SMS chúc tết, tổng hợp tin nhắn hình chúc tết

Tết đến không thể thiếu được những SMS chúc tết - tin nhắn chúc tết, cùng với những lời chúc tết ý nghĩa để trao cho nhau, mong người nhận đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi công việc. Đây là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của Việt Nam, được mọi người giữ gìn và phát huy.

Xem thêm: Tin nhắn chúc mừng năm mới, SMS chúc Tết 2021 hay, ý nghĩa

Tết đến xuân về là dịp để chúng ta gửi những lời chúc, sms chúc tết và sms chúc mừng  năm mới tới gia đình, bạn bè. Những tin nhắn, sms chúc năm mới sẽ là những hình ảnh, ký tự thay lời chúc nhau có năm mới mạnh khỏe, thành công. Và với những lời chúc Tết và sms chúc năm mới, bạn sẽ bày tỏ được tấm lòng của mình tới người được gửi một cách chân thành nhất.

Bạn cũng có thể tạo 1 bộ ảnh lịch năm mới bằng Photoshop để tặng người thân của mình nhân dịp Tết. Sau đó gửi những tin nhắn SMS chúc Tết hoặc những câu đối tết thật ý nghĩa đến gia đình nhé.

sms chuc tet 2016

Tin nhắn chúc mừng năm mới cho người yêu, bạn bè, khách hàng 

Tin nhắn sms chúc tết, SMS xếp hình chúc mừng năm mới

Tin nhắn SMS chúc Tết dạng tin nhắn hình và ký tự

1.
.:!|!:.__.:!|!:__.:!|!:
":Nam Moi :"
__"'-!|!-""-!|!-'"__
Năm mới xin chúc
Đủ tiền bạc để gia đình sung túc
Đủ hạnh phúc để tâm luôn ngọt ngào
Đủ ồn ào để đời không lặng lẽ
Đủ sức khỏe để có thể rong chơi
Đủ thảh thơi để tràn đầy sự sống
Đủ hy vọg để giữ mãi niềm tin
---happy new year 2017---
2.
.:!|!:.__.:!|!:.__.:!|!:.
"::Năm Mới ::"
__"'-!|!-""-!|!-'"__
Chúc bạn một Năm Mới...♥
Ấm áp bên cạnh nữa trái tim...♥
Vui vẻ bên cạnh nữa còn lại trọn vẹn.....♥
Hạnh phúc bên cạnh một bờ vai ai đó....♥
Một đêm cho ngày mai và một khắc cho mãi mãi.....♥
3.
___::__ .*"*.*"*.
/\______\ "+. _ .+"
|_|_ [] __| ..:l-l-l-l-l:..
.ღღღ_††††_ღღღ.
»(¯°•.At Mui.•°¯)«
Happy New Year
〇○°.::.°○〇
. . . `·.¸_:☆:_¸.·´. . .
Chuc b nam moi vui
ve & hah phuc
4.
.+""-.,_,.-""+.
#"-. Happy_.-"#
*'++.New .+"+*
+-.Year.-+
"-._.-"
"-..-*"-...-*"-..-"
Cung chúc tân niên
Sức khỏe vô biên, thành công liên miên
Hạnh phúc triền miên, túi luôn đầy tiền
Sung sướng như tiên, chúc mừng năm mới
5.
♬ q♡*♡p " 2
 * (*'o ') ♡~ 0
☆★+○─○+☆★ 2
Happy new Year!! 1
☆★+───+☆★
Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua.
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.
Vài lời cung chúc tân niên mới.
Vạn sự an khang vạn sự lành

tin nhan chuc tet 2017

15 TIN NHẮN CHÚC TẾT, SMS CHÚC NĂM MỚI HAY NHẤT Và Ý NGHĨA NHẤT

6.
♡━┓┏━┓
┃C┃┃M┃
┃H┃┃Ừ┃
┃Ú┃┃N┃
┃C┃┃G┃
┗━┛┗━♡
☆★+○─○+☆★
NĂM MỚI!!
☆★+───+☆★
※Cung Chúc Tân Xuân Phước Vĩnh Cửu
※Chúc Trong Gia Quyến Được An Khương
※Tân Niên Lai Đáo Đa Phú Quí
※Xuân Đến An Khương Vạn Thọ Tường
__2021__
7.
.:*"""*:..:*"""*:. Chúc
☆.....Happy.....☆ mừng
".......New......." năm
"....Year...." mới
"........." xuân
".." 2021
happy new year•²º¹7
1 năm hạnh phúc...♥
12 tháng sung túc...♥
48 tuần phấn khởi...♥
365 ngày vui tươi...♥
8760 giờ đầy hy vọng...♥
525600 phút may mắn...♥
31536000 giây thành công!♥
9.
(“”*¤-._'”\/”‘_.-¤*””)
“-.]~ happy ~[.-“
(_.-“”-._)
(“”*¤-._'”\/”‘_.-¤*””)
“-.]~[ new ]~[.-“
(_.-“§”-._)
YEAR
-----2021-----
Cung chúc tân niên một chữ nhàn.
Tân niên đem lại niềm Hạnh Phúc.
Xuân đến rồi hưởng trọn niềm vui.
10.
Happy New Year
Cuộc sống của anh!
CHÚC EM MỘT NĂM MỚI
Với tiếng cười, niềm vui và hạnh phúc
======0000======
..........(¯`v´¯)
...........`•.¸.•´
.........(●_•̃).(●_•̃)
......... /█\ ♥ /█\
======0000======

Tin nhắn chúc mừng năm mới cho crush, bạn bè, người thân

Vì độ dài tin nhắn SMS chúc mừng năm mới không nhiều như khi gửi tin nhắn sms chúc mừng năm mới trên Zalo, Viber, Facebook Messenger, do đó ngoài những biểu tượng tin  nhắn hình trên bạn cũng có thể tìm một số mẫu tin nhắn SMS chúc tết dạng chữ ngắn gọn hơn nhưng vẫn đầy đủ thông điệp chúc nhau trong năm mới nhé.

- Chúc năm năm mới/ Ai cũng giàu to/ Sức khỏe chẳng lo/ Buồn bực xếp xó/ Khó khăn chuyện nhỏ/ Việc chạy ro ro/ Không còn nhăn nhó/ Giá cả mắc mỏ/ Mua gì cũng khó/ Chúc năm mới/ Bạn bè hàng họ/ Muốn gì được đó!

- Năm mới lại tới/ Chúc ..... phơi phới/ Học hành tấn tới/ Miệng luôn cười tươi/ Du xuân khắp nơi/ Nhận nhiều quà tết/ Thịnh vượng an khang/ Vạn sự như ý/ Happy new year!

- Năm mới chúc anh em “sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời sướng như tiên, chẳng ai làm phiền!”.

- Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều/ Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu/ Gia đình hạnh phúc bè bạn quý/ Thanh thản vui chơi mỗi buổi chiều!

- Tống cựu nghênh tân – Vạn sự cát tường – Toàn gia hạnh phúc

- Năm mới: Ngàn lần như ý, Vạn lần như mơ, Triệu sự bất ngờ, Tỷ lần hạnh phúc.

Trên đây là điểm qua tin nhắn chúc tết hay và ý nghĩa được nhiều người truyền ngay trong đêm giao thừa, chi tiết một số tin nhắn chúc tết hay và ý nghĩa hơn, các bạn có thể tham khảo thêm trong danh sách tổng hợp tin nhắn chúc tết mà Taimienphi.vn đã giới thiệu nhé.

Lời chúc tết để Tết thêm phần ý nghĩa và rộn rạng hơn

1. Năm hết tết đến kính chúc mọi người thật nhiều sức khoẻ, miệng cười vui vẻ, tiền vào mạnh mẽ, cái gì cũng được suôn sẻ, để sống tiếp một cuộc đời thật là đẹp đẽ.

2. Cung chúc tân xuân phước vĩnh cửu – Chúc trong gia quyến được an khương – Tân niên lai đáo đa phú quý – Xuân đến an khương vạn thọ tường. Đây là lời chúc mừng năm mới thể hiện chút hán nôm mà các cụ hay dùng chúc nhau rất nho nhã.

3. Kính chúc mọi người một năm mới tràn đầy niềm vui và hạnh phúc: Vui trong sức khoẻ, trẻ trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

loi chuc tet y nghia

Sms chúc Tết - Tin nhắn xếp hình

4. Năm mới chúc nhau sức khỏe nhiều. Bạc tiền rủng rỉnh thoải mái tiêu. Gia đình hạnh phúc bè bạn quý. Thanh thản vui chơi mọi buổi chiều.

Năm nay ngày lễ tình nhân cận kề với dịp tết nguyên đán nên nhiều cặp đôi sử dụng những lời chúc Valentine kết hợp với lời chúc năm mới

5. Mùa xuân xin chúc – Khúc ca an bình – Năm mới phát tài – Vạn sự như ý – Già trẻ lớn bé – Đầy ắp tiếng cười – Trên mặt ngời ngời – Tràn đầy hạnh phúc – Xuân đến hy vọng – Ấm no mọi nhà – Kính chúc ông bà – Sống lâu trăm tuổi – Kính chúc ba mẹ – Sức khoẻ dồi dào – Đôi lứa yêu nhau – Càng thêm nồng ấm – Các em bé nhỏ – Học giỏi chăm ngoan – Chúc Tết mọi người – Năm mới hoan hỉ – Gặp nhiều niềm vui.

6. Năm hết Tết đến – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Tràn đầy hạnh phúc.

loi chuc tet

Những tin nhắn chúc mừng tết hay và ý nghĩa

7. Năm mới Tết đến – Rước hên vào nhà – Quà cáp bao la – Mọi nhà no đủ – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát tài – Già trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – Cầu tài chúc phúc – Lộc đến quanh năm – An khang thịnh vượng. Lời chúc năm mới qua điện thoại

8. Đong cho đầy Hạnh phúc. Gói cho trọn Lộc tài. Giữ cho mãi An Khang. Thắt cho chặt Phú quý. Cùng chúc nhau Như ý, Hứng cho tròn An Khang, Chúc năm mới Bình An. Cả nhà đều Sung túc.

9. Mừng năm mới phát tài phát lộc/ Tiền vô xồng xộc, tiền ra từ từ/ Sức khoẻ có dư, công danh tấn tới/ Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa/ Xin chúc mọi nhà một năm đại thắng

10. Năm hết Tết đến – Đón Khỉ tiễn Dê – Chúc ông chúc bà – Chúc cha chúc mẹ – Chúc cô chúc cậu – Chúc chú chúc dì – Chúc anh chúc chị – Chúc luôn các em – Chúc cả các cháu – Dồi dào sức khoẻ – Có nhiều niềm vui – Tiền xu nặng túi – Tiền giấy đầy bao – Đi ăn được khao – Về nhà người rước – Tiền vô như nước – Tình vào đầy tim – Chăn ấm nệm êm – Sung sướng ban đêm – Hạnh phúc ban ngày – Luôn luôn gặp may – Suốt năm con Khỉ.

11. Sang năm mới chúc mọi người có một bầu trời sức khoẻ, một biển cả tình thương, một đại dương tình cảm, một điệp khúc tình yêu, một người yêu chung thủy, một tình bạn mênh mông, một gia đình thịnh vượng. Chúc các bà, các ông, các cô, các chú, các chị, các anh sang năm mới vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm và sắc son với phở. Lời chúc nam moi có chút vần vò mà các bạn trẻ hay dùng...

loi chuc tet hay

TIN NHẮN CHÚC TẾT HAY NHẤT, Ý NGHĨA NHẤT

Những tin nhắn SMS chúc tết trên là cách tuyệt vời để gửi đi thông điệp yêu thương trong thời gian ngắn nhất nhưng cũng độc đáo nhất. Những mẫu SMS chúc mừng năm mới thú vị cũng sẽ khiến người nhận thêm phần phấn khích hơn. Tuy nhiên cũng giống như Tin nhắn chúc tết, người dùng khi gửi sms chúc tết, sms chúc năm mới sẽ phải phụ thuộc vào tốc độ truyền của mạng viễn thông để gửi trọn vẹn sms chúc mừng năm mới.

Không chỉ vậy, sau dịp Tết bạn còn có thể tạo video từ ảnh Tết đầy ý nghĩa để lưu giữ hoặc chia sẻ những khoảnh khắc tuyệt vời nhân dịp Tết.

Không khí tết đang tới rất gần, các video Hài tết đã được phát hành, các bạn đã có thể xem và tải Hài tết về máy tính để thư giãn sau 1 năm làm việc và học tập vất vả.

Bên cạnh đó, với buổi tối 30 tết, ngoài mâm cơm cúng tất niên thì một chương trình không thể thiếu được, đó chính là chương trình Táo Quân  đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của người Việt suốt hơn chục năm qua mỗi dịp Tất Niên năm mới. Cùng xem Táo Quân và chờ đợi thời khắc bước sang năm mới bên gia đình là điều thật tuyệt vời.

https://thuthuat.taimienphi.vn/tin-nhan-sms-chuc-tet-2016-5450n.aspx
Taimienphi.vn chúc các bạn một năm mới, xuân  tràn ngập niềm vui, sức khỏe và thành công trong cuộc sống.


Tác giả: Trần Khởi My     (4.0★- 21 đánh giá)  ĐG của bạn?

  

Bài viết liên quan

Tin nhắn chúc tết 2018
Tin nhắn sms chúc buổi sáng cho bạn bè
Tổng hợp Cap hay chúc Tết 2020
Lời chúc Tết cho sư thầy
Tin nhắn chúc Tết cho bố mẹ 2020
Từ khoá liên quan:

SMS chuc Tet

, Tin nhan SMS Chuc mung nam moi cho nguoi yeu crush, tin nhan chuc mung nam moi cho khach hang,

SOFT LIÊN QUAN
 • Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán

  Bài văn chúc tết Kỷ Hợi

  Hằng năm cứ mỗi dịp Tết đến xuân về chúng ta lại được hưởng ứng rất nhiều những phong trào và phát động chương trình chào đón xuân, trong dịp này những Bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay và ý nghĩa luôn được quan tâm nhiều nhất, với những nội dung dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có được bài phát biểu chúc Tết Nguyên đán hay nhất.

Tin Mới

 • Những lời chúc Tết mẹ thân thương, ý nghĩa nhất

  Tết Nguyên Đán là dịp lễ đoàn viên gia đình lớn nhất trong năm. Cùng với quà tặng, đồ lễ Tết, bạn cũng cần tham khảo những lời chúc tết mẹ, tết cha để bày tỏ tình yêu thương, sự biết ơn đối với người đã mang nặng đẻ đau, nuôi dưỡng mình. Dưới đây là một vài câu chúc tết mẹ chồng, mẹ vợ, mẹ nuôi, mẹ người yêu hay, độc đáo nhất mà bạn có thể tham khảo.

 • SMS chúc tết, tổng hợp tin nhắn hình chúc tết

  Tết đến không thể thiếu được những SMS chúc tết - tin nhắn chúc tết, cùng với những lời chúc tết ý nghĩa để trao cho nhau, mong người nhận đón một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, thành công trong mọi công việc. Đây là một nét đẹp trong văn hóa truyền thống của Việt Nam, được mọi người giữ gìn và phát huy.

 • Cách thúc hoa nở nhanh vào ngày Tết, giữ hoa tươi lâu

  Cách thúc hoa nở nhanh vào ngày Tết, giữ hoa tươi lâu mà Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách giúp hoa nở đúng ngày Tết làm tăng thêm không khí Tết cũng như làm không gian thêm đẹp và lung linh hơn,

 • Cách quay video màn hình máy tính PC, laptop đỉnh nhất

  Hiện nay, có rất nhiều cách quay video màn hình máy tính, laptop. Các bạn có thể sử dụng các phần mềm chuyên dụng như Camtasia, OBS Studio,... hoặc có thể sử dụng tính năng quay màn hình mặc định trên máy tính của bạn, dưới đây là cách quay màn hình máy tính đơn giản và hiệu quả nhất.


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá