Kiểm tra số dư tài khoản ANZ, tra cứu số tiền, thông tin tài khoản

Kiểm tra số dư tài khoản ANZ, tra cứu số tiền, thông tin tài khoản là nhu cầu của nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ANZ. Với những người đã quen sử dụng thì công việc này trở nên đơn giản nhưng với những khách hàng mới lần đầu sử dụng chỉ cần làm theo những cách dưới đây sẽ giúp kiểm tra số dư tài khoản ANZ hay tra cứu số tiền, thông tin tài khoản một cách nhanh chóng.

Để kiểm tra số dư tài khoản ANZ, hay tra cứu số tiền, thông tin tài khoản chúng ta có nhiều cách. Dưới đây là tổng hợp những cách bạn có thể sử dụng.

kiem tra so du tai khoan anz tra cuu so tien thong tin tai khoan

KIỂM TRA SỐ DƯ TÀI KHOẢN ANZ, TRA CỨU SỐ TIỀN, THÔNG TIN TÀI KHOẢN

1. Tra số dư tài khoản ANZ, tra cứu số tiền, thông tin tài khoản bằng thẻ ATM

Đây là cách thường được nhiều người sử dụng nhất. Ngoài việc rút tiền, khi có nhu cầu kiểm tra lại số dư tài khoản bạn chỉ việc chuyển sang chức năng xem Số dư tài khoản, tại đây bạn sẽ biết được số dư còn lại sau khi đã rút từ cây ATM.

2. Sử dụng chứng minh thư/ Hộ chiếu

Cách này cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian công sức đó là cầm chứng minh thư đến các chi nhanh hay phòng giao dịch ANZ gần nhất. Chỉ cần xuất trình chứng minh thư, các giao dịch viên sẽ cung cấp chi tiết thông tin về số dư tài khoản ANZ cho bạn. Thậm chí bạn có thể yêu cầu in bản sao kê tài khoản, tất nhiên bạn sẽ phải mất một phần chi phí nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Bạn nên nắm được giờ làm việc của ngân hàng ANZ tại địa chỉ gần nơi mình nhất. Khi biết được giờ làm việc ANZ trong cả nước sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc giao dịch với ngân hàng.

3. Đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking ANZ

SMS Banking là dịch vụ được phổ biến hầu hết các ngân hàng hiện nay, cho phép khách hàng thực hiện giao dịch với ngân hàng qua tin nhắn điện thoại di động. Nếu bạn đã đăng ký dịch vụ SMS Banking ANZ, thông thường sau khi rút tiền hoặc thực hiện một giao dịch nào đó bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về số dư tài khoản của mình. Tuy nhiên bạn cũng có thể chủ động kiểm tra số dư tài khoản bằng cách nhắn tin theo cú pháp :

Soạn SODU <4 số="" cuối="" tài="" khoản="" giao="" dịch=""> gửi 8069

Ví dụ: Soạn SODU 0093 gửi 8069

4. Đăng ký sử dụng dịch vụ ANZ Internet Banking

Bằng việc đăng ký sử dụng ANZ Internet Banking bạn có thể kiểm tra được số dư tài khoản, tra cứu số tiền, thông tin tài khoản ANZ trên bất kỳ thiết bị nào được kết nối qua Internet. Đây cũng có thể coi là một trong những cách hữu dụng nhất để bạn quản lý và kiểm soát tài khoản cũng như thu nhập của mình. Ngoài ra bạn còn có thể kiểm soát được cả tài khoản vay cũng như tài khoản tiết kiệm, lịch sử giao dịch của bạn và nhiều tiện ích khác nữa.

Trường hợp bạn dùng dịch vụ của ngân hàng Agribank, bạn tham khảo cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank để biết được số tiền của mình là bao nhiêu nhé, các bước kiểm tra số dư tài khoản Agribank đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết

https://thuthuat.taimienphi.vn/kiem-tra-so-du-tai-khoan-anz-tra-cu-so-tien-thong-tin-tai-khoan-21908n.aspx
Trên đây là hướng dẫn kiểm tra số dư tài khoản ANZ, tra cứu số tiền, thông tin tài khoản. Hi vọng qua bài viết này bạn đã có được cái nhìn tổng quan về những cách thức giao dịch tại ngân hàng ANZ từ đó có thể lựa chọn cho mình cách giao dịch hiệu quả và phù hợp nhất. Chúc bạn thành công.

Tác giả: Hoàng Bách     (4.3★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách kiểm tra tài khoản Vietcombank Online trên internet, thông tin, số tiền
Cách kiểm tra số dư tài khoản SHB
Cách kiểm tra số dư tài khoản Eximbank
Kiểm tra số dư tài khoản KienLongBank
Cách kiểm tra số dư tài khoản Shinhan
Từ khoá liên quan:

SMS Banking ANZ Việt Nam

, Tài khoản Thông minh ANZ, thanh toán thẻ tín dụng anz bằng chuyển khoản,

SOFT LIÊN QUAN
  • Sacombank Pay

    Ứng dụng tra cứu số dư, chuyển tiền, tìm ATM Sacombank...

    Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính được phát hành miễn phí bởi Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thú vị trong lĩnh vực ngân hàng số.

  • MyVIB Giao dịch ngân hàng VIB bank trên điện thoại
  • TD Canada Giao dịch, thanh toán bằng tài khoản trực tuyến
  • VietBank M Plus Chuyển khoản, kiểm tra số dư, tìm cây ATM ngân hàng VietBank
  • SeAMobile Chuyển tiền, tra cứu thông tin, tìm kiếm ATM ngân hàng SeABank
  • MyVietnamobile Nạp tiền, kiểm tra tài khoản, đăng ký dịch vụ Vietnammobile

Tin Mới


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá