Phí SMS Banking HDBank mới nhất

Đối với các khách hàng đang sử dụng SMS Banking HDBank thì cước phí SMS Banking HDBank sẽ được trừ tự động vào tài khoản mỗi tháng để duy trì dịch vụ. Nếu như bạn hủy dịch vụ này thì tài khoản của bạn sẽ không bị trừ.

SMS Banking HDBank hỗ trợ trên mọi dòng điện thoại từ bình dân cho tới điện thoại cao cấp smartphone với các nhà mạng khác nhau giúp người dùng dễ dàng cập nhật được số dư trong tài khoản của mình. Và để sử dụng được dịch vụ này thì bạn không chỉ đăng ký mà còn mất khoản phí duy trì hàng tháng. Vậy phí SMS Banking HDBank như thế nào?

phi sms banking hdbank

Phí dịch vụ SMS Banking HDBank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking HDBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank.
3. Cách hủy SMS Banking HDBank.


1. Phí SMS Banking HDBank

SMS Banking HDBank là một dịch vụ ngân hàng thực hiện qua tin nhắn điện thoại được ngân hàng HDBank triển khai. Thông qua dịch vụ SMS Banking HDBank, bạn có thể thực hiện được nhiều tiện ích khác nhau như:

- Tra cứu số dư tài khoản
- Tra cứu tỉ giá ngoại tệ
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất
- Nạp tiền cho thêu bao trả trước
- ...

Phí sử dụng SMS Banking HDBank là 9.900 đồng/tháng/thuê bao/tài khoản


2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 2

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng HDBank

Giống như nhiều ngân hàng, HDBank cũng chưa triển khai đăng ký SMS Banking HDBank online mà chỉ có cách ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mới có thể đăng ký được.

Để giao dịch được diễn ra thì các bạn nên cầm theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và đến đúng giờ làm việc, ít nhất là trước 16h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn có thể gọi tới tổng đài HDBank để được giải đáp về giờ làm việc cũng như địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn nhất.


3. Cách hủy SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 3

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của HDBank

Sau khi đăng ký và sử dụng, bạn không muốn sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking HDBank để không trừ phí hàng tháng. Để hủy dịch vụ, các bạn cũng cần phải đến ngân hàng và làm thủ tục tương tự như khi đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-hdbank-59980n.aspx
Trên đây là phí SMS Banking HDBank. Khi đăng ký dịch vụ này thì phí sẽ được trừ tự động hàng tháng theo ngày cụ thể. Bên cạnh dịch vụ này, HDBank còn triển khai dịch vụ Internet Banking giúp người dùng có thể lựa chọn, sử dụng hiệu quả.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Số tổng đài HDBank
Cách làm thẻ Visa HDBank, đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank
HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking HDBank

, phi dich vu SMS Banking HDBank, cách đăng ký SMS Banking HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS.
 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Cách đăng ký SMS Banking Sacombank trên điện thoại nhanh nhất

  Đăng ký SMS Banking Sacombank là bước quan trọng để người dùng quản lý tài chính an toàn và tiện lợi trên điện thoại. Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể theo dõi tình trạng tài khoản, nhận thông báo giao dịch và thậm chí chuyển tiền mọi lúc mọi nơi thông qua tin nhắn. Với tính năng bảo mật cao, dịch vụ này giúp người dùng kiểm soát tài chính cá nhân một cách hiệu quả và nhanh chóng.

 • Cách đăng ký Viettel Money, cơ hội nhận từ 100k đến 10 triệu VNĐ

  Mới được Viettel chính thức phát hành nên khi thực hiện cách đăng ký Viettel Money trong khoảng thời gian này, bạn sẽ có cơ hội nhận được 10 triệu đồng. Hơn nữa, sau khi tạo tài khoản Viettel Money, bạn thực hiện thanh toán dễ dàng, mọi lúc và mọi nơi.

 • 3 Cách hủy SMS Banking Vietcombank đơn giản, nhanh chóng

  SMS Banking Vietcombank là dịch vụ mang lại nhiều tiện ích, giúp khách hàng quản lý các giao dịch trên tài khoản một cách chủ động. Tuy nhiên, khi không có nhu cầu sử dụng, bạn có thể hủy SMS Banking Vietcombank để tiết kiệm chi phí. Các cách hủy, tắt tính năng nhận tin nhắn trên Vietcombank như sau.

 • Ảnh 20-11 đẹp, ý nghĩa, ảnh làm thiệp kèm lời chúc

  Bạn đang muốn tìm ảnh 20-11 đẹp, ý nghĩa để làm thiệp kèm lời chúc tặng cho thầy cô giáo của mình. Những hình ảnh 20/11 đẹp, ấn tượng này sẽ giúp bạn có được mẫu ảnh để làm thiệp 20/11 xinh xắn, đáng yêu tri ân, thể hiện lòng biết ơn thầy cô.