Lãi suất Ngân hàng ANZ, lãi suất vay, gửi tiền tại ANZ trên toàn quốc

Lãi suất ngân hàng ANZ luôn có sự biến động theo từng kỳ hạn hoặc không kỳ hạn do nhu cầu của khách hàng, cũng vì lẽ đó ít người nắm được chi tiết và đầy đủ mức lãi suất ngân hàng ANZ để có thể đưa ra được những chiến lược kinh doanh cá nhân phù hợp.

Trước khi mở tài khoản ngân hàng ANZ, điều được nhiều khách hàng quan tâm nhất đó chính là mức lãi suất ngân hàng ANZ có cao hơn mức lãi suất ngân hàng Agribank, BIDV hay VPBank hoặc Vietcombank hay không, bởi lẽ mức lãi suất tiền gửi cao sẽ tốt hơn nhưng lại không tốt khi vay vốn. Có lẽ vì vậy mà các doanh nghiệp hoặc cá nhân khi mở tài khoản ngân hàng ANZ cần nắm vững lãi suất ngân hàng ANZ rồi mới quyết định đầu tư.

lai suat ngan hang anz

Lãi suất Ngân hàng ANZ, lãi suất vay, gửi tiền tại ANZ trên toàn quốc

1. Lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại  ngân hàng ANZ:

* Áp dụng cho cá nhân

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến tại ngân hàng ANZ:

Hình thức tiền gửi này có kỳ hạn từ 1 tuần đến 18 tháng. Số dư tối thiểu là 50 triệu VNĐ hoặc 2.500 ngoại tệ khác tương đương. Nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất cao hơn so với mở tiết kiệm tại chi nhánh.Thuận tiện và linh hoạt với nhiều kỳ hạn từ 1 tuần đến 18 tháng. Không cần phải lo lắng về việc giữ Sổ Tiết Kiệm. Dễ dàng quản lý tài khoản tiết kiệm 24/7 qua Ngân hàng Trực tuyến.

- Lãi suất tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng ANZ:

Hình thức tiền gửi này có kỳ hạn kéo dài từ 1 tuần đến 18 tháng cho các tài khoản gửi tiết kiệm có kỳ hạn của ANZ. Số dư tối thiểu là 50.000.000 Đồng cho tài khoản tiền Đồng, và 2.500 Đô la Mỹ hoặc tương đương cho tài khoản ngoại tệ. Nhận lãi cuối kỳ.

lai suat ngan hang anz

Hoặc gọi điện tới Tổng đài 19001276 (nhánh 4) để được tư vấn kỹ hơn

*Áp dụng cho doanh nghiệp

Đối với lãi suất tiền gửi cho doanh nghiệp tại ngân hàng ANZ gồm có lãi tiền gửi thanh toán doanh nghiệp; tài khoản quản lý tiền mặt và tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn.

- Lãi suất tiền gửi thanh toán doanh nghiệp tại ngân hàng ANZ

Loại tiền gửi này bao gồm VNĐ, USD và các loại ngoại tệ khác, miễn phí rút tiền đối với tài khoản VNĐ, miễn phí nhận và chuyển tiền trong nước,…

- Lãi suất tài khoản quản lý tiền mặt

Tài khoản quản lý tiền mặt có lãi suất hưởng tối đa trên số dư tài khoản – số dư tài khoản càng cao thì càng được hưởng lãi nhiều. Đặc biệt khách hàng không cần số dư tối thiêu để duy trì tài khoản. Có thể sử dụng tiền trong tài khoản bất cứ lúc nào, được miễn phí chuyển tiền không giới hạn giữa các tài khoản cùng hệ thống ANZ, miễn phí gửi tiền, rút tiền và cung cấp sao kê tài khoản hàng tháng.

- Lãi suất tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn

Lãi suất hấp dẫn đối với số tiền gửi cố định từ 20 triệu VNĐ hoặc 2000 USD trở lên, kỳ hạn linh hoạt từ 1-12 tháng và hỗ trợ nhiều ngoại tệ phổ biến.

lai suat ngan hang anz

2. Lãi suất vay vốn ngân hàng ANZ:

*Áp dụng cho cá nhân

- Vay tiêu dùng

Khoản vay lên đến 10 lần lương và tối đa 500 triệu đồng. Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 đến 60 tháng. Phương thức thanh toán tiện lợi bằng khấu trừ tự động. Thời gian giải ngân nhanh từ 2-3 ngày. Không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh của công ty. Thủ tục đơn giản, lãi suất cạnh tranh.

- Vay mua nhà, thế chấp

Lãi suất hấp dẫn, tính trên số tiền vay giảm dần. Thời hạn vay lên tới 20 năm

Số tiền được vay lên tới 70% * giá trị tài sản thế chấp. Thanh toán hàng tháng theo các khoản chia đều gồm gốc và lãi, với các kỳ lãi suất linh hoạt 1, 3, 6 tháng.

*Áp dụng cho doanh nghiệp

- Cho vay vốn lưu động

Cho vay vốn lưu động là hình thức cho vay vốn dưới dạng cho vay kỳ hạn hoặc cho thuê tài chính. Các kỳ hạn có thể kéo dài từ 1-12 tháng, chỉ cần trả lãi cho phần tiền mà doanh nghiệp thực sự sử dụng tới, có thể hoàn trả hay tái tiếp tục vào ngày đáo hạn của khoản vay. Mức lãi suất cố định trong thời hạn của khoản vay.

Nhìn chung các hình thức gửi tiền tiết kiệm hay vay tiêu dùng của Ngân hàng ANZ đều có mức lãi suất khá phù hợp và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cũng vì vậy mà nhiều người đã quyết định lựa chọn lãi suất ngân hàng ANZ thay vì lãi suất ngân hàng Agribank, BIDV hay VPBank hoặc Vietcombank để kimh doanh.

Tuy vậy không phải lúc nào ngân hàng cũng làm viêc theo giờ mong muốn của khách hàng, tất cả khách hàng muốn giao dịch rút tiền, gửi tiền với ngân hàng ANZ đều cần biết giờ làm việc của ngân hàng ANZ trước khi tới giao dịch nhé, cập nhật giờ làm việc của ngân hàng ANZ giúp bạn dễ dàng nắm bắt được khung Giờ làm việc ANZ, từ đó thực hiện các giao dịch thuận tiện, nhanh chóng hơn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lai-suat-ngan-hang-anz-12579n.aspx
Chúc các bạn thành công!

Tác giả: Trần Thuỳ     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Lãi suất ngân hàng, lãi suất vay, tiền gửi
Lãi suất Ngân hàng Vietcombank, lãi suất vay, gửi tiền tại Ngân hàng TMCP Ngoại thương VN
Lãi suất Ngân hàng BIDV, lãi suất vay, gửi tiền tại ngân hàng Đầu từ và phát triển
Lãi suất vay mua nhà tại các ngân hàng
Cách tính lãi suất vay tiền ngân hàng
Từ khoá liên quan:

lai suat ngan hang anz

, lai suat vay gui tien tai ngan hang anz toan quoc, lai suat tien gui ngan hang anz,

SOFT LIÊN QUAN
 • Lãi Suất Ngân Hàng

  Ứng dụng tính lãi suất tiền gửi, tra thông tin tỷ giá vàng

  Lãi Suất Ngân Hàng là ứng dụng di động giúp người dùng nhanh chóng tra cứu lãi suất ngần hàng, tỷ giá vàng, tỷ giá ngoại tệ, tính lãi suất tiết kiệm, lãi suất vay vốn, ngoài ra Lãi Suất Ngân Hàng còn cung cấp những tin tức nổi bật về tài chính, kinh tế, xã hội.

Tin Mới

 • Lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021

  Đối với lãi suất tiết kiệm ngân hàng tháng 1/2021, nhiều ngân hàng đã có sự điều chỉnh tăng nhẹ sau nhiều tháng giảm, gửi tại quầy và gửi tiền online với lãi suất ngân hàng cao nhất hiện giờ là 7,3%/năm. Tuy nhiên, tùy vào từng ngân hàng và kỳ hạn gửi tiền mà lãi suất áp dụng sẽ khác nhau.

 • Lãi suất ngân hàng nào cao nhất? gửi tiết kiệm ở đâu?

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 1/2021 đã được Taimienphi.vn cập nhật trong bài viết giúp các bạn dễ dàng so sánh với các tháng trước đó cũng như so sánh lãi suất giữa các ngân hàng, từ đó biết nên gửi tiết kiệm ở ngân

 • Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020

  Bảng lãi suất ngân hàng tháng 12/2020 sẽ được Taimienphi.vn cập nhật dưới đây giúp các bạn đọc đang thắc mắc ngân hàng nào có lãi suất gửi tiết kiệm cao nhất có thể giải đáp nhanh chóng, lựa chọn ngân hàng để gửi tiền

 • Taxi Sóc Trăng, bảng giá, số điện thoại

  Với hai hãng taxi hoạt động phổ biến là Mai Linh, Mekong, người dân và khách du lịch tại Sóc Trăng có thể dễ dàng nhớ được số danh bạ điện thoại của hai hãng taxi Sóc Trăng này để gọi taxi khi có nhu cầu đi lại.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá