Giờ làm việc Ngân hàng ANZ

Để dễ dàng hơn cho quá trình giải quyết mọi công việc cũng như các giao dịch với ngân hàng ANZ thì các bạn cũng nên lưu ý nắm bắt được chính xác giờ làm việc của ngân hàng ANZ để tránh được những trường hợp mất nhiều thời gian chờ đợi. Vậy giờ làm việc ANZ mở cửa và đóng cửa khi nào các bạn hãy cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Trong số khá nhiều các ngân hàng hiện nay, ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài khá mới tại Việt Nam và do đó các dịch vụ mới đang trong quá trình phát triển, đó cũng là lý do mà người dùng cần phải nắm được các thông tin như địa chỉ ATM ANZ, giờ làm việc của ngân hàng ANZ để có được những chuẩn bị tốt nhất cho mọi giao dịch tài chính cá nhân.

gio lam viec cua ngan hang anz

Giờ làm việc của Ngân hàng ANZ, thời gian mở cửa ANZ trên toàn quốc

*Giờ làm việc hành chính, giờ mở cửa hành chính của Ngân hàng ANZ

Giống như giờ làm việc của ngân hàng ANZ, khách hàng khi đến giao dịch tại các chi nhánh và phòng giao dịch của ngân hàng ANZ cũng cần chú ý tới thời gian giao dịch của ANZ để tiện cho công việc cá nhân. Lưu ý, giờ làm việc hầu như chính là giờ mở cửa.

- Giờ làm việc của Ngân hàng ANZ buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

- Giờ làm việc của Ngân hàng ANZ buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00

thoi gian mo cua anz tren toan quoc

*Giờ làm việc ngoài giờ, giao dịch ngoài giờ hành chính của Ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ quy định rằng, tất cả nhân viên sẽ được nghỉ làm việc vào ngày Thứ 7 và Chủ Nhật, điều đó cũng có nghĩa rằng, tất cả khách hàng của ngân hàng ANZ sẽ không thể giao dịch vào giờ làm việc ngoài giờ của ngân hàng ANZ.

thoi gian lam viec cua ngan hang anz

*Thông tin giải đáp giờ làm việc của Ngân hàng ANZ

Trong trường hợp muốn lắng nghe tư vấn viên ngân hàng ANZ giải đáp thêm thắc mắc chi tiết về giờ làm việc của Ngân hàng ANZ, khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của ANZ theo địa chỉ dưới đây:

- Điện thoại: 1900.1276 hoặc 08.838815977 (hotline 24/7)
- Website: https://www.anz.com/vietnam/vn/
- Tại các chi nhánh và phòng giao dịch của Ngân hàng ANZ trên cả nước.

Như vậy, Taimienphi.vn đã chỉ dẫn chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng ANZ để bạn có thể nắm được khung thời gian mở cửa ngân hàng ANZ, nhờ đó bạn dễ dàng thực hiện được mọi giao dịch tài chính hay tổ chức thuận tiện nhất mà không bị trễ giờ hoặc phải đợi lâu, đặc biệt là thủ tục mở tài khoản ngân hàng ANZ sẽ cần khá nhiều thời gian, chưa kể nếu đã lỡ thời gian, bạn sẽ cần phải đi tìm địa chỉ ATM ANZ để thực hiện giao dịch, và điều đó khá bất tiện.

Đối với khách hàng của ngân hàng ANZ, việc phải nắm được giờ làm việc của ngân hàng ANZ là rất quan trọng, ngay cả khi mới sử dụng dịch vụ ngân hàng lần đầu, bởi nếu không chú ý, bạn có thể bị lỡ nhiều giao dịch của cá nhân hay tổ chức quan trọng.

Với các ngân hàng khác cũng tương tự, ví dụ như người dùng sở hữu cùng lúc nhiều tài khoản ngân hàng và phải tìm hiểu giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, HDBank, Sacombank hay Vietinbank thì mới có thể tiến hành giao dịch đúng thời điểm và chính xác nhất, nhưng lưu ý giờ làm việc của ngân hàng Maritime Bank, HDBank, Sacombank hay Vietinbank vẫn sẽ có những ngoại lệ nếu ngân hàng nghỉ sớm hơn dự kiến.

Hiện nay, nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng khi đến thực hiện giao dịch trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng, rất nhiều ngân hàng đã thay đổi thời gian hết sức linh động để khách hàng dễ dàng và thoải mái nhất khi sử dụng dịch vụ. Vậy sự thay đổi về Giờ làm việc Viet Capital Bank bạn đã nắm được hay chưa?

https://thuthuat.taimienphi.vn/gio-lam-viec-cua-ngan-hang-anz-12494n.aspx
Bạn đang muốn biết giờ làm việc của ngân hàng OCBank, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài OCBank để được nhân viên tư vấn về Giờ làm việc OCBank cũng như địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch OCBank chi tiết nhất.

Tác giả: Trọng Tâm     (4.0★- 28 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Giờ làm việc ngân hàng SHB
Giờ làm việc ngân hàng Seabank
Giờ làm việc ngân hàng CBBank
Giờ làm việc ngân hàng PVcombank
Giờ làm việc tại LienVietPostBank
Từ khoá liên quan:

gio lam viec cua ngan hang anz

, thoi gian mo cua anz tren toan quoc,

SOFT LIÊN QUAN
 • Đơn xin việc ngân hàng

  Cách viết đơn xin việc cho ngành ngân hàng

  Đơn xin việc ngân hàng cung cấp cho người dùng các mẫu đơn xin việc chuẩn nhất để bạn có thể sử dụng làm tài liệu hướng dẫn và viết đơn xin việc vào ngành ngân hàng, với các biểu mẫu cơ bản nhất được nhiều người sử dụng giúp cho công việc viết đơn xin việc vào một ngân hàng nào đó trở nên dễ dàng hơn

Tin Mới

 • Phí duy trì tài khoản AgriBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Không như phí mở/đóng tài khoản chỉ được thu duy nhất 1 lần, phí sử dụng tài khoản (phí duy trì tài khoản, phí dịch vụ,...) lại được ngân hàng Agribank truy thu định kỳ hàng tháng trên tài khoản khách hàng. Vậy phí duy trì tài khoản Agribank bao nhiêu 1 tháng, 1 năm? Dưới đây là câu trả lời chi tiết cho bạn.

 • Phí duy trì tài khoản Vietcombank là bao nhiêu?

  Phí duy trì tài khoản Vietcombank được quy định dựa trên chính sách của ngân hàng Vietcombank trong từng thời kỳ. Là người sở hữu tài khoản ngân hàng Vietcombank, bạn cần phải biết biết phí duy trì tài khoản ngân hàng Vietcombank ứng với loại thẻ mình đang sử dụng để biết và tìm ra phương thức sử dụng thẻ tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Phí duy trì tài khoản VietinBank, bao nhiêu 1 tháng? 1 năm?

  Là người sử dụng tài khoản thẻ ngân hàng Vietinbank, bạn đọc cần nắm được phí duy trì tài khoản Vietinbank (phí quản lý thẻ Vietinbank hàng tháng, hàng năm để chủ động lựa chọn loại thẻ ATM tốt nhất, tiện dụng và tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

 • Nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu

  Thuế máu của chủ tịch Hồ Chí Minh là nhan đề ấn tượng, gợi nhiều liên tưởng sâu sắc, không chỉ gợi mở nội dung của văn bản mà còn thể hiện thái độ của tác giả trước sự bất nhân của thực dân đối với nhân dân thuộc địa. Cùng nêu ý nghĩa nhan đề Thuế máu để tìm hiểu về ý nghĩa nhan đề, qua đó giúp cho việc phân tích bài Thuế máu được hiệu quả hơn.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá