Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên

Các bạn học sinh, sinh viên đã nắm được lịch nghỉ tết 2017 của học sinh chúng ta chưa. Nếu nhà trường vẫn chưa thông báo lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, các bạn hãy xem ngay lịch nghỉ Tết chung của cả nước tại đây nhé.

Chính phủ vừa công bố lịch nghỉ tết 2019 theo đề xuất của bộ Lao động - Thương binh - Xã hội, theo đó lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 có thể lên đến 9 ngày, nhiều hơn lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 là 2 ngày. Các bạn có thể theo dõi lịch nghỉ tết 2019 chi tiết tại đây

Hiện đã có lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 chính thức, các bạn, các em học sinh, sinh viên có thể theo dõi lịch nghỉ tết nguyên đán 2018 tại đây để cập nhật thời gian, sắp xếp công việc hợp lý nhất nhé.

Ngày lễ 2/9 năm 2017 dự tính kéo dài 3 ngày từ mồng 2 tới 4/9, chính vì thế mà bạn có thể sẽ có những chuyến đi chơi dài ngày, còn với bạn nào chưa rõ về thời gian nghỉ 2/9, bạn xem tại đây: Lịch nghỉ 2/9

Như các bạn đã biết, Lịch nghỉ tết Đinh Dậu 2017 đã được Bộ Lao động thương binh & xã hội thông báo. Tuy nhiên đây chỉ là lịch nghỉ Tết cho cán bộ, công chức, viên chức mà thôi. Còn với lịch nghỉ Tết 2017 của học sinh, sinh viên thì lại tùy vào Sở Giáo dục Đào tạo từng địa phương. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ tổng hợp lịch nghỉ Tết 2017 của học sinh, sinh viên tại từng địa phương cụ thể.

lich nghi tet nguyen dan

Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên trên cả nước

1. Hà Nội.

Tại Thủ Đô Hà Nội, học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên sẽ có 8 ngày nghỉ Tết Nguyên Đán. Thời gian bắt đầu từ ngày 25/1 (Thứ Tư, 28 tháng Chạp năm Bính Thân) đến hết ngày 1/2 ( Thứ Tư, mùng 5 tháng Giêng năm Đinh Dậu). Như vậy là lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên trên địa bàn thủ đô Hà Nội được nghỉ tối thiểu là 8 ngày bao gồm cả các ngày thứ 7, chủ nhật.

thoi gian nghi tet nguyen dan

2. T.P Hồ Chí Minh.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, lịch nghỉ Tết Nguyên Đán cho học sinh kéo dài từ ngày 23/1 (tức ngày 26 tháng chạp âm lịch) đến hết ngày 5/2 (tức mùng 9 tháng 1 âm lịch). Kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán của học sinh TP.HCM là 16 ngày, là một trong những địa phương nghỉ Tết nhiều nhất nước.

3. Hà Tĩnh

Sở GD - ĐT Hà Tĩnh cho phép học sinh Hà Tĩnh được nghỉ tết 14 ngày, bắt đầu từ 23/1/2017 (26/12 năm Bính Thân) đến hết 5/2/2017 (9/1 năm Đinh Dậu)

4. Cần Thơ

Chỉ thị từ lãnh đạo UBND TP Cần Thơ mới đây cho biết: Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 các trường mầm non, tiểu học, THCS, THPT, TTGD thường xuyên trên địa bàn TP sẽ được nghỉ tết 14 ngày.

- Bộ Giáo dục và Đào tạo:

Theo quy chuẩn năm 2016 - 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành. Vì lịch nghỉ Tết trùng vào ngày nghỉ cuối tuần nên học sinh được nghỉ bù theo quy định. Tổng số ngày nghỉ Tết Nguyên đán ít nhất là 7 ngày.

lich nghi tet am tren ca nuoc

Trên đây là lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên được Bộ Giáo dục và Đào tạo trên các tỉnh, thành cả nước quy định. Tuy nhiên vẫn có một số trường, trung tâm được phép kéo dài thời gian nghỉ tết phù hợp với lịch giảng dạy của nhà trường.

Khi đã biết lịch nghỉ Tết 2017 của học sinh chúng ta rồi, các bạn hãy chuẩn bị những lời chúc năm mới 2017 ý nghĩa để chúc ba mẹ, ông bà nhé. Những lời chúc năm mới sẽ là món quà tuyệt vời nhất mà chúng ta gửi đến những người thân trong gia đình. Đừng ngại nói lời chúc năm mới 2017. Biết đâu lì xì của bạn sẽ được nhiều hơn nhờ những lời chúc năm mới tới người lớn.

https://thuthuat.taimienphi.vn/lich-nghi-tet-2017-cua-hoc-sinh-sinh-vien-13618n.aspx
Với các bạn học sinh cấp 3 hay những bạn sinh viên đã có người yêu, Tết là dịp để chúc Tết người yêu mình. Hãy thể hiện sự trưởng thành của bạn với những lời chúc Tết cho người yêu hay nhất bạn nhé. Cùng chúc cho một nửa của bạn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và tình yêu của cả 2 thật bền lâu. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán tràn ngập niềm vui, an lành, hạnh phúc.

Tác giả: Trần Quốc Anh     (4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Mẫu thông báo nghỉ Lễ, Tết bằng Tiếng Anh mới nhất 2023
Tải mẫu đơn xin nghỉ học chuẩn nhất năm 2023
Hướng dẫn viết sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên khi trúng tuyển đại học, cao đẳng
Mẫu sơ yếu lý lịch học sinh, sinh viên mới nhất
Mẫu đơn xin nghỉ học, giấy xin phép nghỉ học mới nhất cho học sinh, sinh viên, phụ huynh
Từ khoá liên quan:

lịch nghỉ tết 2017

, lịch nghỉ tết âm 2017 cho học sinh sinh viên , lịch nghỉ tết nguyên đán học sinh sinh viên,

SOFT LIÊN QUAN
  • Lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên

    Lịch nghỉ tết Nguyên Đán của học sinh, sinh viên cả nước

    Bên cạnh lịch nghỉ tết Nguyên Đán của công nhân viên chức thì lịch nghỉ tết 2017 của học sinh, sinh viên cũng được nhiều người quan tâm. Lịch nghỉ này vừa để cho các em học sinh sinh viên có thể sắp xếp thời gian nghỉ ngơi, chơi tết của mình cùng với việc học tập sao cho hợp lý, vừa là để cho các bậc phụ huynh quản lý tốt hơn con em mình, nhất là các em học sinh tiểu học, trung học.

Tin Mới