tại đây.

Để biết thêm chi tiết về lãi suất của các hình thức tài khoản tiền gửi hoặc vay vốn, mời bạn đọc liên hệ tới các đầu số thông tin liên lạc của ngân hàng VIB dưới đây:

- Tel: 18008180 (miễn phí – 24/7)

Hoặc tới trực tiếp các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng VIB trên khắp cả nước.

Trong số khá nhiều ngân hàng TMCP hiện nay, VIB có một vị trí không nhỏ về nguồn vốn và quy mô phát triển, nắm được lợi thế này, ngân hàng hiện đang cung cấp rất nhiều gói tài khoản tiền gửi, vay vốn có lãi suất ưu ái cho người dùng. Cũng nhờ đó, người dùng có thể tùy ý lựa chọn lãi suất ngân hàng VIB theo nhu cầu cá nhân hoặc năng lực tài chính của doanh nghiệp.

Tuy nhiên trước khi quyết định vay vốn hoặc gửi tiền tại VIB, Taimienphi.vn khuyên bạn nên tham khảo lãi suất ngân hàng DongA Bank, MBBank, Techcombank hoặc ANZ để chắc chắn đã biết được mức lãi suất ngân hàng nào có lợi nhất cho nhu cầu tài chính.

Tất nhiên VIB có giờ làm việc theo quy định nên bạn đọc trước khi tới thực hiện vay vốn hoặc gửi tiền cần tra cứu giờ làm việc ngân hàng VIB trước nhé, vì có thể nếu không biết giờ làm việc ngân hàng VIB mà tới giao dịch vào giờ ngân hàng đóng cửa thì sẽ rất phiền phức và mất thời gian bạn nhé.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-vib-12588n.aspx
Các bạn cùng tham khảo Giờ làm việc VIB để nắm vững được lịch làm việc của ngân hàng này, giúp việc giao dịch và sử dụng các dịch vụ của ngân hàng này trở nên dễ dàng, thuận lợi và đạt hiệu quả hơn.

Tác giả: Thuỳ Dương     (3.9★- 25 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Bảng lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng mới nhất 2020
Lãi suất Ngân hàng DongA Bank, lãi suất vay, gửi tiền tại DongA Bank trên toàn quốc
Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang vib

, lai suat vay gui tien tai ngan hang vib toan quoc, lai suat tien gui ngan hang vib ,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • So sánh Lãi suất ngân hàng tháng 11/2020

  Để so sánh lãi suất ngân hàng tháng 11/2020 dễ dàng và hiệu quả, biết được ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất thì các bạn cần cập nhật được lãi suất tiền gửi của từng ngân hàng vào tháng 11/2020 như Agribank, BIDV, Techcombank ... theo từng chu kỳ.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Cập nhật lãi suất ngân hàng thường xuyên vào đầu mỗi tháng, giúp bạn biết được ngân hàng tiếp tục giảm lãi suất tiền gửi, tăng lãi suất hay có sự điều chỉnh quay đầu giữa các tháng. Cùng cập nhật lãi suất tiền gửi qua

 • Lãi suất ngân hàng tháng 10/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 10/2020 tiếp tục được các ngân hàng điều chỉnh, có sự thay đổi nhẹ giữa các chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng cho tới 12, 24 tháng. So với các ngân hàng khác, Vietcombank, Techcombank, BIDV,

 • Cách chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook

  Facebook hiện nay sở hữu rất nhiều tính năng mà không phải người dùng nào cũng để ý hay cũng biết, với hướng dẫn chèn nhạc vào ảnh trên Story Facebook, bạn sẽ thấy có rất nhiều cách để bộc lộ cảm xúc trên Facebook.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá