Phí SMS Banking HDBank mới nhất

Đối với các khách hàng đang sử dụng SMS Banking HDBank thì cước phí SMS Banking HDBank sẽ được trừ tự động vào tài khoản mỗi tháng để duy trì dịch vụ. Nếu như bạn hủy dịch vụ này thì tài khoản của bạn sẽ không bị trừ.

SMS Banking HDBank hỗ trợ trên mọi dòng điện thoại từ bình dân cho tới điện thoại cao cấp smartphone với các nhà mạng khác nhau giúp người dùng dễ dàng cập nhật được số dư trong tài khoản của mình. Và để sử dụng được dịch vụ này thì bạn không chỉ đăng ký mà còn mất khoản phí duy trì hàng tháng. Vậy phí SMS Banking HDBank như thế nào?

phi sms banking hdbank

Phí dịch vụ SMS Banking HDBank

Mục Lục bài viết:
1. Cước phí SMS Banking HDBank.
2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank.
3. Cách hủy SMS Banking HDBank.


1. Phí SMS Banking HDBank

SMS Banking HDBank là một dịch vụ ngân hàng thực hiện qua tin nhắn điện thoại được ngân hàng HDBank triển khai. Thông qua dịch vụ SMS Banking HDBank, bạn có thể thực hiện được nhiều tiện ích khác nhau như:

- Tra cứu số dư tài khoản
- Tra cứu tỉ giá ngoại tệ
- Sao kê 5 giao dịch gần nhất
- Nạp tiền cho thêu bao trả trước
- ...

Phí sử dụng SMS Banking HDBank là 9.900 đồng/tháng/thuê bao/tài khoản


2. Cách đăng ký SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 2

Cách đăng ký dịch vụ SMS Banking của ngân hàng HDBank

Giống như nhiều ngân hàng, HDBank cũng chưa triển khai đăng ký SMS Banking HDBank online mà chỉ có cách ra chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng mới có thể đăng ký được.

Để giao dịch được diễn ra thì các bạn nên cầm theo giấy tờ tùy thân như chứng minh thư/thẻ căn cước/hộ chiếu và đến đúng giờ làm việc, ít nhất là trước 16h30 hàng ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Các bạn có thể gọi tới tổng đài HDBank để được giải đáp về giờ làm việc cũng như địa chỉ chi nhánh/phòng giao dịch gần nơi bạn nhất.


3. Cách hủy SMS Banking HDBank

phi sms banking hdbank 3

Cách hủy dịch vụ SMS Banking của HDBank

Sau khi đăng ký và sử dụng, bạn không muốn sử dụng, bạn có thể hủy dịch vụ SMS Banking HDBank để không trừ phí hàng tháng. Để hủy dịch vụ, các bạn cũng cần phải đến ngân hàng và làm thủ tục tương tự như khi đăng ký.

https://thuthuat.taimienphi.vn/phi-sms-banking-hdbank-59980n.aspx
Trên đây là phí SMS Banking HDBank. Khi đăng ký dịch vụ này thì phí sẽ được trừ tự động hàng tháng theo ngày cụ thể. Bên cạnh dịch vụ này, HDBank còn triển khai dịch vụ Internet Banking giúp người dùng có thể lựa chọn, sử dụng hiệu quả.

Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Cách làm thẻ Visa HDBank, đăng ký mở thẻ tín dụng HDBank
Số tài khoản HDBank nằm ở đâu? Có bao nhiêu số?
HDBank có làm việc thứ 7, CN không?
Cách đổi mật khẩu ATM HDBank, đổi mã PIN
Thủ tục mở ATM, Visa HDBank
Từ khoá liên quan:

Phí SMS Banking HDBank

, phi dich vu SMS Banking HDBank, cách đăng ký SMS Banking HDBank,

SOFT LIÊN QUAN
 • HDBank

  Tải HDBank - Ứng dụng internet banking của ngân hàng HDBank

  HDBank Mobile App là ứng dụng do ngân hàng TMCP phát triển TP.HCM phát triển, cho phép khách hàng thực hiện các chức năng truy vấn và giao dịch trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android, iOS hoặc Windows Phone.

 • HDBank iPaper Ứng dụng giao dịch ngân hàng HDBank qua điện thoại Android
 • HDBank Calendar Ứng dụng xem lịch cho điện thoại Android, iPhone

Tin Mới

 • Cách đăng nhập VPbank Internet Banking

  Internet Banking VPbank là dịch vụ ngân hàng điện tử cho phép khách hàng thanh toán, chuyển khoản, kiểm tra số dư,... nhanh chóng mà không cần đến quầy giao dịch. Để sử dụng các tính năng hữu ích này, bạn cần đăng nhập VPbank Internet Banking. Dưới đây là hướng dẫn cách đăng nhập VPBank Online đơn giản và hiệu quả nhất.

 • Phí duy trì tài khoản SeaBank

  Mới đây, phí duy trì tài khoản SeaBank cho khách hàng là cá nhân và khách hàng là doanh nghiệp đã có sự điều chỉnh nhằm nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 • Cách kiểm tra số dư tài khoản Co-op bank

  Với sự hỗ trợ của nhiều kênh dịch vụ ngân hàng tại ngân hàng Hợp tác xã Việt Nam, hiện tại, bạn đọc có thể bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản Co-opbank đang sử dụng một cách nhanh chóng, dễ dàng. Dưới đây là chi tiết

 • Code Ta Là Quan Lão Gia mới nhất

  Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Để thuận tiện hơn, Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn đọc cách nhận và sử dụng Code Ta Là Quan Lão Gia nhanh nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá